Giải thưởng của Isaac - "Rising Star" (Tạm dịch: Ngôi sao mới)  - là một trong sáu hạng mục được trao tại đêm Asia Star Awards - hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện điện ảnh lớn ở châu Á. Isaac nhận giải này cho vai thái tử trong bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân đạo diễn.

Khi được xướng danh, Isaac lên sân khấu chia sẻ với khán giả niềm vui bất ngờ. Anh cho biết đây là giải thưởng điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Nam ca sĩ hạnh phúc với vinh dự này và gửi lời cảm ơn Ngô Thanh Vân, đoàn phim, các cựu thành viên nhóm nhạc 365 và những người đã ủng hộ anh suốt thời gian qua. 

hoc-tro-ngo-thanh-van-doat-giai-o-lhp-busan-voi-phim-tam-cam
Isaac phát biểu khi nhận giải.

Trên trang cá nhân sau đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ cảm giác ngỡ ngàng về giải thưởng. Ban đầu, Isaac chỉ nghĩ mình được mời dự sự kiện.

Ngô Thanh Vân bận việc đột xuất nên Isaac là thành viên duy nhất của đoàn phim Tấm Cám tham dự lễ khai mạc. Tại tiệc tối 7/10, anh được sắp xếp ngồi cạnh diễn viên Lee Byung Hun. 

Năm nay, nữ diễn viên Han Hyo Joo - ngôi sao trong phim Love, Lies - nhận giải Asia Star.

Isaac (phải) ngồi cạnh tài tử
Isaac (phải) bên tài tử Lee Byung Hun.

Bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể được mời tham gia Liên hoan phim Busan và tranh giải ở hạng mục A Window of Asia Cinema (Cửa sổ Điện ảnh châu Á) - dành cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng và các phim được đánh giá hay nhất trong năm để đại diện xu thế điện ảnh ở khu vực.

Liên hoan phim Quốc tế Busan 2016 diễn ra tại thành phố biển Busan từ ngày 6 đến ngày 15/10.

Không thể gần con nhiều, Nhật Kim Anh ngậm ngùi gửi tâm thư cho quý tử khiến ai đọc cũng xót xa

Không thể gần con nhiều, Nhật Kim Anh ngậm ngùi gửi tâm thư cho quý tử khiến ai đọc cũng xót xa

Không giành được quyền nuôi con với ông xã Bửu Lộc sau ly hôn, ca sĩ Nhật Kim Anh ngậm ngùi viết tâm thư xúc động gửi quý tử đầu lòng trong ngày sinh nhật.

Theo VnExpress