Mai Hồ: Tôi tin chuyện Trấn Thành hôn Hari Won không phải chiêu PR

04/02/2016 09:55

Hình ảnh Trấn Thành 'khóa môi' Hari Won đang gây xôn xao dư luận, giữa lúc thông tin tan vỡ mối tình 10 năm giữa người đẹp gốc Hàn với Đinh Tiến Đạt còn chưa kịp nguội.

Hotgirl Mai Hồ, bạn gái cũ của Trấn Thành , đồng thời là người mà nam MC cho biết xem như người thân trong gia đình, đã có chia sẻ ngắn.

- Là bạn gái cũ của Trấn Thành, Mai Hồ có cảm giác gì khi bộ ảnh Trấn Thành và Hari Won phát tán trước công chúng?

Tôi đã nhận được nhiều câu hỏi có liên quan đến bộ ảnh này nhưng thật sự do quá bận nên tôi chưa tìm link để xem. Nhưng dù có hay không thì tôi cũng không có cảm giác gì đặc biệt vì chuyện của tôi và Trấn Thành đã kết thúc lâu rồi.

- Gần đây Trấn Thành mạnh dạn hôn Mai Hồ trong một chương trình truyền hình, làm dấy lên đồn đoán hai bạn sẽ tái hợp?

Tôi và anh Thành chia tay đã gần 2 năm. Mối quan hệ giữa tôi với anh Thành sau khi đường ai nấy đi thậm chí còn tốt hơn trước – ở mức độ có thể xem nhau là người thân, nên nếu có những cử chỉ thân mật cũng không có gì lạ. Không chỉ với tôi mà với con trai riêng của tôi, Trấn Thành cũng quý như người nhà của mình. Tôi nghĩ hiếm có ai làm được điều này.


Trấn Thành hôn Mai Hồ trong một chương trình gần đây – Ảnh: BTC

- Là người thân thiết như vậy, nếu Trấn Thành có tình mới chắc bạn cũng có thể nhạy cảm đoán được?

Thật ra chúng tôi chỉ quan tâm nhau về sức khỏe, công việc, còn chuyện riêng tư ít khi chúng tôi hỏi han tới, tôi nghĩ đó là vấn đề nhạy cảm, mang tính cá nhân. Bản thân tôi có biết đi chăng nữa thì hãy để người trong cuộc tự lên tiếng.

- Bạn nghĩ gì khi có tin đồn bạn gái mới của Trấn Thành chính là Hari Won?

Như đã nói, chuyện của chúng tôi đã kết thúc lâu rồi nên dù có là ai thì tôi cũng chúc mừng cho anh ấy. Cũng như Trấn Thành từng nói mong tôi tìm được người mới phù hợp. Nhưng sao có thể khẳng định Trấn Thành yêu Hari Won? Trong cuộc sống khó tránh khỏi thông tin sai lệch, môi trường showbiz càng nhiều hơn, đặc biệt là đối với những người có được thành công nhất định như Trấn Thành. Để khẳng định điều gì thì người trong cuộc phát ngôn mới chính xác.

- Từng có tin đồn Mai Hồ vì chia tay Trấn Thành mà hụt hẫng đến mức nhập viện, nhưng giờ bạn đón nhận thông tin về chuyện tình cảm của Trấn Thành có vẻ bình thản? Điều này không phải cô gái nào cũng làm được!

Lại là một tin đồn và tôi có thể nói nó không chính xác. Tôi đi cấp cứu đợt đó là do… ngộ độc thực phẩm thôi. Tôi bình thản là vì tôi đã xác định chúng tôi chỉ có thể làm bạn bè với nhau.


Trấn Thành hôn Hari Won trong Ơn giời, cậu đây rồi! – Ảnh: BTC

- Khi là bạn gái của Trấn Thành, bạn đánh giá nam MC này khi yêu như thế nào?

Trong mắt tôi, Trấn Thành là người chu đáo, luôn quan tâm chăm sóc bạn gái và lãng mạn. Tôi nghĩ ai yêu anh Trấn Thành chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

- Cũng có tin đồn đây là chiêu PR cho dự án điện ảnh sắp tới của Trấn Thành và Hari Won là Bệnh viện ma. Bạn thấy sao?

Bản thân tôi không nghĩ đến giả thiết này bởi trong suốt thời gian qua, tôi biết tính tình Trấn Thành không bao giờ chấp nhận những chiêu PR như thế, và bản thân ảnh cũng không cần đến các kiểu scandal để có được thành công. Ai tiếp xúc với ảnh đều biết ba nguyên tắc mà Trấn Thành không muốn báo chí nhắc đến là 3T – tình, tiền, tuổi. Tôi tin chuyện này không ngoại lệ.

Cám ơn Mai Hồ đã chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM