Lý Hùng - Việt Trinh tái hợp sau thời kỳ "vàng son"

Giải trí 17/10/2015 21:25

Cặp đôi màn ảnh ngày nào đã có dịp gặp gỡ, đồng hành cùng nhau trong chương trình Người bí ẩn phát sóng vào tối qua.

Là thành viên của đội chơi đối đầu với 2 "vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương, cặp đôi đình đám của màn ảnh nhỏ ngày nào Lý Hùng - Việt Trinh cùng xuất hiện đầy tươi tắn. Dù không còn trẻ trung như thời kỳ "vàng son" ở những năm 90, song ở 2 gương mặt này vẫn thể hiện rõ phong độ cùng sự tự tin của mình.


Việt Trinh và Lý Hùng vẫn "mặn nồng" tình cảm sau mấy mươi năm tái hợp

Lý Hùng - Việt Trinh tái hợp sau thời kỳ 'vàng son' - Ảnh 1
Việt Trinh còn tỏ ra khá... nhí nhảnh bên người bạn đồng hành của mình

Tập 10 của Người bí ẩn tiếp tục với những màn "đánh đố" ban giám khảo. Trong đó có một tiết mục "chặt chém" MC Trấn Thành không hề thương tiếc. Thí sinh dự thi mặc trang phục Ngưu ma vương và đã có những màn giới thiệu bản thân, đối đáp với các nghệ sĩ trên “ghế nóng” rất hài hước.

Hai nghệ sĩ Việt Hương và Trấn Thành là người chuyên hỏi khó thí sinh khiến họ bối rối thì hôm nay lại bị chính thí sinh này đối đáp đầy bât ngờ. MC Trấn Thành tuy ngậm ngùi vì bị “chặt chém” nhưng cũng cho biết mình rất thích bạn “người bí ẩn” này.


"Thủy thủ Mặt Trăng" trong tạo hình của... "Ngưu ma vương" "chặt chém" Trấn Thành không thương tiếc


Trấn Thành - chuyên trị "xỉa xói" người khác cũng phải bó tay với tài ăn nói của "Ngưu ma vương" này


Việt Hương không thể nhịn được cười khi thấy Trấn Thành bị "chặt chém"

Tập phát sóng thứ 10 của Người bí ẩn cũng mang lại đủ các cung bậc cảm xúc như thường lệ. Tiếng cười thường thấy đến từ các danh hài và nhóm người bí ẩn, bên cạnh đó là tiếng nấc nghẹn ngào của nghệ sỹ Việt Hương trước nghị lực phi thường của vị võ sư chỉ có một chân.

Tính nhân văn chính là nét khác biệt của Ngươi bí ẩn so với rất nhiều các chương trình truyền hình đang sử dụng chất liệu hài hước. Đã rất nhiều nước mắt dành cho những con người khác thường trên sân khấu này, đêm nay cũng vậy. 


Ai là võ sư môn phái Kim Kê Tây Sơn Nhạn?

Cảm động nhất đêm qua và khiến giám khảo Việt Hương bật khóc chính là phần trình diễn của võ sư môn phái Kim Kê Tây Sơn Nhạn, Tạ Anh Dũng. Người đàn ông đã dành phần lớn cuộc đời mình cho việc theo đuổi và giữ gìn thần thái của dân tộc thông qua võ thuật.

Bốn tuổi bắt đầu theo học võ, năm 21 tuổi ông gặp một tai nạn dẫn đến việc mất một chân. Liên tục chứng kiến những cái chết của mọi người xung quanh đến từ việc bất lực với cuộc sống khi gặp tai nạn, người đàn ông này đã lấy lại tinh thần để vượt lên tất cả, theo đuổi con đường ông chọn khi lên bốn. Hiện nay, ở tuổi 51, võ sư Tạ Anh Dũng kiếm sống bằng việc đi giao báo và hỗ trợ dạy võ, dạy bóng bàn ở quận 5.
Võ sư cụt chân Tạ Anh Dũng sau khi biểu diễn ở lại sân khấu giao lưu cùng các nghệ sĩ


Việt Hương khóc nức nở khi chứng kiến nỗ lực phi thường và hoàn cảnh đáng thương của ông

Một hoàn cảnh cũng đầy thương cảm không kém là nghệ sỹ xiếc Huỳnh Long, người có khả năng dùng lưỡi chặn cánh quạt. Người cha của 3 đứa con nhỏ này đã chấp nhận hiểm nguy để kiếm kế mưu sinh. Ngày anh xuât hiện trên truyền hình cũng là lần đầu tiên các con anh biết đến và tận mắt chứng kiến nghề nghiệp của cha mình.

Khi được nghệ sĩ Việt Hương hỏi về việc có dự định truyền nghề cho con mình, anh cương quyết trả lời: "Không, một ngàn lần không! Vì mưu sinh nên tôi mới làm nghề nguy hiểm. Nhưng đã biết nguy hiểm thì mình tuyệt đối không được để các con dấn thân vào.”


Lý Hùng tuy là "con nhà võ" cũng không dám mở mắt trước màn trình diễn lấy lưỡi chặn quạt của nghệ sĩ xiếc Huỳnh Long


Ban tổ chức trao phần thưởng cho 2 "người bí ẩn" ấn tượng nhất chương trình


Họa sĩ vẽ tranh trên thủy tinh


Việt Hương thích thú với chiếc ly được vẽ tặng


Bà "6 Bảnh"  "cưỡng hôn" "ông xã" của mình

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE