Lâm Khánh Chi: 'Tôi tự tin nhan sắc của mình có thể chinh phục được đàn ông và khiến họ yêu mình say đắm'

Giải trí 12/12/2017 16:19

Nói về bí quyết nắm giữ trái tim đàn ông, Lâm Khánh Chi cho biết mình tự tin về nhan sắc và có cách chinh phục cũng như khiến họ yêu cô say đắm.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Lâm Khánh Chi đã bật mí về những điểm đặc biệt trong đám cưới thế kỷ của mình sắp diễn ra. Đáng chú ý, "Nữ hoàng chuyển giới" làm nhiều người bất ngờ khi cho biết sẽ mời tất cả người cũ đến chung vui cùng mình.

Nói về lý do mời những người cũ đến dự đám cưới của mình, nữ ca sĩ vui vẻ cho biết dù không đến được với nhau nhưng vẫn có thể trờ thành bạn, thậm chí là tri kỷ. Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ, những người đàn ông trước đây đều yêu mình thật lòng nhưng không thể đi đến cùng vì lúc bấy giờ cô vẫn mang thân xác nam giới. Chính vì thế, nữ ca sĩ không hề hận hay oán trách những người từng bước qua đời mình.

Lâm Khánh Chi: 'Tôi tự tin nhan sắc của mình có thể chinh phục được đàn ông và khiến họ yêu mình say đắm' - Ảnh 1
Nữ ca sĩ chuyển giới không ngần ngại mời những người yêu cũ đến dự đám cưới của mình - Ảnh: Internet

Chia sẻ về bí quyết chinh phục và nắm giữ trái tim nam giới với iOne, người đẹp chuyển giới nói: "Khánh Chi là một người tình cảm và tốt bụng, thương ai hay yêu ai rất quan tâm cũng như lo lắng cho người ấy. Chính vì vậy, Khánh Chi tạo được thiện cảm với những người đàn ông. Đặc biệt, những người đến với Khánh Chi trước đây đều từng bị tổn thương bởi con gái nên họ càng thêm yêu mình nhiều hơn".

"Hiện tại, Khánh Chi rất tự tin về nhan sắc cũng như tình cảm, cách cư xử của mình có thể chinh phục được đàn ông và khiến họ yêu mình say sắm" - nữ ca sĩ tự tin chia sẻ.

Lâm Khánh Chi: 'Tôi tự tin nhan sắc của mình có thể chinh phục được đàn ông và khiến họ yêu mình say đắm' - Ảnh 2
Lâm Khánh Chi cho biết sẽ rất hạnh phúc nếu tất cả những người yêu cũ có thể đến chung vui cùng cô - Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, "Lâm công chúa" cũng tiết lộ việc đầu tư nhiều tiền và tâm sức vào hôn lễ vì cho rằng, đối với một người chuyển giới như cô, việc tìm thấy tình yêu đời mình và được cưới hỏi đàng hoàng là điều rất thiêng liêng.

Cô cho biết, hôn lễ sẽ được trang trí theo phong cách cổ điển, sang trọng, ngập tràn hoa tươi và ánh nến. Ngoài ra, Lâm Khánh Chi đã mạnh tay chi số tiền khủng để đầu tư chiếc váy cưới có đuôi dài 5 m lộng lẫy và phải mất 3 tháng để hoàn thành.

Lâm Khánh Chi: 'Tôi tự tin nhan sắc của mình có thể chinh phục được đàn ông và khiến họ yêu mình say đắm' - Ảnh 3
Người đẹp cho biết cô sẽ không mặc lại những bộ váy đã xuất hiện trong bộ ảnh cưới mới đây - Ảnh: Internet
Lâm Khánh Chi: 'Tôi tự tin nhan sắc của mình có thể chinh phục được đàn ông và khiến họ yêu mình say đắm' - Ảnh 4
Đám cưới thế kỷ của Lâm Khánh Chi sẽ được diễn ra vào ngày 28/12 sắp tới tại Long Hải (Bà Rịa-Vũng Tàu). Sau đó một tuần, nhà gái sẽ tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở quận 4 (TP.HCM), với tổng số khách mời trong cả 2 ngày là 1.000 người - Ảnh: Internet

Lâm Khánh Chi bất ngờ được bố mẹ ruột tặng biệt thự 7 tỷ trước đám cưới

Gần ngày lên xe hoa, Lâm Khánh Chi hạnh phúc khoe món quà cưới tiền tỷ vừa được bố mẹ ruột tặng làm nhiều người phải ganh tỵ.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE