Hương Giang Idol: "Cuộc đời tôi nhiều lần bị bỏ còn thê thảm hơn, trái tim cũng dần chai sạn"

20/05/2016 10:21

Sau khi công bố chia tay bạn trai, nữ ca sĩ Hương Giang Idol có những trải lòng về mối tình đã qua và suy nghĩ về việc bắt đầu một tình yêu mới.

Nguyên nhân chị và bạn trai quyết định dừng lại sau gần hai năm đồng hành cùng nhau?

Trong tình yêu, khi đến với nhau không cần lý do nhưng lúc chia tay thì ai cũng có rất nhiều. Đôi khi đó là nhiều thứ cộng lại chứ không thể nói chính xác là vì cái gì. Về chuyện của mình, tôi nghĩ một phần do khoảng cách địa lý, một phần tính cách của tôi và anh Criss không thực sự phù hợp. Bên cạnh đó, định hướng về tương lai của tôi và anh không đồng điệu, mà cuộc tình không có tương lai thì không nên tiếp tục.

Quãng thời gian sau khi chia tay, cảm xúc của chị thế nào?

Thực sự khi nhắc đến chuyện này, tay tôi vẫn còn run, nhưng thành thật mà nói, trong lòng tôi đã nhẹ nhàng từ lâu rồi. Khi chia tay, xu hướng của con gái thường làm những hành động điên cuồng để thể hiện sự đau đớn nhưng tôi thì không. Sau khi chia tay, tôi không buồn nhiều. Tôi tập trung vào công việc, làm một sản phẩm hạnh phúc để chứng tỏ mình không hề bi lụy, đau đớn. Cuộc đời tôi nhiều lần còn bị bỏ thê thảm hơn như vậy nữa, trái tim cũng dần chai sạn đi rồi.

Hương Giang Idol: Cuộc đời tôi nhiều lần bị bỏ còn thê thảm hơn, trái tim cũng dần chai sạn - Ảnh 2.

Cả hai từng hy sinh, cùng vượt qua nhiều khó khăn như điều tiếng dư luận, yêu xa… Vậy tại sao anh chị không cân nhắc cho nhau một cơ hội?

Tôi đã cân nhắc rất nhiều lần rồi và tất nhiên, cả hai cũng đã cho nhau rất nhiều cơ hội. Nói gì thì nói, tôi và anh Criss đã cùng nhau trải qua rất nhiều thứ chứ không đơn giản là tình yêu đi uống cafe, đi xem phim rạp. Tuy nhiên, đôi khi ngay cả những điều đó cũng không đủ lớn để lấp đi những khác biệt trong cuộc sống hàng ngày. Việc gặp lại và đồng hành cùng anh trong "Cuộc đua kỳ thú 2016" đã là sự thoải mái nhất mà tôi có thể cho đi.

Thời gian quen nhau, anh chị đã bao giờ xảy ra mâu thuẫn gay gắt đến quyết định chia tay?

Thực ra tôi và Criss từng xảy ra rất nhiều mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Tuy nhiên vì tình cảm vẫn còn đó nên cả hai cứ quay lại. Tôi không phải người khéo léo, lại thẳng tính, nhiều khi lại quá rõ ràng nên không nói nhiều lời ngọt ngào với người yêu được. Trong khi Criss lại không phải người kiên trì, hay nản, mỗi lần cãi vã, ít khi chịu ngồi xuống nói chuyện mà chỉ lẳng lặng dọn đồ đi. Nhiều lần như thế cũng khiến cả hai mệt mỏi.

Đôi lúc tôi quên mất mình có phải con gái hay không, vì mỗi lần cãi nhau tôi đều chủ động làm lành. Criss không có thói quen dỗ dành hay xin lỗi, nên đến lúc tôi không chịu hòa nữa, mối tình cũng tự nhiên trôi đi.

Cách anh chị tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ của mình là gì?

Thời gian. Thường khi mới cãi nhau con gái hay muốn làm "ra ngô ra khoai" ngay lập tức, nhưng những lúc như thế đàn ông họ rất mệt mỏi không muốn nói chuyện. Vì vậy nhiều lần tôi để tự Criss vài ngày hay một tuần sau hết bực, lúc đấy tôi chủ động nói chuyện lại.

Hương Giang Idol: Cuộc đời tôi nhiều lần bị bỏ còn thê thảm hơn, trái tim cũng dần chai sạn - Ảnh 3.

Hành trình chị được sống với bản thân mình vốn không dễ, để có được một người yêu mình thật lòng càng khó hơn. Điều chị còn tiếc nuối ở mối tình này?

Ngày trước tôi cũng từng nghĩ như vậy. Tôi cho rằng mình là người chuyển giới, lại không được đảm đang khéo léo, tìm được người yêu thương mình là may mắn lắm rồi. Tôi không đòi hỏi, chỉ biết có ai yêu thương mình thì mình phải trân trọng. Vì suy nghĩ như thế nên tôi lúc nào cũng rất cố gắng trong các mối quan hệ của mình, mà khi tôi đã cố gắng hết mình cho điều gì thì tôi không bao giờ hối hận. Trong cuộc tình này tôi tin Criss cũng sẽ phải công nhận sự kiên trì và cố gắng của tôi.

Làm người nổi tiếng, tình cảm luôn bị soi xét, dèm pha. Chị đối mặt thế nào?

Suốt hơn nửa năm qua ngày nào tôi cũng phải đối mặt với câu hỏi "Anh Criss đâu? Có phải chia tay rồi không?". Nhiều người còn cười cợt: "Ai bảo ngày trước đăng nhiều hình ảnh tình cảm vào rồi giờ như vậy". Nhưng nói chung tôi đã quen rồi, câu nào trả lời được thì trả lời, không trả lời được thì tôi im lặng. Mạnh mẽ lên mà đối mặt chứ biết làm sao.

Ngọt bùi trong tình yêu thường đi kèm với đánh đổi. Quen anh, chị hy sinh điều gì?

Trước khi nói đến sự hy sinh của mình, tôi muốn cảm ơn sự hy sinh của Criss trước. Cảm ơn anh đã đối diện với dư luận và đến bên ở cạnh tôi một thời gian, cảm ơn anh những lúc chăm sóc và quan tâm đến tôi rất nhiều.

Tình yêu mình lựa chọn thì mọi thứ đều là tự nguyện. Tôi không nghĩ có gì là hy sinh cả. Nhất là khi bản thân tôi không phải hoàn hảo, nên tôi cũng chẳng trách gì người khác bao giờ. Thời gian yêu xa, tôi chỉ cố gắng chờ đợi, cố gắng làm việc, tỉnh táo trước những cám dỗ để đợi Criss về. Mỗi khi cãi nhau tôi cố gắng chủ động làm lành dù đúng hay sai, không bao giờ dễ dàng nói lời chia tay. Tôi nghĩ đó là những gì tôi có thể cố gắng được để bù lại cho những điểm không tốt của mình, chứ không hẳn là sự hy sinh.

Hương Giang Idol: Cuộc đời tôi nhiều lần bị bỏ còn thê thảm hơn, trái tim cũng dần chai sạn - Ảnh 4.

Trong tình cảm, tính cách chị thế nào?

Khi yêu, tôi rất cuồng nhiệt. Tuy tôi không phải kiểu người quá tình cảm và đảm đang nhưng rất thích quan tâm đến người yêu của mình. Tôi thích nhất là mua giày dép quần áo cho người yêu, thích anh ấy mặc những bộ đồ tôi chọn, thích làm nũng và thích kể những câu chuyện vui cho họ nghe. Thỉnh thoảng tôi thích ghen vô cớ để có chuyện nghe họ giải thích. Nói chung khi yêu tôi khá là... khùng.

Chị làm gì để vượt qua tổn thương sau những đổ vỡ tình cảm?

Tôi luôn cảm ơn những người đã đến bên đời mình, nhưng nếu họ nhất định phải đi thì mình chỉ biết mong điều tốt cho họ thôi. Tôi là người biết chấp nhận và biết buông bỏ nên cảm thấy bình thản trước những đổ vỡ như thế này lắm.

Hương Giang Idol: Cuộc đời tôi nhiều lần bị bỏ còn thê thảm hơn, trái tim cũng dần chai sạn - Ảnh 5.

Để bắt đầu một mối quan hệ mới, chị nghĩ mình cần gì?

Tôi cần thời gian để trau dồi chính bản thân mình. Có lẽ tôi đã quá mạnh mẽ và tự lập, nên nhiều khi không còn không gian cho người khác che chở nữa. Tôi nghĩ mình cần biết nhiều hơn về phụ nữ, về kỹ năng của họ, mình cần hoàn thiện bản thân mình trước khi mong một ai đó hoàn hảo. Tôi sẽ trở thành người thật tốt trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới, để không phải tan vỡ thêm lần nào nữa.

Một người đàn ông thế nào sẽ chinh phục trái tim chị lúc này?

