Hot girl Thúy Vi vừa gây xôn xao khi chia sẻ trạng thái kể chuyện dùng nón bảo hiểm đánh 10 cái vào người phụ nữ lớn tuổi hàng xóm do mâu thuẫn khiến dân mạng phẫn nộ.

Sau đó, 9X lên mạng cho hay, cô không đánh người, đó chỉ là tự vệ do bị xô ngã. Cô còn thừa nhận: "Chỉ tiện tay cầm nón bảo hiểm phang vô mặt” người đáng tuổi bố mẹ mình. Điều khiến người xem ngán ngẫm chính là sự ngông của người đẹp khi nói cảm ơn chiếc nón vì không nhờ nó thì bộ móng gel đã bị hỏng...

Lộ clip Thúy Vi 'trốn chui lủi' khi bị hàng xóm đánh, kêu bố già đích thân ra xin lỗi cầu cứu - Ảnh 1
Chia sẻ gây choáng của Thúy Vi.

Nguyên văn lời chia sẻ của hot girl Cà Mau:

"Thúy Vi có đánh người không!

Mấy bạn nói mình đánh người là sai rồi, chuyện là như thế này cũng một phần mình khó ưa quá. Mình về quê rút học bạ, mình đi ăn với bạn về tới đầu hẻm thì bị chặn lại (mình không nói chuyện và chạy vào, xin lỗi tư cách gì đứng ngang hàng nói chuyện với tôi), với tình cờ mình thấy chị kia cầm điện thoại quay/chụp mình, ok! Tư cách gì mà chụp tui. Xong mình vào hẻm nói với mẹ của chị ấy là “cô coi con cô có chụp hình con thì xoá ngay, con không đồng ý”…

Cô lớn tuổi rồi mà cư xử hơi kì là xô ngã mình nên mình tiện tay, chỉ tiện tay thôi nhé là mình cầm nón bảo hiểm phang vô mặt cô tầm 10 cái hay gì đó, cô có chảy máu môi rất nhiều (tư cách gì mà chạm vào người tôi và đó là cái giá phải trả và hơn hết là phòng thân).

Mà như này mình nghe bạn mình kể lại là bà nói “tao sống ở hẻm này mấy chục năm chưa bị ai đánh mà hôm nay bị con nhỏ mười mấy tuổi đánh, tại tao ngu”. Mình chỉ muốn nói là mình phòng thân chứ không đánh ai cả và nếu là các bạn thì cũng làm thế thôi! Còn các bạn biến tấu câu chuyện như thế nào thì tuỳ. Tóm lại là do mình bị bệnh khó ưa và mình chỉ mắc cười là kiếm chuyện với người khác mà bị người ta đánh chảy máu mỏ thôi, biết là đánh cái người đáng tuổi cha tuổi mẹ mình là sai đó, thì mình cũng cảm ơn cái nón bảo hiểm, không nhờ nó là hư bộ móng tay mới sơn gel… Thế thôi mình tự vệ do bị xô ngã chứ không đánh người. Xin lỗi Thuý Vi vì hôm nay cho bản thân cư xử thiếu đẳng cấp và hơn hết cảm thông cho cái sự khó ăn khó ở của mình! Mình đanh đó giờ... Hãy thông cảm cho chứng bệnh coi bản thân là nhất của cô gái này".

Lời giải thích của Thúy Vi hầu như chả nhận được cảm tình hay sự đồng cảm của dân mạng mà còn hứng đủ "gạch đá" xây nhà. Không ít người bất ngờ trước diện mạo xinh đẹp như vậy mà lại có cách hành xử "chợ búa".

Clip Thúy Vi bị đánh và chạy vào nhà do hàng xóm ghi lại:

Tuy nhiên, dường như mọi chia sẻ của cô gái Cà Mau không mấy như thực tế khi chính con gái của người phụ nữ được cho bị Thúy Vi đánh lại lên tiếng xác nhận mọi sự thật. Theo đó, nhận thấy sự "hổn xược" của Thúy Vi, người phụ nữ đã ra tay cho cô một bài học. Sau đó Thúy Vi nhanh chóng bỏ chốn vô nhà không dám ra và chính bố cô phải ra lên tiếng xin lỗi người hàng xóm.

"Nghe Thúy Vi nói mà mắc cười quá, nón bảo hiểm đâu không thấy mà thấy chạy trốn trong nhà như con.... Trốn rồi bố phải ra xin lỗi mà thấy tội nên thôi cũng kệ cho đứa con bất hiếu như vậy..." - Nhật Thúy (sinh sống tại Cà Mau) - con gái người phụ nữ mâu thuẫn với Thúy Vi bức xúc chia sẻ.

Clip bố Thúy Vi đích thân ra xin lỗi hàng xóm:

Nhật Thúy tiết lộ thêm, nguyên nhân khiến Thúy Vi bị đánh là do sự bức xúc của hàng xóm xung quanh. Trước đó, Thúy Vi từng đăng tải status bảo hàng xóm toàn là kẻ thất học... cùng nhiều lời khiêu khích nhạy cảm khác...

"Cô ấy nói vậy mà trong khi bà ngoại ở quê buôn bán nghèo khó... hàng xóm ai cũng tức lắm..." - Nhật Thúy nói thêm.

Nhiều người dân quê Cà Mau cũng đưa ra nhiều lời bức xúc về hot girl 18 tuổi.

"Tội mỗi ông già của cô ấy. Sống ở đó mấy chục năm. Ông hiền lành tốt bụng với hàng xóm. Giờ vì con mà mang tiếng với cả tỉnh Cà Mau. Con làm cha chịu. Đúng là nghiệp chướng mà" - thành viên Cường ngậm ngùi.

Lộ clip Thúy Vi 'trốn chui lủi' khi bị hàng xóm đánh, kêu bố già đích thân ra xin lỗi cầu cứu - Ảnh 2
Thúy Vi vẫn tỏ vẻ sang chảnh, vui vẻ trước sự việc....
Lộ clip Thúy Vi 'trốn chui lủi' khi bị hàng xóm đánh, kêu bố già đích thân ra xin lỗi cầu cứu - Ảnh 3
Thúy Vi tự nhận mình là cô gái vui vẻ nhất hành tinh.
Tình hình bão lũ căng thẳng, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn mặc áo mưa đi cứu trợ bà con khiến nhiều người xúc động

Tình hình bão lũ căng thẳng, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn mặc áo mưa đi cứu trợ bà con khiến nhiều người xúc động

Mặc mưa bão, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên vẫn tiếp tục hành trình cứu trợ người dân ở các tỉnh miền Trung.

phanvantrai | Theo PhunuNews