Khởi My bị ép ăn kem đến…“nghẹn họng” sợ phát khiếp trong gameshow

Giải trí 19/10/2015 15:12

Là một game show xuất phát từ Hồng Kông và đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới nhằm mang đến cho khán giả và các nghệ sĩ một sân chơi thú vị, “Vui Ơi Là Vui” đã đến Việt Nam và là sân chơi thú vị hội tụ nhiều gương mặt “đình đám” của showbiz. Nổi bật nhất là cô nàng ca sĩ Khởi My với kỷ niệm lần phải ăn kem…nhiều nhất trong đời.

Chương trình là tập hợp các  nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí như Hương Giang idol, Akira Phan, Hồ Quang Hiếu, Phở, Phạm Trưởng,Tâm Tít, Hoà Minzy, La Thăng, Will-ST (365), Mia, Mai Quốc Việt…Với format mang tính đối kháng, mỗi tập của Vui ơi là vui có hai đội chơi (mỗi đội 3 thành viên) cùng tham gia những trò chơi được chia thành hai dạng: Vận động (như Quay cùng quay, Dài ngắn ngắn dài, Con đường hoa hồng…) và Đoán ý đồng đội (như Gieo ý gặt lời, 1-2-3 Dáng chuẩn, Có có không không…).


MC Thanh Bạch, nhạc sĩ Vương Khang và diễn viên Don Nguyễn 

Là một chương trình gameshow lần đầu tiên tại Việt Nam có tới 3 MC để dẫn dắt và làm trọng tài. Những tên tuổi và “cây hài” nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt:  MC Thanh Bạch, nhạc sĩ Vương Khang và diễn viên Don Nguyễn làm bầu không khí “nóng” hơn bao giờ hết. Chỉ riêng dàn MC hoành tráng của chương trình cũng đủ thấy được mức độ “vui ơi là vui” của gameshow tới mức nào, sự trẻ trung và mới lạ của Don Nguyễn và Vương Khang kết hợp với kinh nghiệm và tài ứng biến của MC Thạnh Bạch làm cho chương trình hấp dẫn và thu hút được khán giả.


Kelvin Khánh trong một thử thách của chương trình

Tập đầu tiên phát sóng với sự góp mặt của dàn “trai xinh gái đẹp” của showbiz gồm ca sĩ Khởi My, Kelvin Huy Khánh và Huy Nam và sự tham gia của diễn viên Võ Minh Lâm, ca sĩ Lân Nhã và MC Ngọc Tiên. Đội hình thật cân “sắc” cân tài đối đầu với nhau đầy “kịch tính” nhưng không kém phần vui nhộn và hài hước làm cho 3 MC cũng phải “chào thua”.




Khởi My và lần ăn kem "nhớ đời" nhất của mình, ăn đến nghẹn họng phát khóc mà vẫn không được "buông tha"

Có đến 6 vị khách mời nhưng họ vẫn bị 3 MC của Vui Ơi Là Vui “chặt chém” không thương tiếc bằng những phần thi vô cùng hài hước và “bá đạo” làm cho người chơi “không thể đỡ nổi”. Chắc hẳn sẽ rất là khó quên cho Khởi My khi trải nghiệm những giây phút ăn kem “nghẹn họng” mà có thể mấy tháng sau “nhìn kem vẫn sợ” hay như Huy Khánh có những giây phút không thể “kiềm chế” mình khi đòi “giết” chiếc áo bị cấp đông. Tất cả làm nên những giây phút rất vui, rất sảng khoái và rất chân thật của các nghệ sĩ cũng như mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho khán giả.


Khởi My, Ngọc Tiên và các người chơi khác của chương trình



"Bộ sậu" Khởi My, Huy Nam, Kelvin Khánh...mặc áo mưa trên sóng truyền hình

Trong tình hình gameshow về âm nhạc có phần bão hòa của thị trường giải trí Việt thì Vui Ơi Là Vui là gameshow mới có những nét đặc sắc riêng của mình, mang đậm chất giải trí đã bắt kịp xu hướng và mang đến những tiếng cười thật sảng khoái cho khán giả, hứa hẹn trở thành gameshow hot đầy thu hút và là người bạn thân thiết của khán giả.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE