Cùng nhau có mặt trong buổi công chiếu đặc biệt tập cuối cùng của chương trình thực tế Phái mạnh Việt và trao giải cho quán quân chương trình, các giám khảo và thí sinh đã được cùng nhau ôn lại kỷ niệm suốt chặng đường đồng hành dài 2 tuần ở vùng đảo tách biệt ngoài biển.

Sau chặng đường dài vượt qua nhiều thử thách chông gai và có sự giúp đỡ âm thầm của người bạn thân Jay Võ, vượt qua 2 đối thủ nặng ký: Duy Phương và Nhân Phạm trong chặng chung kết đầy kịch tính vừa lên sóng lúc 20g tối qua, chàng vũ công Hà thành - Đoàn Thanh Tùng (Tùng Min) đã trở thành quán quân đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Phái Mạnh Việt.


Đoàn Thanh Tùng (Tùng Min) đã trở thành quán quân đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Phái Mạnh Việt.Nữ giám khảo Minh Hằng, "bóng hồng" duy nhất của chương trình diện style thời trang cá tính với đầm xẻ tà, áo vá cluth da, kèm thep đôi giày đủ màu sắcBộ 3 giám khảo đáng yêu Petey - Minh Hằng - Hiếu Hiền

Minh Hằng cùng 2 nam giám khảo xem lại những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đua

Cô nàng lại rớt nước mắt khi nhớ về những kỷ niệm mình từng trải qua trong chương trình

Biều cảm chăm chú say sưa xem các chàng trai vượt qua thử thách

Sau khi công bố quán quân chương trình và tiến hành trao giải, 3 vị giám khảo của chương trình cùng quán quân mùa đầu tiên - Tùng  Min đã có cuộc trò chuyện thân mật với báo giới về hành trình vừa qua của cuộc thi. Chia sẻ lại kỷ niệm suốt hành trình, giám khảo Hiếu Hiền cho biết mình không tài nào chịu đựng được cảm giác phải lần lượt chia tay từng thí sinh mỗi chặn vì “thương quá!”.


Top 3 chung cuộc

Khi nữ giám khảo Minh Hằng được hỏi về mẫu hình đàn ông lý tưởng qua cuộc thi, được giám khảo Hiếu Hiền lấy chính mình ra bông đùa, ngay lập tức, “bóng hồng” duy nhất của chương trình lắc đầu nguầy nguậy và nhân cơ hội “tố” Hiếu Hiền cực kỳ mít ướt và thường hay khóc nhè sau mỗi lần chia tay thí sinh: “Anh Petey anh nói thật đi, em khóc có 1 lần thôi còn anh Hiếu Hiền là khóc triền miên!”


Minh Hằng bị Hiếu Hiền  "ghẹo" hay nhõng nhẽo mà thích được các chàng trai..."ôm ấp"

Cô nàng cũng "phản pháo" lại không kém gì Hiếu Hiền

Ngay lập tức giám khảo Hiếu Hiền “phản pháo”, “tố” ngược lại Minh Hằng: “Chúa đảo kiêm luôn chúa nhõng nhẽo. Thôi thì mình cũng nên chiều vì đây là bông hoa duy nhất trên đảo mà! ‘ Bông hoa này là của chung’. Hiếu Hiền thấy rõ ràng 15 ngày trên đảo là những lúc Minh Hằng rất thích những lúc được…ôm trai đẹp là mấy bạn thí sinh! Mấy bạn như Vi, Quân, Ngọc…ai mà đẹp trai là lúc ôm chúc mừng hay chia tay mặt Minh Hằng hớn hở lắm! Khi rời khỏi đảo, trở về với thế giới văn minh Hiền thấy Hằng vẫn…tiếc!”


Biểu cảm ngạc nhiên của Minh Hằng khi bất ngờ bị Hiếu Hiền chọc ghẹo

Trước sự tấn công của Hiếu Hiền, Minh Hằng nhanh chóng đáp: “Thì đúng rồi, anh thử hỏi các cô gái xem, trai đẹp ôm phải hớn hở thôi! Như anh ôm đâu có hớn đâu!” Nữ giám giảo cũng không quên chia sẻ lại những kỷ niệm cùng chương trình:

Ra ngoài đảo chỉ có mình Hằng là con gái thôi! Hằng là chúa đảo mà! Nên có rất nhiều kỷ niệm. Nhiều người hỏi Minh Hằng sao lại nhận lời tham gia ‘Be The Man’? thứ nhất Minh Hằng là người rất hiếu động, thích tham gia những trò cảm giác mạnh, thứ 2 Minh Hằng muốn hiểu rõ hơn về các chàng trai. Khi bước chân vào rồi thì ở tách biệt với thế giới bên ngoài, hầu như  không được liên lạc người ngoài đảo, chỉ có anh em trong đoàn quan tâm , thương yêu nhau.


"Ôm ấp" theo kiểu Hiếu Hiền nói chỉ đơn giản là vậy thôi nhé mọi người!"

Vậy nên Hằng nhìn thấy những vết thương của các bạn hằng ngày xót xa lắm, thương lắm, thương vô cùng. Cuộc thi này không phải quá cao to, tham gia cuộc thi không có nghĩa là các bạn có một tầm vóc mới nhưng rõ ràng chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông của mình. Sau cuộc thi này Minh Hằng hiểu hơn về đàn ông. Về kỷ niệm vui thì nhiều lắm, vì Minh Hằng được cưng lắm, thí sinh cưng, các anh trong đoàn cưng, nên nếu có thấy Hằng khóc thì đó là giọt nước mắt hạnh phúc chứ không phải đau khổ.”


BGK cùng với các thí sinh

Về quán quân Phái Mạnh Việt mùa đầu tiên, Tùng Min, anh chàng này đăng quang được là nhờ có sự giúp sức của người anh em Jay Võ. Ở nhiệm vụ thứ ba, Top 4 phải tìm cách giải được một mật thư khá hóc búa, Jay Võ sau khi tìm thấy dấu hiệu của chiếc bình chứa mật thư đã báo lại cho Tùng Min thay vì tự mình lấy đi.

Đây là hành động để bày tỏ sự cảm kích của Jay khi Tùng Min là người đã nhiều lần giúp đỡ Jay trong các thử thách, đặc biệt là động viên tinh thần cho Jay vượt qua nỗi sợ độ cao trong thử thách đu dây trước đó. Dù phân vân và lưỡng lự trước sự giúp đỡ của Jay Võ, Tùng Min hiểu được kì vọng và sự tin tưởng mà Jay Võ đặt lên cho mình, chàng vũ công Hà thành đã lấy chai đựng gợi ý và trở về đích giải mật thư bằng tất cả sự quyết tâm.

Chính vì thế nhiều câu hỏi của báo giới đã được đặt ra về nghi vấn tình cảm trên mức bạn bè của cả hai được đặt ra, tuy nhiên Tùng Min đã nhanh chóng trả lời dứt khoác rằng Jay chỉ là một người anh em mà Tùng rất quý mến và không hề có chuyện tình cảm đồng giới như mọi người vẫn suy diễn.


Jay Võ - Thầy giáo Việt kiều điển trai được báo giới đặt vấn đề có mối quan hê hơn tình bạn với Tùng Min

Không chỉ vượt qua thử thách, chiến thắng bản thân, mà “ngôi vàng” của Tùng Min còn được giám khảo đánh giá là thuyết phục và các đối thủ đều “tâm phục khẩu phục”. Ngay từ những vòng đầu tiên, chàng vũ công, diễn viên Hà thành đã nổi bật và chứng minh được sự hài hòa giữa thể lực, sự khéo léo, tính chiến thuật và cả một lối chơi đẹp mắt. Trở thành quán quân mùa đầu tiên của Phái Mạnh Việt, Tùng Min chia sẻ: “Tôi không dám nghĩ mình sẽ trở thành đại diện cho tất cả đàn ông Việt, nếu có thể, tôi mong những gì mình đã làm sẽ truyền được cảm hứng cho những ai theo dõi hành trình của Phái Mạnh Việt


Đại gia đình "Phái Mạnh Việt"

Khoe clip Thủy Tiên lo cho chú chó chịu đói giữa mưa lũ, Công Vinh tiết lộ điều khó ngờ ở bà xã

Khoe clip Thủy Tiên lo cho chú chó chịu đói giữa mưa lũ, Công Vinh tiết lộ điều khó ngờ ở bà xã

Hành động của ca sĩ Thủy Tiên dành cho chú chó nhỏ trong hành trình cứu trợ người dân vùng bão lũ khiến dân mạng vô cùng xúc động.

baonguyen | Theo GĐVN