Nữ giám khảo Hồng Nhung là người đã đồng hành 2 mùa liên tiếp với Tuyệt đỉnh tranh tài. Năm trước chị thường xuyên biểu diễn các thể loại âm nhạc khác nhau ở mỗi đêm thi chủ đề. Với đêm thi thứ 8 này, Diva sẽ đưa khán giả trở về với những ký ức tinh khôi qua một nhạc phẩm nổi tiếng của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, Hạ trắng. Trong buổi tập chiều nay, nữ Diva mang đến phim trường 2 “thiên thần nhí” vô cùng đáng yêu của mình.

Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 1
Hồng Nhung cùng 2 "thiên thần nhí" đáng yêu

Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 2
2 cô bé đáng yêu cứ quấn quýt lấy mẹ không rời, kể cả khi tập hát

Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 3
Hết cách, nữ diva đành phải cùng các con nhảy múa trên sân khấu

Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 4
Nhưng có lúc 2 cô bé cũng chịu ngồi yên xem trình diễn

Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 5
Hết cách, Hồng Nhung đành phải vừa hát, vừa phải xoay sở trông con

Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 6
Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 7
Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 8
Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 9
Hình ảnh đáng yêu mẹ Hồng Nhung vừa hát, vừa nắm tay con nhảy múa trên sân khấu

Tuyệt đỉnh tranh tài mùa thứ 2 đang đi đến giai đoạn nước rút, cuộc đua của 4 ca sỹ còn lại đang trở nên gay cấn bởi các thử thách ngày càng tăng về cả lượng và chất. Trong đêm thi diễn ra tối nay, 6.6 với thể loại Jazz/Latin, mỗi ca sỹ phải thể hiện 2 ca khúc kinh điển của 2 thể loại này. Điểm lại danh sách top 4 thì chỉ có Nguyễn Hải Yến là nhiều năm kinh nghiệm với việc đứng trên sân khấu và thể hiện các ca khúc đòi hỏi khả năng xử lý cao, còn lại là 3 cái tên còn rất trẻ và chưa có nhiều trải nghiệm là Hoàng Tôn, Thái Trinh và Huỳnh Minh Thủy.

Theo như kết quả tổng hợp tin nhắn bình chọn tính đến 17g chiều ngà 5.6.2015, ca sỹ đang có số tin nhắn bình chọn thấp nhất là Hoàng Tôn. Người hâm mộ của chàng trai tài năng này có hơn 24 giờ đồng hồ để bảo vệ thần tượng của mình. Nếu không có gì bất ngờ trong 24 giờ tới, Hoàng Tôn có lẽ sẽ là thí sinh nối gót Thảo Trang rời khỏi Tuyệt đỉnh tranh tài.

Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 10
Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 11
Hoàng Tôn dù đối mặt với nguy cơ bị loại cũng "dửng dưng" như không và vẫn tập trung vào phần thi tiếp theo của mình

Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 12

Ghế nóng tuần này tiếp tục chào đón một trong những nhà sản xuất âm nhạc đi vào lịch sử của nhạc nhẹ Việt Nam, người gắn liền với tên tuổi của Diva Mỹ Linh, nhạc sỹ - nhà sản xuất âm nhạc Anh Quân. Anh Quân vốn là một nhân vật kiệm lời của showbiz, anh từng ngồi ghế nóng của Vietnamidol mùa thứ 5.

Bạn dẫn của Trấn Thành là cựu thí sinh của Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 1, rocker Phạm Anh Khoa. Ở mùa trước, Phạm Anh Khoa phải ra về ở vị trí thứ 4, tức là trùng thời điểm với đêm nhạc Jazz/Latin mà anh sắp sửa “cầm trịch”. Bên cạnh việc đồng hành cùng Trấn Thành thì Phạm Anh Khoa cũng sẽ gửi đến khán giả một trong những ca khúc kinh điển của ngôi sao huyền thoại dòng nhạc Latin Ricky Martin, bài hát Livin la vida loca.

Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 13
Thái Trinh

Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 14
Thủy Top

Hồng Nhung vừa tập hát, vừa bận bịu giữ con - Ảnh 15
Nguyễn Hải Yến

Tuần này là đêm thi với chủ đề Jazz và Latin, theo đó mỗi ca sỹ chọn 2 bài hát thuộc 2 thể loại này để dự thi. Sự trùng hợp đã khiến cho cả 4 ca sỹ đều chọn các ca khúc kinh điển của các Diva lẫy lừng trong âm nhạc. Từ Whitney Houston, Madona cho đến Jenifer Lopez, Shakira và cả Thu Minh của Việt Nam. Tất cả sẽ được tái hiện theo một cách hoàn toàn mới trên sân khấu Tuyệt đỉnh tranh tài tối nay.

Livestream thông báo sẽ trực tiếp đến miền Trung cứu trợ, MC Quyền Linh nhận được 2,3 tỷ chỉ sau 1 giờ

Livestream thông báo sẽ trực tiếp đến miền Trung cứu trợ, MC Quyền Linh nhận được 2,3 tỷ chỉ sau 1 giờ

Sau khi nhận được sự đóng góp nhiệt tình của người dân cả nước, MC Quyền Linh đã trực tiếp đến các tỉnh miền Trung để cứu trợ bà con.

baonguyen | Theo GĐVN