Cách đây ít phút, đài truyền hình Việt Nam tung trích đoạn hậu trường quay tập cuối Sống chung với mẹ chồng.

Theo nội dung clip này, Vân và bà Phương có cuộc hội thoại vô cùng thân thiết trước cửa nhà, chứ không còn gay gắt như những tập trước. Vân tặng hoa và quà cho mẹ chồng cũ. Cả hai còn lau nước mắt cho nhau một cách tình cảm.

Với đoạn clip này, nhiều người đồn đoán, kết thúc phim, Vân sẽ lại quay về với Thanh. Đồng nghĩa với việc, Sơn sẽ phải ra đi trong đau khổ.

Đoạn clip hậu trường tập cuối Sống chung với mẹ chồng. Nguồn: Rubic 8

Trước đó, diễn viên Việt Anh (thủ vai Sơn), Anh Dũng (vào vai Thanh) và NSND Lan Hương (bà Phương) đã tiết lộ những tình tiết quan trọng về cái kết của phim Sống chung với mẹ chồng.

Diễn viên Việt Anh nói rằng, Sơn và Vân sẽ có một nụ hôn rất đẹp trong khung cảnh bao la. Anh Dũng cho biết kết của phim khác với nội dung trong cuốn tiểu thuyết gốc. Mới đây, NSND Lan Hương lại tiết lộ, phim có cái kết rất nhân văn.

Hình ảnh tập cuối của phim Sống chung với mẹ chồng cũng đã được dựng. Ảnh: Facebook

Hiện tại, kết của bộ phim vẫn là một dấu hỏi lớn đối với khán giả xem truyền hình. Tập 33 sẽ lên sóng vào 20h45 ngày 29/6, còn tập cuối sẽ phát vào 20h45 ngày 30/6 trên VTV1.

Xuất hiện người đàn ông hứa sẽ đón 2 mẹ con "hot girl" Bella sau khi ra viện

Xuất hiện người đàn ông hứa sẽ đón 2 mẹ con "hot girl" Bella sau khi ra viện

"Tôi cũng đã khuyên nhủ cô ấy không được mắng chửi các bác sĩ, hãy thương con và chăm sóc cho con. Khi nào được ra viện, tôi sẽ sang đón 2 mẹ con Bella", người đàn ông chia sẻ.

Theo Lưu Hoài/ Đời sống plus