Johnny Depp bị trầm cảm vì vụ ly hôn

05/08/2016 11:05

Sau lời tố bạo hành và chiếm đoạt tài sản từ người vợ cũ Amber Heard, nam tài tử Johnny Depp bị căng thẳng trầm trọng và chỉ muốn mọi chuyện kết thúc sớm.

Trong khi nam diễn viên 53 tuổi vẫn giữ im lặng, một nguồn tin thân cận tiết lộ với tờ People: “Anh ấy đang rất căng thẳng về mọi chuyện với Amber. Anh ấy chỉ muốn nhanh chóng ly hôn. Anh ấy muốn tất cả mọi việc sẽ sớm kết thúc và qua đi”.

“Tình huống này quả rất đáng buồn cho anh ấy. Anh ấy đang rơi vào trạng thái trầm cảm”, nguồn tin nói thêm.

Johnny Depp bi tram cam vi vu ly hon hinh anh 1
Johnny Depp xuất hiện tiều tuỵ tại Mỹ. Ảnh: Daily Mail

Amber Heard, người vừa được vinh danh là người phụ nữ có tỷ lệ khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới, đã đệ đơn kiện chồng Johnny Depp vào ngày 27/5, một tuần sau khi ký vào đơn ly dị.

Trong phiên toà sơ thẩm, cô cho biết cô đã luôn bị chồng bạo hành trong suốt cuộc hôn nhân. Đáp lại, luật sư đại diện của Johnny Depp, Laura Wasser, khẳng định: “Amber đang cố gắng giành lấy phần chia gia sản bằng việc cáo buộc Johnny”.

Sau nhiều tháng lên kế hoạch, đội ngũ luật pháp của Johnny Depp đã sắp xếp buổi cung cấp và công khai bằng chứng về Amber Heard vào ngày 6/8 sắp tới.

Johnny Depp bi tram cam vi vu ly hon hinh anh 2
Johnny Depp và Amber Heard thuở còn mặn nồng. Ảnh: People

Trong khi vụ việc vẫn chưa được sáng tỏ, nam tài tử đã tạm thời ngừng công việc để đến hòn đảo riêng nghỉ dưỡng, đồng thời tham gia biểu diễn cùng nhóm nhạc The Hollywood Vampires tại nhiều nước châu Âu và Mỹ.

“Tour diễn không thể diễn ra ở một thời điểm nào tốt hơn được. Anh ấy không thể làm gì khác, trừ việc tập trung cho màn trình diễn và dành thời gian cho các con”, nguồn tin tiết lộ.

Tuần trước, Johnny Depp vừa bị bắt gặp đang gặp gỡ doanh nhân nổi tiếng Elon Musk. Mặc cho nhiều lời đồn thổi về mối quan hệ mờ ám, một nguồn tin cũng khẳng định họ chỉ là bạn bè thuần tuý.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM