trên thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim BACALAUREAT của đạo diễn Cristian Mungiu.
Tham dự buổi công chiếu bộ phim Bacalaureat của đạo diễn Cristian Mungiu, Lý Nhã Kỳ tỏa sáng trong bộ đầm màu xanh pastel của thương hiệu Georges Hobeika. Trang phục với lớp ngoài mỏng manh ẩn hiện vóc dáng quyến rũ của người đẹp.
clip-ly-nha-ky-duoc-xuong-ten-co-nguoi-chinh-vay-tren-tham-do-cannes-1
Khác với các lần trước búi tóc sang trọng, lần này Lý Nhã Kỳ trẻ trung hơn với kiểu tóc thả dài yểu điệu, trang điểm kiểu trong veo.
clip-ly-nha-ky-duoc-xuong-ten-co-nguoi-chinh-vay-tren-tham-do-cannes-2
Trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ tha thướt bước đi và thu hút khá nhiều ống kính của phóng viên quốc tế. Chờ khi ban tổ chức xướng tên giới thiệu, cô bắt đầu bước vào.
Lý Nhã Kỳ khá bất ngờ khi các nhiếp ảnh gia từ các hướng đều gọi cô Lý Nhã Kỳ, Việt Nam, Việt Nam để mời cô hướng tới họ chụp hình.
Người đẹp cho biết, cô khá bất ngờ khi được các nhiếp ảnh gia gọi "Lý Nhã Kỳ, Việt Nam, Việt Nam" để mời cô hướng tới họ chụp hình.
clip-ly-nha-ky-duoc-xuong-ten-co-nguoi-chinh-vay-tren-tham-do-cannes-4
Lý Nhã Kỳ được người của BTC hỗ trợ để chỉnh váy áo trên thảm đỏ. Nhân viên điều phối của Cannes cũng giúp cô có nhiều không gian hơn khi các phóng viên muốn chụp hình.
clip-ly-nha-ky-duoc-xuong-ten-co-nguoi-chinh-vay-tren-tham-do-cannes-5
Khi bước lên cầu thang, khá nhiều ống kính vẫn tiếp tục hướng về Lý Nhã Kỳ để săn khoảnh khắc đẹp của cô.
Lý Nhã Kỳ <a taget='_blank' data-cke-saved-href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/chia-se' href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/chia-se'><i>chia sẻ</i></a>, cô cảm thấy hãnh diện khi càng ngày càng có nhiều người quan tâm, để ý đến hình ảnh của mình và biết cô đến từ Việt Nam.
Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô cảm thấy hãnh diện khi càng ngày càng có nhiều người quan tâm, để ý đến hình ảnh của mình và biết cô đến từ Việt Nam.
clip-ly-nha-ky-duoc-xuong-ten-co-nguoi-chinh-vay-tren-tham-do-cannes-7
Trong sự kiện thảm đỏ, tên Lý Nhã Kỳ được MC đọc lên trang trọng, cô cũng được bộ phận điều phối thảm đỏ chăm sóc từng bước. MC thảm đỏ có nhiệm vụ đọc tên những ngôi sao lớn, những vị khách rất đặc biệt tham dự thảm đỏ.
Gặp gỡ tại sảnh khách sạn chuẩn bị tới thảm đỏ, ông Antoine Dray, tổng giám đốc người Pháp của công ty truyền thông và sự kiện quảng bá phim cho các đoàn phim và sao Hollywood trong khuôn khổ Cannes đã hết lời khen ngợi về thần thái quyến rũ của Lý Nhã Kỳ.
Gặp gỡ tại sảnh khách sạn, ông Antoine Dray, người quản lý truyền thông và sự kiện cho các đoàn phim và sao Hollywood trong khuôn khổ Cannes dành lời khen tặng cho thần thái quyến rũ của Lý Nhã Kỳ. 
Photo: Lê Thiện Viễn và BTC
Ảnh: Lê Thiện Viễn và BTC.

 

Hàng loạt nhân vật máu mặt của showbiz Hàn like bài ‘bóc phốt’ Irene (Red Velvet), có cả bạn thân Song Hye Kyo

Hàng loạt nhân vật máu mặt của showbiz Hàn like bài ‘bóc phốt’ Irene (Red Velvet), có cả bạn thân Song Hye Kyo

Mạng xã hội xứ Hàn đang xôn xao trước bài phốt nhân cách về Irene (Red Velvet). Điều đáng nói là hàng loạt stylist, nhiếp ảnh gia nổi tiếng đều ngấm ngầm thừa nhận điều này.

phanvantrai | Theo PhunuNews