Dù đã đường ai nấy đi nhưng câu chuyện giữa Mạc Hồng QuânLy Kute vẫn chưa bao giờ có hồi kết. Chính những hành động "bất thường" của đôi bên đã khiến dư luận không thể ngừng đặt nghi vấn và phán xét.

Lộ bằng chứng Mạc Hồng Quân quyết không buông tha mẹ con Ly Kute dù bị 'chửi' tan nát - Ảnh 1
Mạc Hồng Quân rất khao khát gặp được con trai nhưng anh chưa 1 lần có cơ hội.


Sau khi hoàn thành lễ cưới với người mẫu Kỳ Hân, tưởng chừng nam tiền đạo sẽ dứt bỏ quá khứ để có cuộc sống hạnh phúc bên người mới. Tuy nhiên, đã có lần Mạc Hồng Quân lên tiếng thừa nhận rằng, điều hối tiếc nhất của anh là đánh mất tình yêu với Ly và chưa được gặp mặt con trai Khoai Tây.

Bỏ qua ồn ào tình cảm, Ly Kute mạnh mẽ một mình nuôi con và tập trung công việc kinh doanh. 9X từng tâm sự, cô không muốn nhắc đến chuyện không hay, cũng như tranh luận với những cáo buộc từ người yêu cũ.

Khi nghe tin Kỳ Hân mang thai tháng thứ 4 dòng máu của Mạc Hồng Quân, Ly Kute cũng khóa hết ảnh con trai trên Facebook khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Lộ bằng chứng Mạc Hồng Quân quyết không buông tha mẹ con Ly Kute dù bị 'chửi' tan nát - Ảnh 2
Ly Kute thường xuyên đưa con dạo mát quanh khu chung cư.


Trước khi cưới Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân đã chọn mua một căn hộ để chuẩn bị cho cuộc sống vợ chồng sau này. Tuy nhiên, căn hộ này được dân mạng phát hiện là sát vách nhà Ly Kute đang ở hiện tại.

Lúc này, dù cố tình hay ngẫu nhiên cũng khiến mọi người đặt câu hỏi về mục đích của chàng tiền đạo sinh năm 1992. Trong khi đó, hình ảnh Ly Kute thường xuyên đưa con trai đi dạo quanh nơi nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng.

Đa số bình luận đều nhận định, nguyên nhân khiến Hồng Quân hành động như vậy là muốn gặp lại con trai. Song phía Ly Kute từng quả quyết không cho anh nhận con cũng như được nhìn thấy mặt. Dính quá nhiều ồn ào tình cảm với nhiều hot girl nên việc Ly ngăn cấm người tình cũ nhận được sự ủng hộ từ dân mạng.

Phía Kỳ Hân cũng thoải mái thừa nhận, cô không ngăn cấm việc chồng gặp hay qua lại với con ruột. Dẫu vậy, sự rộng lượng của nữ người mẫu cũng khiến nhiều người nghi ngờ. Bởi, rất vất vả lắm cô mới yêu và cưới được Mạc Hồng Quân nên việc chia sẻ tình cảm là rất khó chấp nhận được.

 

Phạm Băng Băng khoe đường cong quyến rũ trước tin đồn mang thai

Phạm Băng Băng khoe đường cong quyến rũ trước tin đồn mang thai

Sau khi quay trở lại với showbiz, nữ diễn viên Phạm Băng Băng liên tiếp khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên với nhan sắc của mình.

phanvantrai | Theo PhunuNews