Lâm Vinh Hải ngã quỵ trên sân khấu

10/12/2015 10:32

Lâm Vinh Hải bị một chấn thương lưng trên nền thoát vị đĩa đệm cũ và anh phải rời sân khấu "Bước nhảy ngàn cân".

Những ngày qua, thông tin về việc Lâm Vinh Hải bị chấn thương phần lưng và bị thoát vị đĩa đệm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mặc dù đang bị chấn thương nhưng Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" vẫn nén đau để tiếp tục gắn bó với niềm đam mê nhảy múa.

Thế nhưng, ngay trước hai ngày diễn ra buổi ghi hình cho tập 10 “Bước nhảy ngàn cân”, Lâm Vinh Hải bất ngờ ngã quỵ trong lúc thực hiện động tác bê đỡ thí sinh Minh Thảo khiến cả trường quay lo lắng.

lam vinh hai nga quy tren san khau hinh anh 1

Lâm Vinh Hải và Minh Thảo là cặp đôi thí sinh được yêu thích và là ứng viên nặng ký của mùa giải đầu tiên chương trình "Bước nhảy ngàn cân".

Qua sơ cứu, chuyên gia của Trung tâm chấn thương chỉnh hình TPHCM cho biết, Lâm Vinh Hải bị một chấn thương lưng trên nền thoát vị đĩa đệm cũ. Nam vũ công hiện giờ không thể nào tham gia vào các hoạt động nhảy múa được và anh cần phải nghỉ ngơi hai đến ba tuần mới có thể nhảy trở lại nhưng phải tránh những động tác bưng bê.

Chẩn đoán này của bác sĩ khiến Minh Thảo bật khóc phần vì lo lắng cho sức khỏe của bạn diễn, phần cảm thấy có lỗi vì bản thân là tác nhân trực tiếp gây ra chấn thương.

lam vinh hai nga quy tren san khau hinh anh 2

Vết thương cũ bất ngờ tái phát khiến Lâm Vinh Hải ngã quỵ trên sàn tập, thí sinh Minh Thảo hốt hoảng vì lo lắng.

Liên hệ với Lâm Vinh Hải hỏi thăm về tình trạng sức khỏe, quán quân "Thử thách cùng bước nhảy 2012" lạc quan chia sẻ: "Hiện tại, tình hình chấn thương của Hải đã ổn định. Tuy nhiên, tạm thời Hải dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, không tham gia nhiều vào các hoạt động nhảy múa để vết thương cũ lành hẳn".

Bên cạnh đó, nam vũ công cũng cho biết, anh vẫn tiếp tục với đam mê nhảy múa của mình đến khi nào không thể.

Việc Lâm Vinh Hải bất ngờ bị chấn thương, không thể tham gia biểu diễn, đồng nghĩa với việc ban tổ chức phải sắp xếp người thay thế anh hỗ trợ cho Minh Thảo trong các vòng thi tiếp theo. Và nhân vật được lựa chọn là vũ công Minh Hiền – người đã bắt cặp cùng thí sinh Minh Trang ở những tuần thi đấu đầu tiên.

Đây là thử thách vô cùng khó khăn cho cả Minh Thảo và Minh Hiền khi cả hai chỉ có vỏn vẹn 2 ngày để hoàn thành và trình diễn 2 bài dựng khác nhau.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Lâm Khánh Chi khoe con trai 5 tháng tuổi biết ngồi và rất kháu khỉnh
Lâm Khánh Chi hé lộ một bức ảnh chụp con trai kháu khỉnh và tiết lộ bé đang bị ốm những ngày đầu năm.
XEM TIẾP
Lê Phương khoe nhan sắc rạng rỡ dù đang mang bầu lần 2
Tuy đang mang thai lần 2 nhưng Lê Phương vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, làn da mịn màng khiến ai cũng ngưỡng mộ.
XEM TIẾP
Không phải Kỳ Duyên hay Tú Anh, đây mới là người được Á hậu Huyền My nhận là thân nhất
Nàng Á hậu đã thông qua trò chơi hỏi đáp trên instagram để thừa nhận mối quan hệ thân thiết với đàn chị Mai Phương...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM