Chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện nhãn hàng đã trải qua 4 tập phát sóng đầy gây cấn và tranh luận từ khán giả xem đài. Ấn tượng nhất vẫn là 3 gương mặt host là Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê. Chính những màn tranh luận để thuyết phục thí sinh về đội mình hay thể hiện khả năng truyền đạt kinh nghiệm đã tạo nên nhiều tình huống giúp bộc tả cá tính của 3 người đẹp giám khảo.

Qua nhiều năm chinh chiến tại những cuộc thi lớn và đoạt thành tích cao, Hà Hồ được dân mạng đánh giá khá nhạy bén, tinh tế và đầy đủ chuyên môn... Trong khi đó Phạm Hương khiến khán giả bất ngờ khi luôn tỏ ra háo thắng, lạnh lùng... khác hẳn với con người hiền dịu trước đây. Lan Khuê cũng không kém cạnh khi thể hiện bản thân, bộc lộ đúng cảm xúc thật nhưng có vẻ lép vế so với hai đàn chị.

Phạm Hương gây hấn với Lan Khuê

Trong tập 1 The Face, khi Hà Hồ vẫn khá điềm tĩnh thì Phạm Hương và Lan Khuê bắt đầu có những trận chiến ra mặt. Cả hai cố gắng tiếp xúc gần thí sinh trong các thử thách chụp hình mặt mộc, chụp hình Selfie và chụp hình với trang phục dạo phố.

Khi thấy Phạm Hương tiếp cận thí sinh để hướng dẫn thì Lan Khuê cũng bước lên sân khấu so đọ tài năng. Phạm Hương thẳng thắn bày tỏ: "Lan Khuê có vẻ hơi vội vã một chút khi thể hiện bản thân mình quá nhiều trước các thí sinh".

Lộ bằng chứng Lan Khuê bị đàn chị chơi 'hội đồng' tại The Face - Ảnh 1
Lan Khuê tỏ thái độ khó chịu trước hành động của đàn chị.

Đỉnh điểm cao trào trong tập 1 là khi Lan Khuê vừa bước về ghế ngồi thì Phạm Hương lập tức tiến lên cũng để hướng dẫn thí sinh. Không dùng ngôn ngữ đáp trả, biểu cảm của Lan Khuê tỏ rõ sự khó chịu.

Sau đó, không cầm cự được, Lan Khuê cười nhẹ và nhận xét khiến khán giả xanh mặt: "Điều giúp Phạm Hương tỏa sáng là sự tự tin nhưng đôi khi sự tự tin ấy hơi thái quá khiến người khác hơi mệt".

Thậm chí trong khi Lan Khuê đang thuyết phục thí sinh về đội thì Phạm Hương không ít lần ngắt lời và đá xéo. Giải vàng Siêu mẫu 2013 không ngần ngại nhắc nhở Phạm Hương: “đừng cắt ngang lời em“.

Chứng kiến những tình huống này Hà Hồ cũng khá bất ngờ trước cá tính của hai người đẹp, nhiều lần nữ ca sĩ còn "châm thêm dầu vào lửa" làm tăng sự kịch tính cho chương trình.

Sau tập 1 phát sóng, đa số ý kiến đều dành nhiều tình cảm cho Hà Hồ và Phạm Hương. Song với tính cách không sợ va chạm và dám thể hiện của Lan Khuê cũng ghi điểm khán giả xem đài.

Một luồn ý kiến khác nhận định, Hà Hồ và Phạm Hương đã khá thân thiết từ trước nên sẽ là phần đáng lo ngại cho Lan Khuê khi người đẹp còn khá nhỏ tuổi và chưa nhiều kinh nghiệm bằng đàn chị.

Lộ bằng chứng Lan Khuê bị đàn chị chơi 'hội đồng' tại The Face - Ảnh 2
Hai đàn chị được cho là xử ép đàn em Lan Khuê.

Phạm Hương thẳng tay loại thí sinh Lan Khuê

Ở thử thách tập 3, thí sinh phải thể hiện tốt thần thái đúng yêu cầu của nhã hàng khi bị treo lơ lửng trên không với một quả cầu.

Thắng cuộc thuộc về team Phạm Hương nên cô có quyền loại bất cứ 1 thí sinh của 1 trong hai đội còn lại.

Lan Khuê lúc này cho hay: “Bản thân mình mình sẽ không thể kiểm soát được mình sẽ giữ ai hay loại ai mà nó phụ thuộc vào 1 người thứ 3 thì nó phụ thuộc và sự cảm tính của Huấn luyện viên đó.”

Hồ Ngọc Hà thì cho rằng khi để người khác phán xét về đội của mình thì khá bực mình.

Phạm Hương nêu cao tinh thần công tâm nhất có thể: "Quan điểm loại ai hay giữ ai đó là do sự cảm nhận, sự xem xét công tâm nhất từ chính mình. Mình không việc gì nghĩ các Huấn luyện viên khác nghĩ như thế nào".

Lộ bằng chứng Lan Khuê bị đàn chị chơi 'hội đồng' tại The Face - Ảnh 3
Phạm Hương thẳng tay loại Bảo Ngọc.

Cuối cùng, Phạm Hương quyết định loại thí sinh Bảo Ngọc của đội Phạm Hương và giữ lại Chúng Huyền Thanh thuộc team Hồ Ngọc Hà.

Dân mạng tinh ý cho hay, Phạm Hương cố tình loại thí sinh Lan Khuê vì mâu thuẫn trước đó. Một số khác lại nhận định, Hoa hậu Hoàn vũ không dám loại thí sinh đội Hồ Ngọc Hà vì nể mặt đàn chị và đây là cơ hội đáp trả kẻ mình không quá thiện cảm.

"Tôi nghĩ mình không cần nói quá nhiều về việc này. Khán giả có thể theo dõi những tập sau để thấy sự công tâm của các huấn luyện viên" - Phạm Hương lên tiếng trước các nghi án từ dư luận.

Pham Hương năn nỉ Hà Hồ giữ An Nguy

Thắng cuộc ở phần thử thách trong tập 4, đội Hà Hồ có quyền loại 1 thí sinh trong đội Phạm Hương và Lan Khuê. Hai huấn luyện viên xinh đẹp khá đắng đo khi đưa ra quyết định. Theo đó, Phạm Hương chưa thấy sự cố gắng và nghiêm túc của An Nguy. Đối với Lan Khuê, Mai Ngô không còn giữ được tiếng nói chung cùng đồng đội, cũng như tỏ ra khó chịu khi chụp ảnh.

Lộ bằng chứng Lan Khuê bị đàn chị chơi 'hội đồng' tại The Face - Ảnh 4
Phạm Hương năn nỉ Hà Hồ giữ lại thí sinh An Nguy.

Được biết, đây không phải là cơ hội cuối cùng vì An Nguy sỡ hữu lượng fan khủng trên mạng xã hội, đóng góp tích cực vào số lượng bình chọn từ khán giả. Thậm chí Hoa hậu Hoàn vũ còn đặt niềm tin lớn từ An Nguy. Thậm chí, Phạm Hương còn đến dùng lời mật ngọt, năn nỉ Hà Hồ giữ lại An Nguy.

"Đặt trường hợp Hà Hồ loại thí sinh nhà Lan Khuê thì chứng tỏ cặp đôi Hà Hồ và Phạm Hương đã quá thân thiết. Lan Khuê như bị đàn chị chơi hội đồng mất rồi" - thành viên Mai Thái cho hay.

Ngược lại, nếu An Nguy bị loại thì khả năng quay lại đêm chung kết của cô cũng thành hiện thực nhờ lượng fan đông đảo.

Kết quả ai bị loại sẽ được công bố trong chương trình The Face tập 5.

Đưa con trai đi chơi, Angela Baby bị ‘team qua đường’ chụp lén khiến dân mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc thật

Đưa con trai đi chơi, Angela Baby bị ‘team qua đường’ chụp lén khiến dân mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc thật

Loạt khoảnh khắc không qua chỉnh sửa của Angela Baby và con trai được chia sẻ trên mạng xã hội đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

phanvantrai | Theo PhunuNews