Theo thông tin mới nhất nhận được từ BTC chương trình Thách thức danh hài, phần dự thi của thí sinh Lệ Rơi vẫn sẽ tiếp tục có mặt trong số phát sóng tiếp theo của chương trình vào ngày mai, 6/5/2015.

Từ thời điểm công bố phát sóng gameshow Thách thức danh hài, Lệ Rơi đã hứng chịu búa rìu dư luận khi xuất hiện bên cạnh hai danh hài đình đám hiện nay là Trấn Thành, Việt Hương. Sự việc đã bị đẩy đi quá xa sau đó khi các fan của Trấn Thành và Việt Hương cho rằng Lệ Rơi không xứng đáng chụp hình chung với thần tượng của họ và anh chàng được xem là “thảm họa” này lại tìm được đường vào showbiz quá dễ dàng.

Video trên trang cá nhân của Lệ Rơi mong muốn rời khỏi chương trình

Sau đó bất ngờ vào ngày 25/4, Lệ Rơi vì không chịu đựng nổi dư luận nên đơn phương đăng video clip giải tỏa sự bức xúc và bảy tỏ nguyện vọng được rút khỏi chương trình Thách thức danh hài. Nhưng trong trailer tập 5 vừa mới được công bố sáng nay, khán giả dễ dàng phát hiện thấy hình ảnh Lệ Rơi quen thuộc đang hát ca khúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP.


Lệ Rơi hát "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP trong trailer tập 5 sắp phát sóng


Trong phần dự thi của anh còn có 2 bạn diễn nữ lạ mặt


Trailer tập 5 "Thách thức danh hài"

Về phía BTC Thách thức danh hài cho biết, sau một lời gian mất liện lạc thì hiện giờ đã liên lạc được với Lệ Rơi và thí sinh này đã quyết định vẫn sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình trong tập thứ 5 tới. Xuất hiện cùng với Lệ Rơi lần này còn có Chippy Nguyễn Thanh Loan. Chippy là một nhân vật  đình đám  trong cộng đồng mạng với khả năng nói được 18 giọng khác nhau theo vùng miền, giới tính, tuổi tác và nổi bật là giọng trong các phim “chưởng” Trung Quốc cùng khả năng hóa trang xuất thần.


Chippy Nguyễn Thanh Loan nói được 18 giọng khác nhau cũng sẽ xuất hiện cùng Lệ Rơi trong tập 5


Trước đó cô nàng Chippy cùng đã từng đóng chung một vài clip với anh chàng Lệ Rơi

Thách thức danh hài tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 21g30 ngày 6/5/2015 trên kênh HTV7.

Bị trách không cứu trợ miền Trung và 1001 cách đáp trả của sao Việt

Bị trách không cứu trợ miền Trung và 1001 cách đáp trả của sao Việt

Bị trách không cứu trợ miền Trung và 1001 cách đáp trả của sao Việt

baonguyen | Theo GĐVN