Hoàng Thùy Linh xác nhận ngừng cuộc chơi tại The Remix

25/02/2016 11:18

Vì lý do sức khỏe yếu chưa thể hồi phục, Hoàng Thùy Linh cùng team chính thức xác nhận rút khỏi cuộc thi The Remix 2016. Đây là một thông tin đáng tiếc cho người hâm mộ.

Trong liveshow 6 của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 tuần trước với chủ đề "Siêu phẩm" -Hoàng Thùy Linh đã vắng mặt vì lý do sức khỏe. Đến thời điểm hiện tại, khi chỉ còn 3 ngày nữa là đêm liveshow tiếp theo diễn ra nhưng sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn chưa kịp hồi phục. Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và bạn bè đồng nghiệp - Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng xác nhận trước truyền thông báo chí rằng - cô cùng team chính thức rời khỏi cuộc thi The Remix 2016. Điều này chắc chắn sẽ gây tiếc nuối cho không ít công chúng mến mộ.

Nguyên văn lời xác nhận của Hoàng Thùy Linh gửi tới báo chí:

"Kính gửi quí anh chị truyền thông, báo chí,

Trước tiên, Linh xin đại diện cho Biên Đạo Minh Thư, Producer Dương 3D cảm ơn sự quan tâm, theo dõi và hỗ trợ truyền thông dành cho Linh cùng team của mình từ tất cả các anh chị trong suốt 6 liveshow The Remix 2016 vừa qua.

Qua 6 liveshow vừa qua Linh đã cùng các nghệ sĩ Minh Thư, Dương 3D đã có nhiều khoảnh khắc thăng hoa trong sáng tạo nghệ thuật và trình diễn. Đó là những khoảnh khắc rất có ý nghĩa đối với quá trình hoạt động nghệ thuật của bất kì nghệ sĩ nào. Và thật may mắn khi những nỗ lực và sáng tạo của team Linh được đông đảo truyền thông và khán giả ghi nhận, đón nhận.

Hoàng Thùy Linh rời The Remix 0

Hoàng Thùy Linh xác nhận ngừng cuộc chơi tại The Remix

Như Linh đã có chia sẻ với ban tổ chức, sau sự vắng mặt trong liveshow ngày 21/2 vừa qua do Linh bị cúm siêu vi, Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow 28/2 tới đây. Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng tôi vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao cho liveshow tới như kì vọng bản thân và tiêu chí của chương trình, cũng như là sự trông đợi của khán giả.

Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục tham gia trong chương trình này.

Hoàng Thùy Linh rời The Remix 2

Hoàng Thùy Linh rời The Remix 1

Một vài hình ảnh của Hoàng Thùy Linh tại The Remix 2016

Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team của Linh đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này.

Linh, cùng với team của mình, rất mong nhận được sự chia sẻ và thông cảm từ khán giả vì quyết định đáng tiếc ngoài ý muốn này. Cả nhóm cùng trân trọng cảm ơn anh chị báo chí truyền thông đã dành tình cảm và ghi nhận cho nhóm. Linh hi vọng sẽ sớm có những hoạt động truyền thông trong tương lai để tiếp tục hợp tác tốt đẹp với tất cả anh chị".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Không chỉ gây thất vọng về ngoại hình, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bị netizen ‘ném đá’ vì phát ngôn gây tranh cãi
Xuất hiện tại một sự kiện lớn với vai trò MC, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán trên mạng...
XEM TIẾP
Lối sống thác loạn của Á hậu Hong Kong 2012 Huỳnh Tâm Dĩnh trước bê bối cặp bồ với đàn ông có vợ
Không chỉ quan hệ bất chính với Hứa Chí An, hàng xóm còn tiết lộ lối sống phóng túng của Á hậu Hong Kong Huỳnh...
XEM TIẾP
'Cao tay' như Hồ Ngọc Hà, chửi người nói xấu mình bằng cách quá thâm thúy
Hồ Ngọc Hà một lần nữa chứng tỏ mình là một phụ nữ thông minh và khôn ngoan, ngay cả khi bị nói xấu.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM