Thủy Tiên: “Không mang lại hạnh phúc thì cũng đừng nên làm tổn thương nó và người phụ nữ đã hi sinh quá nhiều vì mình”

Là một nữ ca sĩ đặc biệt kín tiếng, nhưng mới đây, Thủy Tiên cũng phải lên tiếng về chuyện tình của Lâm Vinh Hải - Linh Chi. Sử dụng Facebook cá nhân để bình luận vào chia sẻ của quản lý cũ Hari Won, Thủy Tiên thẳng thừng cho biết: “Nếu có người phụ nữ nào hi sinh cho anh, sinh con cho anh, anh bệnh thoát vị đĩa đệm không làm gì được người ta nuôi anh, nuôi con anh, lo luôn cả gia đình cha mẹ anh hàng 1-2 năm trời để anh quay lại hào quang, thì kết cục mọi thứ vô nghĩa chỉ vì đơn giản “hết duyên hết nợ” thì tổn đức thật.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: sao Việt nói gì về họ? - Ảnh 1

Thủy Tiên dùng tài khoản Facebook cá nhân để bày tỏ quan điểm của mình.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: sao Việt nói gì về họ? - Ảnh 2

Thậm chí người phụ nữ ấy chấp nhận miễn anh đi với người khác trong im lặng, họ hi sinh để giữ cho con của họ không tổn thương vậy mà đùng đùng lên báo đòi cưới người khác, phụ nữ có hi sinh lắm thì cũng là con người. Con người khác con vật ở chỗ biết suy nghĩ và cư xử có đạo đức, tình nghĩa. Thậm chí đừng nên sinh con, còn nếu đã sinh con thì hãy có trách nhiệm, không mang lại hạnh phúc thì cũng đừng nên làm tổn thương nó và người phụ nữ đã hi sinh quá nhiều vì mình. Cốt lõi là chỗ đó, chứ hết duyên thì đàn ông cứ bay thôi, để lại đống nợ phụ nữ tự ôm…”

Lệ Quyên: “Đổ lỗi cho tình yêu chỉ làm cho những người có nhận thức khó tha thứ hơn”

Giống như Thủy Tiên, Lệ Quyên cũng khẳng định dù vì bất kì lí do gì làm kẻ thứ ba trong tình yêu cũng là một quyết định dại dột: “Có hai khía cạnh, khi bạn còn trẻ, chưa có đủ kinh nghiệm và vô tình biết được mình là người thứ 3 thì khi đó, bạn có thể đổ lỗi cho sự dại khờ, non nớt, nhưng điều đó cũng rất đáng trách. Còn nếu bạn đã trưởng thành, có thể tự làm ra nhiều thứ, tự lập, đủ nhận thức tất cả mọi việc nhưng vẫn làm người thứ 3 một cách cố tình thì không thể tha thứ. Hãy làm chủ bản thân nếu muốn cuộc sống của bạn được yên bình”.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: sao Việt nói gì về họ? - Ảnh 3

“Tại sao hàng nghìn, hàng vạn người ngoài kia không mù quáng mà bạn lại như vậy? Bạn đổ lỗi chỉ làm cho những người có nhận thức khó tha thứ cho bạn hơn. Dù bạn là đàn ông hay đàn bà, đặc biệt phụ nữ vốn đã quá nhiều thiệt thòi thì đừng khiến bản thân rơi vào hoàn cảnh như vậy” - giọng ca Sầu tím thiệp hồng chia sẻ.

Pha Lê: “Một lần cam chịu là một lần cho phép người khác chà đạp mình”

Từ câu chuyện của Lâm Vinh Hải và Linh Chi, Pha Lê đã rút ra một bài học cho bản thân và chia sẻ với cộng đồng mạng. Cô cho biết, là phụ nữ, khi hy sinh cho người mình yêu, ai cũng nghĩ rằng người ấy sẽ tự giác mà biết quý. Thế nhưng, sự thực thì “sống ở đời đối xử với ai cũng vậy, một lần cam chịu là một lần cho phép người khác chà đạp mình. Con người ảo tưởng sự công nhận và trân trọng khi hy sinh cho kẻ khác nhưng không ngờ người ta chỉ biết vô tư đón nhận và xem đó là lẽ đương nhiên. Cuộc đời chính là như vậy, nhân sinh chính là như thế, những tấn kịch khó bao giờ hạ màn êm đẹp, lòng người mãi mãi khó mà dời đổi”.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: sao Việt nói gì về họ? - Ảnh 4

Pha Lê rút ra một bài học sau khi biết được câu chuyện về Lâm Vinh Hải và Linh Chi.

Khanh Chi Lâm: “Người phụ nữ hy sinh vì chồng vì con thì xứng đáng có được hạnh phúc”

Ngay sau khi vụ lùm xùm xoay quanh Lâm Vinh Hải, Linh Chi và Phương Châu gây ầm ĩ dư luận, Khanh Chi Lâm là một trong những nghệ sĩ đầu tiên nói ra suy nghĩ của mình. Trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ sự đồng cảm và bảo vệ Phương Châu. Cô cũng cho rằng, kẻ thứ ba không đáng được tôn trọng còn người phụ nữ hy sinh vì chồng con thì xứng đáng có được hạnh phúc.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu: sao Việt nói gì về họ? - Ảnh 5

Khanh Chi Lâm khẳng định Lâm Vinh Hải đã sai lầm khi bỏ vợ con đi theo Linh Chi.

Chưa dừng lại ở đây, Khanh Chi Lâm còn thẳng thắn thể hiện sự ủng hộ này trong một bài phỏng vấn. “Lý Phương Châu đi theo phò trợ chăm sóc làm quản lý cho chồng 11 năm. Hy sinh tuổi xuân sự nghiệp tất cả sinh con cho Lâm Vinh Hải, giúp Lâm Vinh Hải nổi tiếng. Sao Linh Chi có thể đi phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác như vậy được… Người đẹp mà thích làm người thứ ba thì không còn đẹp nữa. Và không còn được người khác tôn trọng nữa. Phụ nữ đẹp nhưng không có đức thì nhiều lắm. Đẹp mà có tâm có tầm thì ít…” - cô cho biết.

Đi siêu thị mùa Covid-19, Lan Phương phẫn nộ vì gặp người thiếu ý thức, hắt hơi thẳng vào kệ hàng

Đi siêu thị mùa Covid-19, Lan Phương phẫn nộ vì gặp người thiếu ý thức, hắt hơi thẳng vào kệ hàng

Sau khi chứng kiến hành động thiếu ý thức tại siêu thị, diễn viên Lan Phương cảm thấy sợ và không còn muốn chạm vào bất kỳ thứ gì.

Theo Saostar