Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015 đã bước qua 2/3 hành trình với nhiều điều hấp dẫn, thú vị và với đêm thi vừa qua, chương trình đến với chặng đường cuối cùng trong mùa thứ 2 – Vòng biểu diễn theo chủ đề. Ngay từ đêm mở màn, vòng thi đã cho thấy sự căng thẳng nhưng lôi cuốn của mình với các tiết mục trong chủ đề Con ngoan trò giỏi.

Với đề tài này, 18 thí sinh đến từ ba đội đã cùng nhau so tài để tìm ra 12 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng trong. 6 phần thi với 6 màu sắc và dấu ấn đã mang đến cho khán giả một đêm thi ấn tượng cùng những thông điệp ý nghĩa.

Trong Liveshow 3, cặp đôi Minh Hằng – Phan Hiển đã gửi tới sân khấu hai tiết mục đầy đặc sắc: Đó là buổi dọn vệ sinh đầy sôi động và vui tươi của 3 cô cậu học trò: Vi Khanh – Bảo Châu – Minh Đức để chào đón năm học mới và câu chuyện đầy ý nghĩa, cảm xúc về người bà tuổi đã cao nhưng vẫn cố gắng chuẩn bị cho cháu một bất ngờ trong ngày đến trường của Hoàng Vân – Kim Thư – Long Khánh.

Mở màn Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2013 là phần thi của 3 bé Vy Khanh, Bảo Châu và Minh Đức của huấn luyện viên Minh Hằng - Phan Hiển. Các bé mang tới không khí sôi nổi, vui tươi khi nhảy dance sport và hiphop, kể câu chuyện 3 học sinh nhỏ đến trường dọn dẹp vệ sinh, chuẩn bị đón năm học mới.

Minh Hằng cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc vì bài nhảy được Phan Hiển dựng có nhiều động tác khó nhưng 3 học trò đã tương tác, kết hợp rất tốt. Nhận xét về từng thí sinh Phan Hiển nói, bài nhảy này có rất nhiều đạo cụ và các bé phải tương tác được với nhau, nhưng các bé đã làm rất tốt.

Hoàng Vân, Kim Thư và Long Khánh của đội Minh Hằng - Phan Hiển kể câu chuyện xúc động về người bà tuổi đã cao nhưng vẫn cố gắng chuẩn bị cho cháu món quà bất ngờ trong ngày đến trường. Bài thi múa đương đại và dance sport trên giai điệu âm nhạc dân tộc gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Đội Minh Hằng, bé Vy Khanh và Kim Thư giành quyền vào liveshow tiếp theo với luợt bình chọn cao. Cô chọn Minh Đức, riêng Phan Hiển lưỡng lự khi chọn Long Khánh. Các học trò khác trong đội đã ôm nhau khóc nức nở. Minh Hằng cũng rớt nước mắt khi không giữ được các học trò mình gắn bó tiếp tục cuộc thi.
Minh Hằng rơi nước mắt, đứt ruột khi phải loại học trò của mình

Các giám khảo động viên những thí sinh phải dừng chân

Các phần trình diễn khác trong đêm thi tối qua:


Thủy Tiên rất hài lòng vì thí sinh Thùy Dương cô cứu do đồng cảm hoàn cảnh mồ côi ở liveshow 1 vòng Đối đầu đã có phần trình diễn xuất sắc

Màn “ra tay” bắt trộm để bảo vệ xóm làng siêu dễ thương của Như Minh, Thùy Dương và Yến Trang đội Đoan Trang - Hà Lê

Câu chuyện đầy cảm động về tình thầy trò được các học trò của Đoan Trang - Hà Lê là Nam Anh, Linh Chi và Uyên Nhi thể hiện đầy xúc động

 Câu chuyện của ba anh em Trung Hiếu, Minh Châu và Gia Hưng của đội Thủy Tiên Lâm - Vinh Hải khi ba mẹ đi vắng

baonguyen | Theo GĐVN