Khéo chăm con, nấu ăn giỏi nhưng Thanh Bình không thể ngờ lại bị Ngọc Lan 'phũ phàng' nói điều này với mình

Giải trí 26/09/2017 10:53

Trong lúc đang nấu ăn thì Thanh Bình nghe tiếng gọi thân thương của bà xã Ngọc Lan. Anh quay lại và chờ đợi một lời nói yêu thương ngọt ngào nhưng không ngờ Ngọc Lan lại phũ phàng nói một câu khiến nam diễn viên đứng hình tại chỗ.

Thanh Bình chia sẻ bức ảnh tự sướng của hai vợ chồng đi kèm những dòng chú thích hài hước khiến ai đọc cũng phải bật cười.

Ông xã Ngọc Lan tâm sự trên trang cá nhân rằng, đã lâu lắm rồi hai vợ chồng không có thời gian để chụp lấy một bức ảnh chung. Trong khi bà xã Ngọc Lan bận rộn với phim trường và kinh doanh son thì Thanh Bình cũng phải một tay cáng đáng nhiều việc như xây nhà, chăm con, nấu ăn, giặt giũ.v.v...

Khéo chăm con, nấu ăn giỏi nhưng Thanh Bình không thể ngờ lại bị Ngọc Lan 'phũ phàng' nói điều này với mình - Ảnh 1
Thanh Bình giận dỗi khi bị bà xã chê mập - Ảnh: FBNV

Thanh Bình nghĩ rằng, mình hy sinh nhiều như vậy thì sẽ được bà xã âu yếm, dành cho nhiều lời chứa đầy đường và mật. Thế nhưng, anh không ngờ Ngọc Lan lại dội cho mình một “gáo nước lạnh” khi thẳng thừng chê chồng mập.

Thanh Bình kể lại câu chuyện: 

“Hình như lâu lắm rồi 2 vợ chồng mới chụp chung được tấm hình. Lan thì vừa quay phim vừa làm kinh doanh son. Mình thì vừa xong phim là lao vào xây nhà. Thời gian rảnh rỗi là tranh nhau giữ con, cũng may nhờ ông con ổng dễ và giờ giấc ăn, ngủ, bú rất nề nếp nên chăm ổng sướng chứ không cực gì. Cuộc sống bận rộn làm cho 2 đứa ít chụp hình chung, tự nhiên hôm nay đang nấu ăn, Lan kêu giọng rất yêu thương “Anh ơi...!”. Mình nghĩ trong bụng chắc sẽ nói gì đó yêu thương lắm đây nè. Lan: "Anh bữa nay mập quá vậy". 

Nam diễn viên cho biết mình đã "cứng họng" như thế nào khi bị bà xã chê mập.

Khéo chăm con, nấu ăn giỏi nhưng Thanh Bình không thể ngờ lại bị Ngọc Lan 'phũ phàng' nói điều này với mình - Ảnh 2
Kể từ sau khi sinh con, Thanh Bình - Ngọc Lan ít có thời gian dành cho nhau. Ảnh: FBNV

Dưới chia sẻ của Thanh Bình, rất nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự đáng yêu của cặp vợ chồng nổi tiếng này.

Thanh Bình trước nay nổi tiếng là rất chiều chuộng Ngọc Lan. Biết vợ sinh con chịu nhiều đau đớn nên nam diễn viên gần như “cân” hết mọi việc trong nhà từ lớn đến nhỏ.

Ngọc Lan từng tâm sự, cô cảm thấy mình “tu ngàn kiếp” mới gặp được một người đàn ông tuyệt vời như Thanh Bình. Anh không chỉ là trụ cột kinh tế mà còn là người chồng sẵn sàng hy sinh tất cả để vợ con được hạnh phúc.

Sự thể hiện tình cảm rất tâm lý của ông xã Ngọc Lan khiến nhiều fan hâm mộ rất mừng cho cô, bởi sau nhiều lận đận trong tình duyên, giờ đây Ngọc Lan đã có được một hạnh phúc trọn vẹn.

Cuộc sống hôn nhân vạn người mê, 'Kiều nữ' Ngọc Lan thừa nhận 'tu ngàn kiếp' mới lấy được Thanh Bình

Dù không lấy chồng đại gia nhưng cuộc sống của Ngọc Lan sau khi kết hôn vẫn khiến nhiều người mơ ước. Đặc biệt, mới đây, “Kiều nữ” vừa lên tiếng khẳng định "tu ngàn kiếp" mới lấy được ông xã Thanh Bình.

TIN MỚI NHẤT