Có lẽ là một người đàn ông thật kiên nhẫn. Tôi muốn người ấy hãy bình tĩnh chờ đợi tôi, từ từ làm cho tôi tin tưởng họ, vì tôi không phải người dễ tin yêu một ai đó. Một người xoa đầu và dạy cho tôi biết phải làm cái gì, bỏ thời gian ra nói cho tôi biết tôi sai ở đâu, đúng ở chỗ nào. Tôi không mơ về người ấy phải giàu có hay quyền lực. Tôi muốn đó là một người có trái tim ấm áp và quan trọng nhất là người ấy thực sự muốn hiểu về tôi.

Chị có còn tin về một tình yêu viên mãn không?

Hiện tại, tôi không còn nghĩ được người ta yêu là điều may mắn của mình nữa. Tôi nghĩ với những gì tôi đã trải qua và cố gắng trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống, tôi xứng đáng được lựa chọn, tôi xứng đáng gặp được người tốt, người yêu thương tôi hết mực và yêu tôi mới chính là may mắn của họ. Tôi vẫn tự nhủ: "Rồi chắc chắn Giang sẽ hạnh phúc, Giang ơi Giang đừng lo" (cười).

14 ngày sau sinh, Diệp Lâm Anh buồn lòng vì bụng vẫn bự như bầu 6 tháng
Dù biết rằng cơ thể sau sinh phải mất một thời gian để trở lại như ban đầu nhưng Diệp Lâm Anh vẫn buồn rầu...
XEM TIẾP
Thanh Thúy từng trầm cảm, khóc ướt gối vì Đức Thịnh vô tâm
Ít ai ngờ rằng, có thời điểm Đức Thịnh khiến bà xã tủi thân khủng khiếp vì sự vô tâm của mình.
XEM TIẾP
'Thánh nữ Bolero Dance' bất ngờ tái xuất với ngực mới bất chấp lời cảnh báo từ bác sĩ
Sau vụ nổ túi ngực kinh hoàng trên máy bay, Ivy Trần liều lĩnh đi hát trở lại dù vẫn đang trong thời gian đeo...
XEM TIẾP
cong-thuc-mat-na-vang-giup-phuc-hoi-toc-hu-ton-sau-mot-thang
Hai thành phần 'vàng' là trứng gà và dầu ô liu kết hợp với dầu dừa sẽ bổ sung dưỡng... ...
hanh-ha-truong-giang-nha-phuong-khong-thuong-tiec-cau-be-khien-tran-thanh-khong-the-nhin-cuoi
Cậu bé lấy ảnh Nhã Phương ra và bắt Trường Giang phải gọi vợ mình là con heo, điều này... ...
2-meo-uon-toc-xoan-voi-dung-cu-co-san-trong-bep
Dùng dụng cụ lọc giúp bạn uốn tóc xoăn kiểu sóng nước còn ống hút sẽ mang đến mái tóc... ...
3-buoc-trang-diem-nhanh-gon-san-sang-ra-duong-cua-tuyet-lan
Á quân Vietnam's Next Top Model có làn da khỏe mạnh, ít khuyết điểm nên không mất quá nhiều thời... ...
lam-khanh-chi-tiet-lo-nhin-an-de-danh-tien-mua-4-can-nha
Nữ ca sĩ khiến MC Khả Như bất ngờ khi khoe tài sản và thừa nhận không biết nấu ăn,... ...
clip-tre-mam-non-ngoi-thien-sieu-dang-yeu-don-tim-dan-mang
Mỗi bé một cảm xúc, biểu cảm khác nhau nhưng đều hết sức đáng yêu.
truoc-khi-lay-loi-kho-do-ninh-duong-lan-ngoc-da-co-man-catwalk-voi-than-thai-dinh-cao
Các fan hâm mộ không khỏi thích thú với từng bước catwalk chuyên nghiệp, chẳng kém cạnh bất kì siêu... ...
minh-tu-gay-an-tuong-voi-clip-gioi-thieu-ban-than-tai-miss-supranational-2018
Minh Tú đã có một đoạn clip giới thiệu bản thân chỉn chu và thể hiện được hình ảnh, cá... ...
anh-duc-boc-me-chuyen-tinh-cu-lam-vy-da-tham-yeu-trinh-thang-binh
Để lờ đi chuyện mọi người chọc mình và Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức đã mạnh dạn lên tiếng tố... ...
thien-ha-de-nhat-o-ban-khien-nguoi-xem-choang-vang
Khoảnh khắc căn phòng ngập rác từ cửa trước ra cửa sau khiến nhiều người kinh hãi. Nếu không nhìn... ...
em-be-hon-nhien-cai-nhau-voi-cun-cung
Ông bố đã có dịp cười sảng khoái khi ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con mình cùng cún... ...
video-cam-dong-canh-be-trai-khom-nguoi-che-yen-xe-cho-me-duoi-troi-mua
Cảm động cảnh bé trai khom người che yên xe cho mẹ dưới trời mưa.