Ly Nha Ky hoa nu than tren tham do Cannes hinh anh 1
Lý Nhã Kỳ vừa được tạp chí danh giá Gala mệnh danh là “Công nương Diana của Việt Nam” tựa như nữ hoàng mùa xuân bất ngờ xuất hiện giữa nhân gian ở thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim ELLE của đạo diễn Paul Verhoeven. 
Trên thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim, Lý Nhã Kỳ xuất hiện ngọt ngào với thiết kế haute couture của thương hiệu Georges Hobeika, cùng vương miện rực rỡ, hoa hồng đỏ thắm cài tóc. 

Ly Nha Ky hoa nu than tren tham do Cannes hinh anh 2
Thiết kế dạ hội theo xu hướng nữ hoàng với màu hồng pastel ngọt ngào cùng những hoạ tiết hoa 3D đủ sắc màu trong vườn xuân được thêu tay trên nền lụa cao cấp, thướt tha bay bổng vô cùng tinh tế, gợi nhớ đến hình ảnh rực rỡ của tạo hình những nữ hoàng trong các bộ phim cổ tích.
Trong bộ trang phục kiều diễm, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam tự tin bước xuống xe đưa đón của ban tổ chức để tiến vào sảnh tiệc. Chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã khéo léo kết hợp lối trang điểm cổ điển, với đôi môi đỏ thắm cùng vương miện  được đính đá quý nhiều màu hài hoà với hoạ tiết mùa xuân, những bông hồng đỏ cài tóc quyến rũ, trang sức kim cương Paolo Piovan màu hồng tươi tắn… tôn lên nhan sắc rạng rỡ, tràn đầy sự tươi vui, hy vọng của nữ hoàng mùa Xuân quyền quý, yêu kiều.

Ly Nha Ky hoa nu than tren tham do Cannes hinh anh 4
Đi kèm trang phục là lối trang điểm cổ điển, với đôi môi đỏ cùng vương miện được đính đá quý nhiều màu, trang sức kim cương Paolo Piovan màu hồng tươi tắn… 
Chi tiết xẻ cao tinh tế của thiết kế nhằm khoe đôi chân thon thả khiến “nữ hoàng mùa Xuân” có tạo hình thật hoàn hảo, vừa quyền quý, vừa quyến rũ mà thanh khiết như mùa xuân nồng nàn, lộng lẫy đấy mà kiêu sa đấy, khiến người ta muốn ngắm nhìn, nâng niu và hạnh phúc. 
Ly Nha Ky hoa nu than tren tham do Cannes hinh anh 5
 Bộ cánh thảm đỏ lộng lẫy với tạo hình nữ hoàng mùa Xuân của Lý Nhã Kỳ tiếp tục thu hút sự quan tâm, yêu mến của các vị quan khách trên thảm đỏ. Giữa dập dìu tài tử, giai nhân, hình ảnh Lỹ Nhã Kỳ nổi bật, rạng rỡ. Cô tiếp tục ghi điểm với phong cách thời trang của mình, khi để lại những ấn tượng sâu đậm với ống kính, và bạn bè quốc tế. 
Ly Nha Ky hoa nu than tren tham do Cannes hinh anh 6
Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã được tạp chí danh tiếng hàng đầu của Pháp, tạp chí Gala đầy trân trọng khi mệnh danh cô là “công nương Diana của Viêt Nam” bởi hình ảnh quý phái, thanh lịch cũng như những đóng góp lớn của cô ở vai trò nhà hoạt động xã hội. Hình ảnh của “Lady Di của Việt Nam” đã thực sự lan toả rất rộng với vai trò và sức ảnh hưởng không nhỏ khiến bạn bè quốc tế cũng vị nể tại Cannes. 
Ly Nha Ky hoa nu than tren tham do Cannes hinh anh 7
Giữa dập dìu tài tử, giai nhân, hình ảnh Lý Nhã Kỳ nổi bật, rạng rỡ.

 Ảnh: Lê Thiện Viễn và Ban tổ chức.

 

Bị chỉ trích vì quăng đồ cứu trợ không đưa tận tay người dân, nghe Hồ Việt Trung giải thích mà xót xa

Bị chỉ trích vì quăng đồ cứu trợ không đưa tận tay người dân, nghe Hồ Việt Trung giải thích mà xót xa

Ca sĩ Hồ Việt Trung giải thích: "Đi thuyền chứ không phải đi xe nên không phải muốn dừng là dừng. Khu vực này sóng lớn lắm, khó khăn lắm".

phanvantrai | Theo PhunuNews