Không khoe lên Facebook, nhưng đây là số tiền Minh Hằng ủng hộ về miền Trung

19/10/2016 11:56

Cô nàng đã lặng lẽ gửi tiền ủng hộ cho một tổ chức từ thiện của bạn mình, góp chút tiền của cho đồng bào miền Trung yêu dấu.

Hòa chung không khí cả nước hướng về miền Trung, nhiều tên tuổi lớn trong showbiz Việt như Phan Anh, Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng… cũng đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ, góp sức người, sức của để cứu giúp đồng bào vùng thiên tai. Vì không có thời gian và điều kiện để tự đứng ra tổ chức nhóm thiện nguyện, Minh Hằng chỉ có thể kêu gọi fan hâm mộ ủng hộ một nhóm do bạn cô đang thực hiện. Hành động này cũng vô cùng thiết thực và có ý nghĩa, nhất là với một người nổi tiếng nhiều fan và có sức ảnh hưởng, sức lan tỏa mạnh như Minh Hằng.

Bên cạnh đó, dù không công khai con số đóng góp nhưng nhờ vào bình luận của người bạn tổ chức từ thiện đó, fan biết được rằng chính nữ ca sĩ đã chuyển khoản số tiền lên đến 50 triệu đồng cho đồng bào miền Trung. Số tiền lớn này đang vô cùng cấp thiết và hữu ích trong công tác cứu trợ, cứu nạn tại nơi vừa lũ lụt hoành hành này. Nghĩa cử cao đẹp của Minh Hằng đáng được tuyên dương và noi theo. Chắc chắn các fan ruột của cô sẽ học tập thần tượng và đóng góp một phần nhỏ bé để hướng về quê hương miền Trung.

Minh Hằng lặng lẽ đóng góp 50 triệu cho tổ chức thiện nguyện về miền Trung

Bên cạnh Minh Hằng, Đông Nhi cũng đã ủng hộ số tiền 50 triệu cho tổ chức từ thiện này. Cô nàng không chỉ đóng góp tiền bạc mà còn mong muốn đến tận nơi để trao quà cho bà con vùng lũ. Thậm chí cô nàng còn năn nỉ người bạn này chuyển sang thứ 2 để mình sắp xếp được thời gian đi cùng. Tấm lòng đáng quý của Đông Nhi, Minh Hằng và rất nhiều sao Việt khác nữa khiến công chúng cả nước không khỏi ngưỡng mộ và làm ấm lòng người dân vùng thiên tai.

Đông Nhi còn sắp xếp thời gian đích thân đến vùng lũ phát quà cho bà con
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chuẩn bị đến sống tại biệt thự 2.450 tỷ ở Bắc Kinh, Trương Bá Chi hé lộ danh tính người tình bí ẩn
Động thái mới nhất của Trương Bá Chi cho thấy cô chuẩn bị chuyển đến sống tại căn biệt thự đắt tiền gần sân bay...
XEM TIẾP
Hà Anh ứa nước mắt khi vào thăm người mẫu 9x bị ung thư: 'Em nằm đó, chỉ còn da bọc xương'
"Nước mắt tôi mấy lần chực ứa ra, nhưng tôi nhanh chóng kìm lại. Nỗi đau của người ta đã đủ, tôi cần phải mạnh...
XEM TIẾP
Xuất hiện thông tin bánh do Tạ Đình Phong sản xuất có chứa chất gây ung thư khiến dư luận hoang mang
Mới đây, thương hiệu bánh quy của Tạ Đình Phong bất ngờ bị Hội đồng Người tiêu dùng Hồng Kông phát hiện ra sản phẩm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM