Lộ tin nhắn 'người thứ ba' mồi chài diễn viên Việt Anh là Bảo Thanh?

Giải trí 27/06/2017 11:41

Những tin nhắn được cho là Bảo Thanh nhắn cho diễn viên Việt Anh đã xuất hiện khắp mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng xôn xao về việc bà xã Việt Anh đăng status dằn mặt "kẻ thứ ba" cố tình mồi chài, ve vãn chồng mình hết lần này đến lần khác. Qua cách nói của bà xã Việt Anh, mọi nghi ngờ dồn hết vào nữ diễn đang được mọi người yêu mến hiện nay – Bảo Thanh.

Trước sự xúc phạm chỉ trích của fan Bảo Thanh, bà xã Việt Anh đã xóa status mặc dù trong lòng vẫn rất ấm ức bởi bản thân bị xúc phạm một cách vô lý. Vì thế, cô đã tiếp tục công khai loạt tin nhắn đích danh của kẻ thứ 3 muốn phá hoại hạnh phúc của gia đình mình.

Dù không đích thân đăng trên trang cá nhân nhưng một người bạn của vợ Việt Anh đã đăng và tag tên cô vào. Trong loạt tin nhắn được công khai, cô gái này cứ khăng khăng đòi gặp Việt Anh. "Người thứ ba" còn tỏ ra vô cùng yếu đuối, dù đã say, máy sắp "sập nguồn" nhưng vẫn tha thiết gặp Việt Anh một chốc, một lát. Tuy nhiên, đáp lại sự "mồi chài" ấy, Việt Anh nghiêm túc trả lời chỉ coi cô gái đó như em gái, hơn nữa vợ đang có bầu nên anh không muốn để vợ phải suy nghĩ khi đọc được những dòng tin nhắn này. Có thể thấy Phan Hải của “Người phán xử” cư xử rất đúng mực, ra dáng của một người đàn ông yêu vợ con

Tin nhắn được cho là của Bảo Thanh nhắn cho Việt Anh được cư dân mạng chia sẻ
Trước đó, vợ Việt Anh tố một cô gái có gia đình gạ gẫm chồng mình
Vợ Việt Anh cũng nhiệt tình trả lời bình luận của cư dân mạng
Bảo Thanh từng đăng ảnh tình tứ với Việt Anh. Cô bị nhiều người nghi ngờ là "kẻ thứ ba"
mà vợ nam diễn viên nhắc tới
Việt Anh và bà xã

Tuy nhiên đây chỉ là thông tin được cư dân mạng lan truyền và chưa xác định. Người được cho là nhân vật chính trong tin nhắn là diễn viên Bảo Thanh - Việt Anh vẫn giữ im lặng trước sự việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

Dằn mặt kẻ thứ 3, bà xã Việt Anh hay vợ Hồng Đăng cao tay hơn?

() - Bà xã Việt Anh sexy, trẻ trung còn vợ Hồng Đăng lại đằm thắm, ứng xử khéo léo.

TIN MỚI NHẤT