Khẩu chiến Tâm Tít - Maya: Cách hành xử quá sức khôn ngoan của vợ đại gia kim cương khiến cộng đồng mạng bái phục

Giải trí 27/09/2017 15:48

Mặc kệ dư luận đang xôn xao bàn tán trước thông tin chồng mình còn có một người con riêng với nữ ca sĩ Maya, vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa vẫn nhất quyết không để cho bất kỳ ai có cơ hội làm xáo trộn cuộc sống gia đình mình.

Trước đây, khi Chu Đăng Khoa còn yêu Hồ Ngọc Hà, vợ đại gia kim cương từng dùng đủ mọi cách để vạch trần, mỉa mai, khích bác “Nữ hoàng giải trí” nhằm kéo chồng về phía mình.

Ấy thế mà trong sự việc với Maya lần này, chị Vân Anh lại nhất quyết giữ quyền im lặng, không sân si cũng không có bất kỳ động thái nào nhắc đến con riêng của chồng.

Khẩu chiến Tâm Tít - Maya: Cách hành xử quá sức khôn ngoan của vợ đại gia kim cương khiến cộng đồng mạng bái phục - Ảnh 1
Sau cuộc tình ồn ào với Hà Hồ, đại gia Chu Đăng Khoa quay về đoàn tụ cùng gia đình - Ảnh: FBNV

Facebook của vợ đại gia Chu Đăng Khoa trước kia luôn trong tình trạng mở khóa để cho cộng đồng thoải mái xỉa xói, chửi bới Hà Hồ. Thế nhưng, giờ đây, chị chọn cách đóng bình luận đối với những người không quen biết để bảo vệ hạnh phúc mà khó khăn lắm mà gia đình chị mới tìm lại được.

Không còn những đường link các bài báo viết về chồng mình, cũng không còn những status mỉa mai người thứ 3, trang cá nhân của bà mẹ 3 con giờ đây yên ắng đến bất ngờ. Ngoài những tấm ảnh du lịch của gia đình thì thi thoảng chị Vân Anh chỉ chia sẻ một vài bài viết liên quan đến công việc bán kim cương.

Sau quá nhiều biến cố, vợ đại gia kim cương lúc này chỉ tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Thậm chí, đang có một số thông tin cho rằng chị Vân Anh và đại gia Chu Đăng Khoa đang sắp sửa chào đón đứa con thứ 4.

Khẩu chiến Tâm Tít - Maya: Cách hành xử quá sức khôn ngoan của vợ đại gia kim cương khiến cộng đồng mạng bái phục - Ảnh 2
Con gái Maya được cho là con riêng của đại gia Chu Đăng Khoa - Ảnh: Internet

Sau tất cả, có lẽ chị Vân Anh đã hiểu ra rằng hạnh phúc hiện tại là quan trọng nhất, còn quá khứ trăng hoa của chồng thì nên để cho những người phụ nữ từng làm người thứ ba tự giải quyết với nhau.

Hơn nữa, chuyện của đại gia kim cương và Maya đã là chuyện của nhiều năm về trước. Là một người vợ, chị Vân Anh chắc chắn nắm rõ như lòng bàn tay việc chồng mình có con riêng với Maya chứ đâu cần chờ đến sự việc lộ tẩy lần này. Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho Vân Anh chẳng việc gì phải làm ầm ĩ lên để rồi lại đưa hạnh phúc gia đình mình đứng trên bờ vực thẳm.

Khẩu chiến Tâm Tít - Maya: Cách hành xử quá sức khôn ngoan của vợ đại gia kim cương khiến cộng đồng mạng bái phục - Ảnh 3
Chị Vân Anh hoàn toàn giữ im lặng khi biết chồng có thêm một cô con gái với tình cũ - Ảnh: FBNV

Trước đó, khi Tâm Tít trả lời phỏng vấn đã vô tình làm lộ danh tính người đàn ông bí mật mà trước nay Maya vẫn giấu kín. Khi thông tin lan tràn trên các mặt báo, rất nhiều người tò mò muốn biết vợ đại gia kim cương phản ứng như thế nào trước tin đồn chồng mình có con riêng.

Dù vậy, chị Vân Anh vẫn nhất quyết không đưa ra bất cứ lời bình luận nào liên quan đến vấn đề này.

Tâm Tít mỉa mai quản lý của Maya: ‘Thế gian có ai bao dung như Maya, người yêu cũ lại biết nghĩ cho vợ chính thức?’

Trả lời quản lý của Maya, Tâm Tít không ngần ngại chỉ đích danh Maya là 'con giáp thứ 13' và cảm thấy nực cười khi bà mẹ đơn thân này tự nhận mình là người bao dung, biết lo nghĩ cho hạnh phúc gia đình của cựu hot girl Hà thành.

TIN MỚI NHẤT