Trong tập này, Lan Ngọc làm đội trưởng đội xanh, các thành viên gồm có: Hà Hiền, Huỳnh Mến, Mai Thanh, Dương Thiếu Quân. Bên kia chiến tuyến, Ngọc Lan làm đội trưởng đội cam, các thành viên lần lượt là: Quốc Huy, Nguyên Vương, Tuấn Trần, Quang Đăng. Như thường lệ, hai đội có phần chào hỏi trước khi bắt đầu các vòng thi. Với quyết tâm giành chiến thắng cao độ, hai đội lần lượt mang đến cho Tuyệt đỉnh giác quan những màn giới thiệu sôi nổi và nhiệt huyết.Vòng 1 của Tuyệt đỉnh giác quan là nơi để từng thành viên trong mỗi đội khám phá các giác quan mà mình đang sở hữu. Vòng này, hai đội sẽ thi với nhau trong các thử thách về Thính giác, Thị giác, Khứu giác, Xúc giác và Vị giác. Đội nào thắng nhiều hơn trong các trận đối đầu thì sẽ được quyền bước tiếp vào vòng trong.

Ở phần thi Thị giác, ban tổ chức đưa ra 5 bức tranh, trong mỗi bức tranh sẽ có một điểm bất hợp lý. Nhiệm vụ của hai đội là tìm ra sự khác biệt và nhấn chuông giành quyền trả lời. Đội nào đáp đúng thì được điểm. Trong bức tranh về chim cánh cụt, đội Ngọc Lan nhấn chuông trước, tuy nhiên vì đưa ra đáp án không chính xác nên cơ hội về đội Lan Ngọc. Có thời gian xem lại bức tranh, đội Lan Ngọc dễ dàng đưa ra đáp án đúng. Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã nhảy cẩng lên vì sung sướng.

Bước sang phần thi Thính giác, hai đội cùng được nghe 1 đoạn âm thanh nhỏ. Nhiệm vụ đặt ra lúc này là xác định xem địa điểm diễn ra âm thanh là ở đâu. Nhờ vào thính giác có phần tinh tường hơn, đội Ngọc Lan đã vươn lên dẫn trước. Tỷ số lúc này là 1-0 nghiêng về đội Ngọc Lan. Bị đặt trong tình thế nguy cấp, nếu không nhanh chóng gỡ hòa thì sẽ thua ngay, các thành viên trong đội Lan Ngọc đã dốc toàn bộ sức lực vào trận quyết chiến ở phần thi Xúc giác.

Cặp đấu Lan Ngọc – Ngọc Lan còn mang đến không khí căng thẳng và dữ dội hơn. Bị bắt phải sờ một con thỏ và một con ếch, 2 nữ diễn viên xinh đẹp đã chết điếng vì hoảng sợ. Dưới sức ép do Ngô Kiến Huy tạo ra, Lan Ngọc – Ngọc Lan chậm rãi đưa tay vào hồ chứa mẫu vật. Sau đó, Lan Ngọc hét lên thất thanh còn Ngọc Lan thì lùi hẳn về sau nói to: “Thôi Ngọc ơi em cứ sờ đi, chị đoán cân nặng gần gần số của em cũng được”.

Dù rất sợ hãi nhưng Lan Ngọc vẫn ngậm ngùi đưa tay vào hồ sờ tiếp, nhận ra mẫu vật đầu tiên là con thỏ, Lan Ngọc tự trấn an và cười vui vẻ. Song niềm vui này lập tức bị dập tắt khi cô nàng sờ tới con ếch.

Một cơn “cuồng phong” tiếng hét đã vang lên khắp trường quay Tuyệt đỉnh giác quan, Lan Ngọc hoảng sợ xin bỏ cuộc: “Em không sờ nữa” còn Ngọc Lan thì rúm ró người lùi hẳn về sau. MC Ngô Kiến Huy một lần nữa chứng tỏ “độ ác” của mình khi bắt 2 nữ diễn viên phải hoàn thành phần thi. Gương mặt đau khổ và tuyệt vọng, Lan Ngọc – Ngọc Lan cố gắng đưa ra câu trả lời. Hai nữ diễn viên nước mắt rơi lã chã và không thèm quan tâm đến diễn biến tiếp theo của trận đấu. Kết thúc phần thi Xúc giác, đội Lan Ngọc giành được nhiều câu trả lời đúng hơn. Tỷ số cân bằng 1-1 chia đều cho hai đội.Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Lan Ngọc tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh hùng giác quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình. Nếu không thắng được Anh hùng giác quan, thí sinh sẽ không có cơ hội nhận quà từ ban tổ chức. Lan Ngọc đấu về Thính giác, Dương Thiếu Quân đấu về Thị giác, Huỳnh Mến đấu về Khứu giác, Hà Hiền đấu về Xúc giác và Mai Thanh đấu về Vị giác.

3 thí sinh chiến thắng ở vòng 2 được bước tiếp vào vòng 3 là Căn phòng Giác quan thứ 6. Lan Ngọc là người đầu tiên bước vào căn phòng Giác quan thứ 6, cô nàng lo lắng, bồn chồn không yên vì sợ sẽ bị hành hạ như các vòng thi trước đó. Chính cảm giác không an toàn này đã khiến cô nàng mất đi trực giác. Và hậu quả là một cơn mưa sâu gạo đã đổ lên đầu Lan Ngọc khi cô nàng bấm nút chọn đầu tiên. Quá kinh hoàng, Lạc Ngọc đã khóc thét trên sân khấu. Sau khi định thần, Lan Ngọc bấm nút chọn thứ hai. May mắn cuối cùng cũng đến, Lan Ngọc hào hứng ra về cùng phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.Tập 4 của Tuyệt đỉnh giác quan sẽ được phát sóng lúc 21g ngày 18.7.2015 trên kênh THVL1.

Ca sỹ Thủy Tiên quyên góp 100 tỷ hỗ trợ miền Trung có vi phạm pháp luật hay không?

Ca sỹ Thủy Tiên quyên góp 100 tỷ hỗ trợ miền Trung có vi phạm pháp luật hay không?

Quan điểm của các luật sư liên quan về việc nữ ca sỹ Thủy Tiên đã vận động ủng hộ miền Trung lũ lụt và đã nhận được hơn 100 tỷ từ người dân cả nước.

baonguyen | Theo GĐVN