Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, tối qua, trên trang cá nhân, Khánh Thi chia sẻ dòng trạng thái khá dài là lời nhắn nhủ tận đáy lòng gửi gấm đến các bậc phụ huynh.

Khánh Thi bên cạnh các học trò.

"Lâu lắm mới viết đôi ba dòng tâm trạng.

Một lời nhắn nhủ từ đáy lòng một người thầy.

Kính gửi Quý Phụ Huynh yêu dấu. Cô cũng làm mẹ và cô hiểu được quý vị yêu con mình đến nhường nào.

Nhưng đừng biến nơi cửa ra vào của nơi bé được tin tưởng gửi đến học tập thành nơi thị phi, dèm pha, đố kị. Và đừng nói sai sự thật khi sự ghen tức chiếm chỗ cho ủng hộ. Đừng biến sự đố kị thành sự cản trở chính con em mình được tạo mầm sáng tạo trong nghệ thuật.

Và cuối cùng, đừng đem tâm huyết thầy cô giáo ra mỉa mai. Và đừng vì tiếc một bó hoa trong ngày 20/11 mà nói rằng họ có dạy gì con mình đâu?

Đôi dòng tâm sự đêm khuya vì lỡ hôm nay đủ sức khoẻ dạy lại đã nghe mấy lời đau lòng từ phía những phụ huynh có con học lâu năm. Cô và thầy ở trung tâm chả phải nhà giáo. Và mình cũng chả hiểu sao họ cứ than mình là cái máy bào tiền mà họ vẫn cứ cho con họ đi học.

Cứ ra ngoài nói xấu Thầy Cô đến thậm tệ mà con họ vẫn cứ tung tăng đến nhịp nhàng nhảy nhót hát hò với các bạn trong lớp.

Buồn lắm. Biết mà vẫn phải giả vờ như điếc vì nghĩ rằng vì các con thôi.Trẻ thì vô tội .

Chỉ mong thế hệ mới sẽ biết trân trọng Thầy Cô hơn".

Các bình luận của dân mạng trước trạng thái của Khánh Thi.

Trạng thái của nữ kiện tướng nữ hoàng Dance Sport nhận được nhiều sự đồng cảm và chia sẻ từ dân mạng. Thành viên H.C.G an ủi: "Cám ơn Khánh Thi đã nói lên nổi lòng của người thầy cô tất cả vì sự nghiệp ...trăm năm trồng người.Thôi con ạ! Đời là vậy, có người này thì cũng có người khác miễn sao đúng lương tâm và trách nhiệm là đươc rồi".

Khánh Thi và Phan Hiển.

Khánh Thi sinh năm 1982, là Kiện tướng dancesport, từng đoạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hiện Khánh Thi đang có gia đình hạnh phúc với người chồng kém 14 tuổi - Phan Hiển. Những năm gần đây, Khánh Thi mở các trung tâm dạy dancesport ở TP HCM.

Xem thêm bài viết hay: Lời chúc noellời chúc noel ý nghĩa

Ngọc Quyên nói về cuộc sống hậu ly hôn: 'Mẹ đánh đổi một xu cuối cùng để được bên con'

Ngọc Quyên nói về cuộc sống hậu ly hôn: 'Mẹ đánh đổi một xu cuối cùng để được bên con'

Dù được mọi người khuyên nên về Việt Nam để tiếp tục hoạt động nghệ thuật, nhưng cựu siêu mẫu Ngọc Quyên vẫn muốn sống tại Mỹ vì con trai.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe