Jennifer Aniston bức xúc khi bị nhục mạ vì cuộc ly hôn với Brad Pitt

09/11/2016 11:21

Jennifer Aniston đã bày tỏ về những ồn ào sau khi cuộc ly hôn giữa cô và Brad Pitt xảy ra.

Trên tạp chí Marie Claire số mới nhất, Jennifer Aniston đã bức xúc lên tiếng về chuyện đời tư của cô luôn trở thành đề tài soi mói và gièm pha của nhiều người. Bất kể đó là cuộc ly hôn của cô với chồng cũ, chuyện cô không có con hay đến cả vòng 1 của Jennifer cũng đều bị người đời săm soi bàn tán và nhục mạ.

Jennifer Aniston bức xúc khi bị nhục mạ vì cuộc ly hôn với Brad Pitt - Ảnh 1.
Jennifer Aniston và chồng cũ - Brad Pitt

 

"Tình trạng hôn nhân của tôi bị nhục mạ, chuyện ly hôn của tôi bị nhục mạ, khi tôi không có bạn đời thì cũng bị nhục mạ, đầu ngực của tôi cũng bị nhục mạ", Jennifer bày tỏ với tờ Marie Claire. "Tại sao chúng ta lại nhìn phụ nữ bằng cái cách xâu xé họ như vậy? Tại sao chúng ta lại lắng nghe những lời đó?".

Và theo Jennifer, chuyện cô không có con là lựa chọn của riêng cô, nó không phải vấn đề mà người ta nên xì xầm: "Tôi đã lao động quá vất vả trong cuộc sống này để có sự nghiệp như hôm nay, tôi không đáng chỉ bị xem là một con người buồn bã vì không có con".

Jennifer Aniston bức xúc khi bị nhục mạ vì cuộc ly hôn với Brad Pitt - Ảnh 2.
Nữ minh tinh 47 tuổi đã kết hôn với nam diễn viên Justin Theroux

 

Năm 2005, cuộc hôn nhân của Jennifer với Brad Pitt đã kết thúc, giữa nhiều nghi vấn cho rằng nam tài tử bỏ cô để theo Angelina Jolie. Trong lúc Brad và Angelina có với nhau rất nhiều con, thì Jennifer đến nay vẫn không có mặt con nào, vì thế cô đã trở thành đối tượng của nhiều tin đồn từ truyền thông.

Hồi tháng 6, tạp chí InTouch từng đăng lên bản tin bịa đặt với tựa đề "Jennifer mang thai một cách kỳ diệu ở tuổi 47", kèm theo bức ảnh cô trông như béo lên. Nữ diễn viên đã bức xúc viết lá thư lên tiếng: "Tôi không mang thai. Tôi đã phát ngán với sự soi mói và bôi nhọ ngoại hình thế này. Luôn có những lời cáo buộc tôi chỉ quan tâm tới sự nghiệp và không nghĩ tới chuyện con cái, người ta cho rằng như thế thật ích kỷ. Nhưng có nhiều lý do vì sao một số người không có con, và không ai được quyền phỏng đoán về chuyện đó cả. Việc làm này thật sự thô lỗ và ngu ngốc".

Jennifer Aniston bức xúc khi bị nhục mạ vì cuộc ly hôn với Brad Pitt - Ảnh 3.
Jennifer Aniston đã "phát cáu" vì những tin đồn sai sự thật về chuyện cô có thai

 

Trong khi đó, cuộc ly hôn của Brad và Angelina đang diễn ra khá căng thẳng, đặc biệt là chuyện tranh giành quyền nuôi con. David Pisarra - một luật sư ở California - cho rằng: "Cuộc chiến giành quyền nuôi con này có thể dễ dàng ngốn của họ 5 đến 10 triệu USD (hơn 220 tỷ VND) trong năm tới. Họ sẽ thuê những luật sư giỏi nhất, những bác sĩ tâm lý tốt nhất cho bọn trẻ, và vì các con của họ quá đông, đây có thể là cuộc chiến giành quyền nuôi con tốn kém nhất".

Jennifer Aniston bức xúc khi bị nhục mạ vì cuộc ly hôn với Brad Pitt - Ảnh 4.
Angelina và Brad đang giành quyền nuôi con quyết liệt

 

Giữa cuộc chiến đó, các con của cặp đôi Jolie-Pitt thì chỉ muốn trở về cuộc sống bình thường. Nguồn tin của Hollywood Life nói: "Bọn trẻ xin được sống cùng bác James (anh của Angelina) hay bất cứ người thân nào khác. Chúng chỉ muốn được sống bình thương như bạn bè".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Không chỉ tổ chức sinh nhật, Kỳ Duyên còn tặng quà đắt đỏ cho Minh Triệu
Đó là chiếc túi đến từ thương hiệu Dior hiện đang là xu hướng thời trang của các sao Việt.
XEM TIẾP
Việt Trinh và loạt sao Việt tình nguyện hiến tạng
Những lý do được sao Việt đưa ra đều mang tính nhân văn, riêng Việt Trinh có thêm một nguyên nhân khác.
XEM TIẾP
Chi Pu mang những điều lần đầu tiên vào MV trở lại đường đua Vpop 2019
Sau gần 5 tháng kể từ MV “Mời anh vào team em”, Chi Pu chính thức trở lại đường đua V-POP bằng MV “Anh ơi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM