Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn 'dính như sam' đầy tình cảm

Giải trí 26/06/2017 11:34

Hoa đán TVB Xa Thi Mạn dành ngày nghỉ duy nhất để về Việt Nam thăm bạn thân Lý Nhã Kỳ khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Ngày 24/6 vừa qua, Hoa đán TVB nổi tiếng nhất Hồng Kông Xa Thi Mạn dành ngày nghỉ hiếm hoi để về Việt Nam dự tiệc khai trương cửa hàng của cô bạn thân Lý Nhã Kỳ.

Trước đó, cả hai từng khiến fan hâm mộ phát sốt khi thường xuyên đăng ảnh nhau lên mạng xã hội và luôn dành cho đối phương những tình cảm tốt đẹp nhất. Giữa lịch trình quay phim dày đặc, Xa Thi Mạn chấp nhận ngồi máy bay giá rẻ để đến Việt Nam chung vui cùng Lý Nhã Kỳ, khiến bên quản lý của nàng Hoa đán cũng phải bất ngờ trước mối thâm tình này.

Trong suốt mấy ngày ở Việt Nam, công chúng lại được phen ngưỡng mộ tình bạn đẹp này khi hai người đẹp dính nhau "như hình với bóng". 

Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn 'dính như sam' đầy tình cảm - Ảnh 1
Trưa 24/6, Xa Thi Mạn đã đáp chuyến bay đến TP.HCM để tham dự sự kiện do Lý Nhã Kỳ tổ chức. Vừa đến sân bay, cô đã được ê-kíp tại Việt Nam tiếp đón chu đáo. Lý Nhã Kỳ cũng đích thân ra tận sân bay để chào mừng người bạn thân và đưa cô về khách sạn để nghỉ ngơi, trước khi bắt đầu một số lịch trình - Ảnh: Internet
Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn 'dính như sam' đầy tình cảm - Ảnh 2
Xa Thi Mạn tay bắt mặt mừng cùng người bạn thân Lý Nhã Kỳ khi gặp nhau tại sân bay - Ảnh: Internet
Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn 'dính như sam' đầy tình cảm - Ảnh 3
Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn cực thân thiết ngày hội ngộ - Ảnh: Internet
Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn 'dính như sam' đầy tình cảm - Ảnh 4
Ngôi sao TVB tham quan cửa hàng mới của người bạn thân Lý Nhã Kỳ - Ảnh: Internet
Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn 'dính như sam' đầy tình cảm - Ảnh 5
Xa Thi Mạn diện trang phục giản dị tham quan sự kiện của Lý Nhã Kỳ - Ảnh: Internet

Sáng 25/6, Xa Thi Mạn đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường trở về nước, tiếp tục thực hiện những dự án cá nhân. Diện trang phục giản dị, ngôi sao nổi tiếng của Đài TVB vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý. Rất đông người hâm mộ tại sân bay đã nhận ra Xa Thi Mạn. Nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh mẽ khi thân thiện ký tặng và vẫy tay chào fan. Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ cũng có mặt để tiễn người bạn thân thiết.

Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn 'dính như sam' đầy tình cảm - Ảnh 6
Lý Nhã Kỳ tiễn Xa Thi Mạn ra sân bay - Ảnh: Internet
Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn 'dính như sam' đầy tình cảm - Ảnh 7
Cả hai thậm chí còn diện trang phục tông xuyệt tông - Ảnh: Internet
Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn 'dính như sam' đầy tình cảm - Ảnh 8
Lý Nhã Kỳ khiến công chúng ngưỡng mộ về tình bạn "xưa nay hiếm" giữa một nghệ sĩ Việt Nam và ngôi sao nổi tiếng quốc tế - Ảnh: Internet
Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn 'dính như sam' đầy tình cảm - Ảnh 9
Fan của Hoa đán TVB mong rằng nhờ vào tình bạn thân thiết với Lý Nhã Kỳ, cô sẽ quay lại thăm Việt Nam nhiều hơn - Ảnh: Internet

Xa Thi Mạn dành ngày nghỉ duy nhất thăm Lý Nhã Kỳ

Hoa đán TVB - Xa Thi Mạn quyết định dành ngày nghỉ ít ỏi về Việt Nam tham dự sự kiện của bạn thân Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người thích thú và ngưỡng mộ tình bạn đẹp này.

TIN MỚI NHẤT