Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức?

Giải trí 30/05/2015 13:14

Mới đây, những bức ảnh hậu trường chụp tập phát sóng mới nhất của “Người bí ẩn” đã hé lộ một hình ảnh gây hoang mang của nam danh hài Hoài Linh khi anh bất ngờ nằm sóng xoài trên bàn giám khảo.

Bức ảnh hậu trường ghi lại cho thấy Hoài Linh sắc mặt nhợt nhạt, nằm bất động trên ghế giám khảo, mắt nhắm nghiền, đầu tựa trên mặt bàn. Khi những hình ảnh này được lan truyền, nhiều fan của nam danh hài trở nên hoang mang vì lo ngại cho sức khỏe của Hoài Linh. Rất có thể anh vì quá lao lực nên kiệt sức ngất xỉu, cũng có thể vì thiếu ngủ và mệt mỏi trong lúc chờ đợi ghi hình nên Hoài Linh đã tranh thủ chợp mắt một lát, nhưng tư thế này của anh hoàn toàn không nói lên điều đó.

Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức? - Ảnh 1Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức? - Ảnh 2Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức? - Ảnh 3
Những bức ảnh khiến cho cộng đồng fan hoang mang về tình trạng sức khỏe của danh hài Hoài Linh

Hiện vẫn chưa có đáp án chính xác cho những bức ảnh nói trên, tuy nhiên, ở loạt ảnh hậu trường khác, Hoài Linh vẫn vui vẻ đùa giỡn với những nghệ sĩ tham gia chương trình như Việt Hương, Trấn Thành và đội khách Huy Khánh, Đinh Ngọc Diệp.

Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức? - Ảnh 4
Hoài linh khoái chí... "khoan" tay Trấn Thành

Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức? - Ảnh 5
Hoài Linh và những bức ảnh tạo dáng rất "xì tin" phía sau hậu trường

Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức? - Ảnh 6

Phần chào đầu ở mỗi tập phát sóng là đặc trưng của Người bí ẩn so với hàng chục phiên bản khác nhau của format Odd One In trên thế giới. Cặp đôi nghệ sỹ của đội nhà có nhiệm vụ thể hiện phần chào đầu này sao cho khéo léo và cuốn hút, đặc biệt là phải đảm bảo tính liên quan trong việc giới thiệu thông tin đội khách. Đội khách tuần này là cặp trai xinh gái đẹp Huy Khánh - Đinh Ngọc Diệp. 

Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức? - Ảnh 7Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức? - Ảnh 8

Để khắc họa chất lãng tử, hào hoa của Huy Khánh và đôi chân dài đình đám một thời Đinh Ngọc Diệp thì tuần này vợ chồng Sáu Bảnh đầu tư hẳn một chiếc motor lên sân khấu. Kèm theo đó là phục trang nguyên hai cây đen đúng mốt chân dài cá tính và dân chơi.

Như mô-tuýp thường thấy của phần chào đầu này, danh hài Hoài Linh liên tục "hạ nhục" người đồng đội của mình dẫn đến việc chia rẽ nội bộ. Tiếp đó, Đinh Ngọc Diệp xuất hiện và bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với nghệ sỹ Hoài Linh, cô chia sẻ "Em ẩn dật bao lâu rồi, nay đến đây là để sờ anh một cái, sướng ơi là sướng, tê ơi là tê", cô liên tục, "Anh Linh là của em". Về phía Huy Khánh, anh chào sân bằng nét hài hước thường thấy khi gọi Việt Hương bằng... má.

Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức? - Ảnh 9Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức? - Ảnh 10

Người bí ẩn qua 2 mùa phát sóng thì người thường xuyên bị "chặt" là MC Trấn Thành, tuy nhiên trong tập này, "nạn nhân" mới chính là Việt Hương. Trong một tình huống "tra khảo" nhóm bí ẩn, nghệ sỹ Hoài Linh khen một nhân vật bí ẩn là đẹp trai, khôi ngô, tuấn tú thì ngay lập tức Ngọc Diệp cho rằng "cỡ anh Linh đó".

Nam danh hài được phen “phổng mũi” khi “chân dài” này tiếp tục chia sẻ, "Em xuất hiện ở chương trình này là vì anh mà". Việt Hương trước tình huống này đã nhanh chóng chớp thời cơ, "Còn Khánh xuất hiện ở chương trình này là vì ai?". Vận may không mỉm cười với Việt Hương khi “trai đẹp” bất ngờ "tạt nước lạnh" vào nữ danh hài: "Dạ là vì Ngọc Diệp, dắt Diệp đi gặp anh Linh". Quá choáng váng, nữ danh hài quay sang gỡ gạt phía MC Trấn Thành, "Thành ơi, hôm nay em đến đây là vì ai vậy em?". Không may cho Việt Hương, tiếp tục là nước lạnh từ phía Trấn Thành, "Dạ là vì chương trình người ta mời!".

Hoài Linh ngất xỉu trên sân khấu “Người bí ẩn” vì kiệt sức? - Ảnh 11
Đội khách Đinh Ngọc Diệp - Huy Khánh rất "tích cực" "chặt chém" danh hài Việt Hương

Ở một tình huống lý giải cho lựa chọn của mình thì danh hài Hoài Linh liên tục đưa ra những phân tích, đánh giá và kết luận rất chặt chẽ khiến cho Đinh Ngọc Diệp phát hiện ra "mình đã bị lừa" vì nghe lời Huy Khánh dụ đến với Người bí ẩn, "Anh Khánh lừa em nói là chương trình dễ lắm. Em đâm đầu vô đây, nào ngờ đâu toàn thấy suy luận rồi đấu trí, rồi cân não…". Trước phản ứng đáng yêu này của Đinh Ngọc Diệp thì Việt Hương dành lời khen dành cho cô, "Diệp ơi, em dễ thương quá!".

Trong tập phát sóng thứ 12 này, cặp khách mời Huy Khánh - Đinh Ngọc Diệp sẽ cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Trinh vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: người là anh/chị/em của một cô gái, nghệ sỹ đàn hạc, nghệ sỹ kịch câm và đặc biệt là người có khả năng hút đồ vật và người có khả năng lấy máy khoan khoan vào bụng.

TIN MỚI NHẤT