Võ Thị Ngọc Ngân (SN 1998, quê Bình Định) đang trở thành hiện tượng mạng được giới trẻ quan tâm với nickname Ngân Pokemon 98. Cô cùng người bạn Trần Ngọc Ánh (SN 2000) từng gây chú ý với clip miệt thị người ngực phẳng. Lúc này, dư luận dường như dồn sự theo dõi vào hai cô gái bởi những phát ngôn gây sốc...

Nhận được các bình luận chỉ trích, lên án từ dân mạng, hai hot girl cũng lên tiếng xin lỗi. Theo đó, Ngân Võ mong mọi người bỏ qua và không muốn tái diễn tình trạng này một lần nữa.

Hot girl Ngân Võ: 'Tôi là người của công chúng nên không ngại dư luận' - Ảnh 1
Võ Thị Ngọc Ngân (SN 1998, quê Bình Định). Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Sau ồn ào, trên trang cá nhân, không ít người 'choáng' với các hình ảnh 'khoe thân' của Ngân Võ. Gần đây nhất là các khoảnh khắc được tiết lộ trong buổi chụp ảnh nude của cô gái sinh năm 1998.

Liên hệ với Ngân Võ, cô cho biết: "Tôi làm bộ ảnh nude để đánh dấu sự trưởng thành".

Hot girl Ngân Võ: 'Tôi là người của công chúng nên không ngại dư luận' - Ảnh 2
Hot girl cho hay cô chụp ảnh nude để đánh dấu sự trưởng thành. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Theo Ngân Võ, ban đầu có lẽ dư luận sẽ phản ứng kịch liệt nhưng sau một thời gian mọi người sẽ hiểu cô đang đi theo phong cách trưởng thành.

"Khi đọc qua các bình luận chỉ trích nặng nề có đôi khi tôi cũng cảm thấy buồn lắm. Nhưng mà nghĩ lại vì mình là người của công chúng nên phải chấp nhận những chỉ trích đó. Cái tôi đang muốn hướng đến là những thứ hoàn mỹ từ vẻ ngoài và cả con người bên trong. Sai lầm thì bản thân có thể sửa, việc tốt thì tôi sẽ luôn luôn làm" - Ngân Võ tâm sự.

Hot girl Ngân Võ: 'Tôi là người của công chúng nên không ngại dư luận' - Ảnh 3
Sau các ồn ào trên mạng, Ngân Võ đang cố gắng dần hoàn thiện bản thân. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Hiện cô gái quê Bình Định đang theo học DJ và diễn xuất. "Tôi sẽ thay đổi và hoàn thiện bản thân để có những bước cải tiến hơn về hình ảnh trong tương lai" - Ngân nói.

 

Xem thêm: cách làm mứt gừng nguyên củ, cách làm mứt gừng

Sao Việt chuẩn bị Tết: Thanh Thảo trang trí nhà tại Mỹ, Trịnh Kim Chi chọn lá dong gói bánh chưng

Sao Việt chuẩn bị Tết: Thanh Thảo trang trí nhà tại Mỹ, Trịnh Kim Chi chọn lá dong gói bánh chưng

Nhiều sao Việt đã tạm gác công việc chuẩn bị đón Tết. Siêu mẫu Xuân Lan trang trí nhà cửa, mua sắm bánh mứt, ca sĩ Thanh Thảo đưa các con đi chụp ảnh xuân tại Mỹ.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe