Khắc Tiệp: "Trinh là mối tình khiến tôi đau đớn nhất!"

14/04/2016 11:50

Hẹn gặp Khắc Tiệp đúng dịp anh đang ráo riết cùng ê-kíp chuẩn bị cho “Đêm hội chân dài 10”. Dù bận rộn nhưng “ông trùm” vẫn dành cho chúng tôi một buổi trò chuyện thân mật và cởi mở.

Những câu chuyện về “Vòng eo 56”, về Ngọc Trinh đã đành, bởi người ta vẫn nói, không có Tiệp thì không có Trinh và ngược lại. Nên trên mỗi đoạn đường của người này đều luôn có dấu ấn của người kia. Họ không chỉ là những người anh em, cộng sự mà còn là những người thân.

Thế nhưng, Khắc Tiệp còn sẵn sàng trải lòng về mối tình khiến anh day dứt và đau đớn nhất cho đến tận bây giờ. Bóng hồng ấy không ai khác, chính là Trinh!

Chỉ cần một người nói Trinh làm gái, tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm

* Về “Vòng eo 56”, cảm xúc của anh sau một tuần bộ phim công chiếu có khác gì không?

Hiện tại tôi vẫn đang bị lẫn lộn cảm xúc. Lúc thì hào hứng, lúc lại buồn vì những lời chê. Trước khi phim công chiếu tôi đã quyết định không xem bản dựng để giữ trọn vẹn cảm xúc của mình. Nhưng hôm đầu tiên, tôi đi xem về thấy hụt hẫng trước một số cảnh. Ngày thứ hai phim ra mắt ở Hà Nội, xem lại, tôi lại thấy có cảm giác khác. Tôi sợ khán giả cũng có những cảm giác như mình nên mang mọi thắc mắc chia sẻ với anh Đãng (ĐD Vũ Ngọc Đãng). Nghe anh giải thích mọi điều tôi mới được trấn an phần nào. Khi phim đến với khán giả, tôi thấy vui vì nhận được nhiều lời khen ngợi.

Khắc Tiệp: Trinh là mối tình khiến tôi đau đớn nhất! - Ảnh 1
"Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp.

 

* Trước những lời chỉ trích nặng nề dành cho Ngọc Trinh, như một người thân của cô ấy, anh thấy sao?

Từ xưa đến nay, đối với Trinh tôi luôn giữ nguyên những trạng thái kiểu song song với cô ấy. Khi Trinh vui thì tôi vui, Trinh buồn thì tôi cũng sẽ rất đau lòng nên người ta chửi Trinh cũng như là chửi tôi. Tôi thấy mọi lời xúc phạm dành cho cô ấy đều vô cùng bất công bởi họ áp đặt cái tôi cá nhân chứ không phải những người đi xem phim về rồi review. Bản thân tôi cũng không hài lòng hoàn toàn về phim nhưng không thể dựa vào đó mà mạt sát Trinh được.

Tôi thấy đáng tiếc bởi trong số họ còn có một người tôi vô cùng kính trọng đó là vị hiệu trưởng của John Robert Power (một hệ thống trường đào tạo Tài năng và phát triển Cá nhân được sáng lập từ năm 1923 ở Mỹ). Lần nào gặp tôi cũng đều khoanh tay chào và khuyến khích các em người mẫu đến học tập, rèn luyện cả về cách cư xử ở đấy. Thế mà không hiểu cô dựa vào điều gì mà nói Trinh “mua vui cho thiên hạ, cho bọn trọc phú và đàn ông” hay “xã hội bây giờ toàn đi làm gái” và chỉ đích danh Ngọc Trinh.

Ban đầu tôi cũng suy nghĩ nhiều về việc Trinh bị mang ra đàm tiếu nhưng đến ngay cả một người đào tạo, dạy dỗ con người về cái hay, cái đẹp còn như vậy thì trách làm sao được các “anh hùng bàn phím”. Tôi chỉ cần một người dám đứng ra khẳng định và có bằng chứng Trinh làm gái tôi sẽ nhận hết mọi trách nhiệm về các phát ngôn của mình.

* Vậy thời gian qua khi Trinh phải hứng chịu những lời lẽ không hay, anh động viên cô ấy thế nào?

Thực ra Trinh mạnh mẽ lắm! Tôi cũng là người vô cùng bất ngờ khi Trinh đăng các status phản ứng lại những người mạt sát mình. Trước giờ, những điều tiếng, xúc phạm, chửi bới Trinh nhận đã quá nhiều rồi và đều chẳng để tâm. Nhưng lần này, có lẽ mọi lời xúc phạm đã vượt xa cả sự quá đáng nên cô ấy ức chế. Trong khi đó, tôi dám chắc chắn một điều, những người xúc phạm Trinh đều không có quá khứ tốt đẹp gì.

* Ở “Vòng eo 56”, anh thấy điều gì về Trinh chưa được khắc họa rõ nét?

Đó là sự nỗ lực và cầu toàn của Trinh trong công việc. Đối với công việc, Trinh là một người chuyên nghiệp trên từng centimet. Tại sao Trinh có được tên tuổi, thành công như ngày nay và tất cả những ai tiếp xúc với Trinh đều yêu mến cô ấy, tất cả những điều ấy đều rất giá trị nhưng có lẽ do thời lượng bị hạn chế.

Thực tế, Trinh cực kì chỉn chu và chuyên nghiệp. Bất cứ sự kiện nào mời Trinh cô ấy luôn có mặt từ sớm và nếu có đến trễ dù 5 phút, Trinh đều báo trước ít nhất hai ngày. Vì thế, khách hàng khi đã làm việc với Trinh đều muốn có lần sau. Nhưng những điều này nếu có đưa lên tôi tin với những người đã ác cảm với Trinh sẽ nghĩ là tô hồng lên thôi.

* Đến thời điểm này có thể nói Ngọc Trinh đã gặt hái được những thành công nhất định, theo anh, cô ấy còn có gì để vượt xa hơn nữa không?

Về điều này thì tôi không nói trước được. Tôi nghĩ mỗi người có một thước đo thành công khác nhau. Ngày trước, lúc nào tôi cũng hi vọng, kể từ năm 2011 Trinh quay lại showbiz, mỗi năm tôi đều cầu nguyện Trinh nổi tiếng hơn năm trước. Tôi kì vọng ở Trinh là bởi tôi muốn Trinh kéo các đàn em của mình lên và bản thân cô ấy cũng là trụ cột của Venus. Tất nhiên, mỗi giai đoạn thành công đều có sự khác biệt, có những cái không hẳn là đúng hướng mình đi. Với tôi, số Trinh là số ngôi sao mà đã là ngôi sao thì ắt sẽ gặp phải bão tố mà bầu trời mang đến.

Muốn làm "gà" Venus trước tiên phải đẹp!

* Sắp tới là “Đêm hội chân dài” lần thứ 10, anh đã có thể tiết lộ điều gì về chương trình chưa?

“Đêm hội chân dài” số thứ 10 này cũng là kỉ niệm 10 năm – là con số tròn trĩnh và đẹp nhất nên tôi sẽ cộng 9 “đêm hội” trước lại để làm nên đêm thứ 10 hoành tráng. Tất cả những gì đặc sắc và đẳng cấp nhất tôi sẽ đưa vào chương trình năm nay. Về nội dung cụ thể tôi chưa thể tiết lộ ngay được.

Khắc Tiệp: Trinh là mối tình khiến tôi đau đớn nhất! - Ảnh 2
"Muốn làm "gà" Venus điều kiện đầu tiên là phải đẹp!" 

* Ngoài tính giải trí, một đêm hội đặc biệt với trình diễn thời trang chiếm 40% thời lượng thì tiêu chuẩn người mẫu tham gia trình diễn hẳn cũng sẽ được tuyển lựa khắt khe hơn?

Chắc chắn rồi! Tôi sẽ đưa ra những quy chuẩn sao cho thật khớp với nội dung chương trình. Tôi quan trọng nhất là phong cách trình diễn bộ sưu tập mà tôi muốn đưa vào.

* Nhiều bạn trẻ nhìn vào sự thành công của Venus đều mong muốn được trở thành người mẫu của công ty, vậy để trở thành “gà” Khắc Tiệp có khó không?

Thật ra từ một năm trở lại đây tôi không đào tạo người mẫu nữa mà chuyển hướng sang đào tạo các tài năng trở thành ngôi sao. Tiêu chí đầu tiên là phải đẹp rồi sau đó sẽ khai thác các tài năng: ca hát, diễn xuất… Các người mẫu công ty tôi cũng không tham gia catwalk mà chỉ tham gia các event, quảng cáo và làm diễn viên, ca sĩ.

* Anh có ý kiến gì về thực trạng người mẫu tự do tràn lan bây giờ?

Chỉ riêng hai chữ tự do đã là một hạn chế để đưa họ đến với thành công. Tại sao Ngọc Trinh thành công? Là vì cô ấy làm việc dưới sự quản lí của công ty, từ những cái nhỏ nhất liên quan đến công việc Trinh không bao giờ phải quyết định điều gì.

Trước đây, tôi khá ấn tượng với câu nói của Á hậu Hoàng My: “Tôi không tự đưa ra giá cho bản thân mình, giá của tôi phải để người khác đưa”. Bởi cá nhân của một ngôi sao, họ không thể đi kì kèo giá cả cho một bộ hình hay một event, nếu vậy thì đó là một cách tự hạ thấp giá trị bản thân.

* Về đời sống cá nhân, chắc hẳn rất nhiều người tò mò “một nửa” của Khắc Tiệp là ai?

“Một nửa” của tôi lúc thì bị đồn là người này, lúc lại là người kia nên cũng không ai rõ cả, tôi cũng chưa có ý định công khai điều gì. Tôi tự hứa với bản thân mình, khi tôi 35 tuổi mà mọi thứ đúng như tôi mong muốn về vật chất, cuộc sống thì tôi sẽ công bố. Còn thời điểm này, tôi cứ để dư luận đồn đoán kể cả cho là tôi có thể thích nam, có thể thích nữ. Miễn là tôi hạnh phúc với hiện tại.

Khắc Tiệp: Trinh là mối tình khiến tôi đau đớn nhất! - Ảnh 3
Với Khắc Tiệp, cho đến tận bây giờ, người khiến anh đau đớn nhất khi tình yêu tan vỡ là Ngọc Trinh

Trong chuyện tình cảm, anh là người thế nào?

Tôi là người hay ghen, ghen kinh khủng lắm và tôi muốn nửa kia lúc nào cũng phải là của mình. Khi yêu lúc nào tôi cũng nghĩ đến họ, không làm được việc gì kể cả… nằm ngủ (cười).

* Nhưng ghen kinh như thế tình cảm thường gặp nhiều sóng gió lắm!

Quan niệm của tôi là phải làm chủ cuộc đời mình và cả về kinh tế thì mình mới có quyền ghen hay mong muốn nửa kia làm theo ý mình. Bản thân mình tôi cũng thấy cái tính ghen quá vô lí, như việc gọi không nghe điện thoại tôi cũng cảm thấy bứt rứt trong lòng vì không biết có chuyện gì hay đang đi với người khác. Cũng có lúc tôi đặt hoàn cảnh của mình vào họ nhưng tôi hiểu, những người nặng tình cảm, hay ghen như mình khổ lắm!

* Những người từng đi qua cuộc đời anh, đến giờ ai là người khiến anh tiếc nuối nhất?

Là Trinh! Quen nhau được một thời gian năm 2007, Trinh là người ra đi và đó là một sự đau đớn, dằn vặt lớn nhất bởi Trinh là người mà tôi quá yêu. Dù không biết chính xác lí do là gì, có thể xuất phát từ những vấn đề trong cuộc sống của tôi khi ấy. Nếu là Trinh thì chắc tôi cũng sẽ lựa chọn như vậy.

* Anh mất thời gian bao lâu để cân bằng lại?

Cũng một thời gian khá lâu. Ba năm sau khi chia tay, tôi với Trinh có khi chỉ gặp nhau mỗi năm vài ba lần trong sự kiện của công ty. Ở một sự kiện sau đó, gặp lại, tôi ngỏ lời mời Trinh về công ty như câu nói trên phim: “Em quay trở lại nghề đi, anh biến em thành nữ hoàng nội y”.

Sự ra đi của Trinh khiến tôi suy nghĩ về bản thân mình nhiều và từ đó tôi đặt ra những nguyên tắc cho cuộc sống riêng. Đó là mình phải tự chủ được mọi thứ thì mình mới có tiếng nói.

* Tình cảm dành cho Trinh lớn thế, khi chọn bạn đời anh có tìm người mang dáng dấp hay tính cách của Trinh không?

Tôi hi vọng sẽ tìm được người có tính cách giống Trinh vì ở cương vị một người đàn ông sẽ cảm thấy an toàn. Nếu là một người phụ nữ biết cách cư xử sẽ là niềm tự hào của đàn ông và tôi tin đàn ông nào cũng vậy!

* Cảm ơn Khắc Tiệp! Chúc anh luôn thành công!

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Giữa tin đồn sắp đám cưới với Cường Đô la, Đàm Thu Trang báo tin vui bất ngờ
Người hâm mộ tỏ ra thích thú với dòng thông báo mới nhất của Đàm Thu Trang trước nghi án sắp "góp gạo thổi cơm...
XEM TIẾP
H'Hen Niê e ấp bên bố mẹ trước giờ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất
H'Hen Niê và bố mẹ đang trên chuyến bay trở về Việt Nam sau khi người đẹp lập kỳ tích tại cuộc thi Hoa hậu...
XEM TIẾP
Bầu 7 tháng, Thanh Thúy nhận 'triệu like' nhờ chia sẻ kinh nghiệm 'xương máu' lúc bầu bí
Những chia sẻ mới đây của diễn viên Thanh Thúy giúp các mẹ bầu có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi di chuyển bằng...
XEM TIẾP
clip-it-nguoi-biet-dang-van-lam-da-tung-co-nhung-pha-can-pha-penalty-xuat-than-nhu-the
Được biết, đây là đoạn clip được ghi lại trong một trận đấu thuộc vòng bán kết vào năm 2015,... ...
hhen-nie-khien-truyen-thong-ban-loan-voi-man-khoe-dang-qua-an-tuong
Đôi chân cực phẩm được phô diễn trọn vẹn với thiết kế đầm sequin pha lẫn xuyên thấu. Chưa kể... ...
khi-khoi-map-ra-duong-co-vu-doi-tuyen-viet-nam-viet-nam-vo-dich
Khôi mập "tâm sự mỏng" với mẹ rằng: khi ra đường cổ vũ phải mang gối đi để còn ngủ.
nguoi-me-mai-bam-dien-thoai-de-con-choi-giua-cau-day-xe-co
Nữ tài xế đã đỗ xe ở giữa cầu, sau đó để con trẻ chơi đùa ngay lan can cầu... ...
thu-mon-dang-van-lam-tao-dang-danh-golf-hai-huoc
Mới đây một đoạn video ngắn ghi lại cảnh thủ môn Đặng Văn Lâm chơi golf khiến cộng đồng mạng... ...
hhen-nie-tra-loi-phan-thi-ung-xu-top-5-miss-universe-2018
Đại diện Việt Nam trả lời trong phần thi ứng xử Miss Universe 2018.
hhen-nie-tu-nguoi-giup-viec-rua-bat-den-top-5-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi
Ít ai biết được rằng, ý chí không ngừng nghỉ của H'Hen Niê đã được tôi luyện bởi cuộc sống... ...
clip-xuc-dong-chua-len-song-hlv-park-hang-seo-oa-khoc-trong-giay-phut-viet-nam-vo-dich
HLV Park Hang-seo đã nhảy lên rồi òa khóc khi giấc mơ mang cúp vàng về cho bóng đá Việt... ...
nhung-khoanh-khac-an-tuong-lam-nen-ky-tich-cua-hhen-nie-o-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-2018
Vượt qua các đối thủ nặng ký, H'Hen Niê đã làm nên kỳ tích lọt Top 5 chung cuộc Hoa... ...
trai-tai-gai-sac-phan-van-duc-va-ban-gai-tin-don-duoc-bao-trung-ca-ngoi-het-loi
Trang Sina Sports của Trung Quốc còn gọi Phan Văn Đức là "Cristiano Ronaldo (CR7) của Việt Nam" và dành... ...
truong-giang-nha-phuong-phan-khich-tot-cung-an-mung-ban-thang-cua-anh-duc
Nhã Phương đăng tải một đoạn clip Trường Giang đang phấn khởi vừa đánh trống vừa reo hò cùng dòng... ...
quynh-bup-be-nhay-len-sung-suong-xem-lo-hang-khi-anh-duc-ghi-ban-vao-luoi-malaysia
Ngay sau khi cầu thủ Anh Đức sút tung lưới đối phương, diễn viên Phương Oanh đã không kiềm chế... ...