Linh Miu chia sẻ: "Tình cờ lần trước vào Sài Gòn chơi, tôi nhận được một số lời mời cộng tác từ các công ty giải trí trong đó. Tôi thấy môi trường giải trí của Sài Gòn khá hấp dẫn và có nhiều cơ hội.

Môi trường trong này có vẻ thuận lợi hơn, có nhiều hướng phát triển cho tôi hơn nên tôi quyết định Nam tiến. Đây là 1 thử thách lớn, nhưng cũng là 1 cơ hội để tôi thay đổi và phát triển chính mình. Nếu ở Hà Nội, chưa chắc tôi đã có được cơ hội như vậy".

Hot girl Linh Miu từ bỏ làng giải trí Hà Nội sau chia tay Hữu Công - Ảnh 1
Linh Miu quyết định nam tiến sau biến cố tình cảm.

Trước đó, Linh Miu gây bất ngờ khi chia tay Hữu Công. Thay vì buồn bã, cô mạnh mẽ bước qua và tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội thăng tiến.

Giữa tháng 6/2016, cô quyết định rời Hà Nội, một mình vào Sài Gòn để bắt đầu một con đường mới. Đây là 1 thử thách không nhỏ đối với Linh Miu vì làng giải trí Sài Gòn vốn là một môi trường đầy sôi động.

Hot girl Linh Miu từ bỏ làng giải trí Hà Nội sau chia tay Hữu Công - Ảnh 2
1 dự án Linh Miu tham gia ở Sài Gòn.

Bên cạnh đó, Linh Miu khẳng định, quyết định rời Hà Nội vào Sài Gòn không hề liên quan đến chuyện tình cảm: "Quyết định này không hề bị chi phối chút nào bởi chuyện tình cảm. Trong cuộc sống của tôi hiện tại, tình cảm không được phép làm ảnh hưởng tới bất cứ quyết định nào".

Thay đổi môi trường sống khiến hot girl cũng gặp 1 số khó khăn để thích nghi. 

"Trước đây ở Hà Nội, tôi được gia đình và bạn bè chăm sóc, bảo bọc như công chúa. Thậm chí, ở với mẹ còn được "cơm bưng nước rót" nhưng khi vào Sài Gòn thì khác hẳn.

Tôi phải tự mình lăn lộn với cuộc sống ở thuê, tự lo chuyện ăn uống, giặt giũ, tiền nhà, tiền điện nước mỗi tháng cũng phải tự lo tất.

Thời gian này, chắc chắn công việc của tôi cũng chưa thể ổn định ngay so với khi ở Hà Nội. Mọi thứ đều mới mẻ, lạ lẫm, nhưng tôi nghĩ mình cố gắng thì sẽ có thể làm tốt thôi.

Hot girl Linh Miu từ bỏ làng giải trí Hà Nội sau chia tay Hữu Công - Ảnh 3
Hình tượng sexy, quyến rũ của hot girl Hà Thành.

Điều khó khăn nhất đối với tôi khi 1 mình Nam tiến chính là phải xa gia đình, bạn bè, nhất là em gái tôi. Bé Bông vẫn chưa thật sự vững tâm lý khi tôi đi xa.

Nhưng đó cũng là động lực để tôi tự nhắc nhở mình phải cố gắng, phải thành công để không phụ lòng mong mỏi của mọi người".

Linh Miu cho hay, cô vẫn sẽ theo đuổi hình ảnh sexy, táo bạo vì đây là thế mạnh của cô: "Tôi sẽ vẫn trung thành với hình ảnh sexy theo phong cách của riêng mình.

"Tôi nghĩ, mỗi người đều có 1 thế mạnh riêng để giúp mình tồn tại và đứng vững trên con đường mà mình lựa chọn. Tôi sẽ phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Thời gian này, tôi cũng theo đuổi sự "đa năng" nên công ty quản lý sẽ khai thác tôi ở cả 3 lĩnh vực: Diễn xuất, làm mẫu ảnh và ca hát. Nhưng tôi nghĩ, mình sẽ tập trung mạnh mẽ hơn vào lĩnh vực diễn xuất" - cô gái Hà Nội cho biết.

 

Đã mặc sexy lại 'quên' mang nội y, Ngân 98 gây bức xúc vì để lộ điểm nhạy cảm này

Đã mặc sexy lại 'quên' mang nội y, Ngân 98 gây bức xúc vì để lộ điểm nhạy cảm này

Nói về độ táo bạo, hiếm mỹ nhân nào có thể qua được Ngân 98. Dù liên tục bị nhắc nhở, nhưng bạn gái Lương Bằng Quang vẫn không thay đổi.

phanvantrai | Theo PhunuNews