Ly Kute: Tôi và Mạc Hồng Quân không còn bất cứ liên quan nào!

28/06/2016 08:25

Có vẻ như sau những sóng gió ập đến với mình, Ly Kute đã chọn cách làm mẹ đơn thân một cách bình thản và không dính líu gì đến người cũ nữa.

Sau một thời gian yêu nhau với rất nhiều lời đàm tiếu, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đã tổ chức tiệc báo hỉ cùng với sự góp mặt của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc tụng gửi đến đôi vợ chồng trẻ, còn không ít những cái nhìn ái ngại hướng tới một người phụ nữ khác. Đó là người yêu cũ của Mạc Hồng Quân: hot girl Ly Kute.

Hiện tại, dù chia tay nhau nhưng giữa họ đã có một con chung là bé Khoai Tây. Bé chào đời sau ngày bố mẹ đã chia tay.

Bởi vậy, mỗi lần cặp đôi Kỳ Hân - Mạc Hồng quân chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, hoặc gần nhất là tổ chức đám cưới, nhiều cư dân mạng lại bày tỏ sự quan tâm tới thái độ của "bà mẹ trẻ" Ly Kute và nảy sinh nhiều suy đoán.

Ly Kute và Mạc Hồng Quân ngày còn gắn bó với nhau

Về phía Ly Kute, cô nàng nhất mực giữ thái độ im lặng. Chưa một lần cô nhắc đến người yêu cũ với những lời nhiếc móc hay trách cứ. Việc duy nhất Ly Kute làm là đăng ảnh của cậu con trai lên trang cá nhân.

Mới đây, để kỉ niệm ngày Khoai Tây đã tròn 3 tháng tuổi, mẹ của Ly Kute đăng status: "Cháu bà hôm nay tròn 3 tháng tuổi.

Bà chúc con hay ăn chóng lớn nghe lời ông bà và mẹ con nhé. Lớn lên con sẽ là một chàng trai có tâm có đức, giàu lòng nhân ái biết yêu thương mọi người nhé con. Bà yêu con! Cả nhà mình yêu con!".

Ngay lập tức, dòng status này của mẹ Ly Kute lại tiếp tục bị suy đoán là đang ám chỉ con người mạc Hồng Quân. Rằng trong lúc Ly Kute đang vất vả nuôi con thì anh và Kỳ Hân lại hạnh phúc tổ chức đám cưới.

Mẹ Ly Kute đang bế bé Khoai Tây

Không thể giữ im lặng như mọi lần nữa, Ly Kute đã chọn cách lên tiếng trên trang cá nhân. 

Cô khẳng định điều đó là không đúng và yêu cầu mọi người đừng tiếp tục suy đoán thái độ của cô và những người thân nữa.

"Một lần cuối cùng tôi muốn nói: Tôi và người đàn ông đó đã không còn bất cứ sự liên quan nào. Chúng tôi đã buông tha cho nhau", Ly Kute viết.

Có vẻ như sau những sóng gió ập đến với mình, Ly Kute đã chọn cách làm mẹ đơn thân một cách bình thản và không dính líu gì đến người cũ nữa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM