Hóa ra đây mới là lý do khiến danh hài Hoài Linh chi khủng 100 tỷ đồng tiền túi để xây nhà thờ tổ

Giải trí 27/09/2017 13:15

Ca sĩ Nguyên Lộc - người trông coi nhà thờ tổ cho danh hài Hoài Linh bất ngờ tiết lộ lý do nam danh hài bỏ tiền túi xây nhà thờ tổ 100 tỷ đồng.

Nguyên Lộc cho biết, Hoài Linh từng đến một nhà thời rất nổi tiếng tuy nhiên nơi đây chỉ tiếp những nghệ sĩ hạng A và từ đó nam danh hài nung nấu quyết tâm xây nhà thời tổ, nơi mọi người có thể đến tham quan khấn vái.

Theo Dân Việt, Nguyên Lộc từng là thành viên của nhóm nhạc Sao đêm, đây được mệnh danh là “ban nhạc sóng thần” ở những năm 1990. Nam ca sĩ kể, lúc đầu anh không thích Hoài Linh vì nam danh hài đến đâu cũng có một đám người vây quanh.

Nhưng sau này anh thay đổi suy nghĩ vì Hoài Linh không có tính cách ngôi sao và mọi người đi theo vì họ thích. Sau này họ chơi chung nhóm với nhau, Nguyên Lộc là “anh ba”, Hoài Linh được gọi là “anh bốn”

Lý do Hoài Linh chi khủng 100 tỷ đồng tiền túi để xây đền thờ tổ
Hoài Linh chụp ảnh lưu niệm cùng Nguyên Lộc và anh em nghệ sĩ tại nhà thờ tổ - Ảnh: Internet
Lý do Hoài Linh chi khủng 100 tỷ đồng tiền túi để xây đền thờ tổ
Nguyên Lộc thay Hoài Linh trông coi nhà thờ tổ - Ảnh: Internet

Đặc biệt, nam ca sĩ tiết lộ dù rất nhiều bạn nhưng “Sáu Bảnh” vẫn cảm thấy cô đơn: “Linh bảo giờ cô đơn, dù giờ có đông người vẫn không biết tâm sự cùng ai. Tôi nghe thương quá”.

Vì nhiều biến cố trong cuộc sống nên Nguyên Lộc bị trầm cảm và quyết định đi Campuchia, song nam danh hài cũng thường xuyên nhắn tin tâm sự với người bạn thân thiết. Một ngày, Hoài Linh đã đến nhờ Nguyên Lộc trông coi nhà thờ tổ vì anh không có ai tin cậy.

Lý do Hoài Linh chi khủng 100 tỷ đồng tiền túi để xây đền thờ tổ
Toàn cảnh nhà thờ tổ nhìn từ trên cao - Ảnh: Internet

Hiểu được tâm ý của người anh em thân thiết là quyết tâm xây nhà thờ tổ cho tất cả các anh em nghệ sĩ và khán giả nên cựu thành viên nhóm Sao đêm đã đồng ý.

Nguyên Lộc chia sẻ: “Linh dặn tôi rằng đền thờ Tổ này không phải của em, đó là của mọi người. Thế nên, khi nghệ sĩ xuống thắp hương, anh phải mở cửa cho họ dù có là nửa đêm”.

Giờ nhà thờ tổ đã hoàn thành, Hoài Linh cũng giảm việc đóng phim, chạy show và có nhiều thời gian để về đền thờ tổ.

Nguyên Lộc tiết lộ thêm: “Linh bảo dù không nói nhưng rất thương anh em đã hy sinh nhiều thứ để ở lại đền thờ. Chỉ cần bấy nhiêu là đủ”.

Bớt ngông cuồng, Trường Giang đã “đẹp” trong mắt khán giả chẳng kém gì Hoài Linh

Dù đúng, dù sai, phản ứng của Trường Giang trước các vụ việc xảy ra khiến nhiều khán giả chưa hài lòng.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE