Mặc dù rất bận rộn trong việc học và công việc, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện.


Mới đây, cô cùng các bạn cộng tác viên Ban Tuyên giáo Thành Đoàn đến ân cần thăm hỏi sức khỏe các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn , mong các em chăm ngoan, học giỏi.


Người đẹp còn cùng các em tham gia sinh hoạt văn nghệ nhằm động viên, tiếp thêm nghị lực, niềm tin cuộc sống cho các em.


Các em bé được nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội thành phố Cần Thơ và cơ sở bảo trợ xã hội Thiên Ân là những trẻ em mồ côi, khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam.


Đây là lần thứ 2, Thu Thảo trở lại với Trung Tâm Công Tác Xã Hội Thành Phố Cần Thơ.


Trung tâm được thành lập gần 10 năm, tuy nhiên rất ít ai biết đến và hỗ trợ, nên cuộc sống, trang thiết bị và chế độ ăn uống của các em còn gặp nhiều khó khăn.


Thu Thảo hi vọng qua chuyến đi của mình sẽ có nhiều nhà hảo tâm và mạnh thường quân có thể chung tay giúp sức cải thiện đời sống của các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn phát triển tốt hơn.

Bình Nguyên

Ảnh: Thanh Tùng

Lộ hình Triệu Lộ Tư thân mật với Tiêu Chiến sau màn tỏ tình ồn ào mạng xã hội

Lộ hình Triệu Lộ Tư thân mật với Tiêu Chiến sau màn tỏ tình ồn ào mạng xã hội

Ngay sau khi công khai tỏ với Tiêu Chiến, cộng đồng mạng xứ Trung đã tìm được hình thân mật giữa Triệu Lộ Tư và mỹ nam họ Tiêu.

thanhhieu | Theo GĐVN