Hồ Văn Cường 'lẳng lơ', Gia Khiêm bị mất giọng

04/07/2016 06:17

Trong đêm thi chủ đề dân gian của Idol Kids, 'soái ca' có tiết mục lép vé so với cậu bé nghèo.

ho-van-cuong-lang-lo-gia-khiem-bi-mat-giong
Bộ ba giám khảo Isaac, Tóc Tiên và Văn Mai Hương hào hứng trong đêm thi tối 3/7 của top 6 với chủ đề những ca khúc mang âm hưởng dân gian.
ho-van-cuong-lang-lo-gia-khiem-bi-mat-giong-1
Cậu bé nghèo Hồ Văn Cường hát ca khúc ca ngợi về quê hương mình với tựa đề ‘Tiền Giang quê em’ (Nhật Trung). Tóc Tiên thốt lên rằng, sau khi nghe 'sứ giả cảm xúc' hát, cô muốn theo Hồ Văn Cường về thăm Tiền Giang ngay lập tức. Nữ giám khảo khen ngợi, cậu bé đã thoát khỏi hình ảnh ủ rũ thường thấy, không rụt rè, nhút nhát mà rất tươi sáng như đang thuộc về ánh đèn sân khấu. Với các thí sinh khác, chủ đề dân gian là một thử thách nhưng với Hồ Văn Cường thì đây là một bất lợi, bởi nếu làm không tốt, cậu bé sẽ bị so sánh. "Con đã chứng minh được rằng mình có mặt ở top 6 là hoàn toàn xứng đáng", Tóc Tiên nói.
Cả Văn Mai Hương và Isaac đều nhận ra một số lỗi chông chênh, hụt hơi của Hồ Văn Cường nhưng vì cậu bé hát tình cảm khiến hai giám khảo đều có cảm giác như tan chảy và quên đi mọi sai sót của cậu bé.
Cả Văn Mai Hương và Isaac đều nhận ra một số lỗi chông chênh, hụt hơi của Hồ Văn Cường nhưng vì cậu bé hát tình cảm khiến hai giám khảo đều có cảm giác như 'tan chảy' và quên đi mọi sai sót của cậu bé. "Ánh mắt con rất lẳng lơ, như mời mọi người đến với quê hương mình", Isaac cho biết. Việc diễn xuất gương mặt là điều thay đổi lớn ở Hồ Văn Cường. Isaac khẳng định, cậu bé có một tâm hồn nghệ sĩ.
Soái ca Gia Khiêm đã không có một đêm diễn thành công trong ca khúc Quê nhà. Cậu bé bị ốm nên khi vừa hát được một vài câu đã ho và mất giọng. Dù vậy, Gia Khiêm đã cố gắng hoàn toàn bài hát. Văn Mai Hương nghiêm khắc nói, đây chính là hậu quả của việc Gia Khiêm đã nô đùa quá nhiều đến mức ảnh hưởng đến cổ họng.
'Soái ca' Gia Khiêm đã không có một đêm diễn thành công trong ca khúc 'Quê nhà'. Cậu bé bị ốm nên khi vừa hát được một vài câu đã ho và mất giọng. Dù vậy, Gia Khiêm đã cố gắng hoàn toàn bài hát. Văn Mai Hương nghiêm khắc nói, đây chính là hậu quả của việc Gia Khiêm đã nô đùa quá nhiều đến mức ảnh hưởng đến cổ họng. "Con hát hoàn toàn bằng thanh đới. Khi con vừa cất giọng, cô đã sợ con sẽ hát sai, nhưng con rất bản lĩnh vì cố gắng xử lý ca khúc theo đúng những gì con tập luyện", Văn Mai Hương nhận xét. 
Tóc Tiên cũng có suy nghĩ giống Văn Mai Hương và cho rằng, đây là một bài học cho Gia Khiêm vì quá mải nghịch ngợm. Chỉ riêng Isaac bênh vực học trò. Anh cho biết, Gia Khiêm là cậu bé rất nghiêm túc khi tập luyện, có sự cầu tiến, đầu tư về sắp xếp bài hát. Tuy nhiên, cậu bé hơi vui đùa quá trớn nên hôm nay mới bị ốm.
Tóc Tiên cũng có suy nghĩ giống Văn Mai Hương và cho rằng, đây là một bài học cho Gia Khiêm vì quá nghịch ngợm. Chỉ riêng Isaac 'bênh vực' học trò. Anh cho biết, Gia Khiêm là cậu bé rất nghiêm túc khi tập luyện, có sự cầu tiến, đầu tư về sắp xếp bài hát. Tuy nhiên, cậu bé vui đùa quá trớn nên hôm nay mới bị ốm.
Jayden khiến không ít khán giả ngạc nhiên khi thể hiện tài lẻ thổi Saxophone ở phần mở màn của tiết mục Về quê (Phó Đức Phương). Cậu bé mặc áo dài truyền thống và hát tiếng Việt rất sõi nhưng vẫn rất da diết về cảm xúc. Văn Mai Hương thốt lên rằng, 3 vị giám khảo đã trợn tròn mắt vì ngạc nhiên. Jayden luyến láy từng câu, chữ theo phong cách R&B của riêng mình nhưng vẫn mang đậm chất dân gian Việt Nam. Giám khảo Issac lại khâm phục học trò khi có thể vừa học thổi saxophone và học thuộc lời bài hát khó chỉ trong một tuần lễ. Tóc Tiên cám ơn Jayden vì cậu bé đã
Jayden khiến không ít khán giả bất ngờ khi thể hiện tài lẻ thổi saxophone ở phần mở màn của tiết mục ‘Về quê’ (Phó Đức Phương). Cậu bé mặc áo dài truyền thống và hát tiếng Việt sõi, da diết về cảm xúc. Văn Mai Hương thốt lên rằng, 3 vị giám khảo đã 'trợn tròn mắt' vì ngạc nhiên. Jayden luyến láy từng câu, chữ theo phong cách R&B của riêng mình nhưng vẫn mang đậm chất dân gian Việt Nam. Giám khảo Issac lại khâm phục học trò khi có thể vừa học thổi saxophone và học thuộc lời bài hát khó chỉ trong một tuần lễ. Tóc Tiên cám ơn Jayden vì cậu bé đã "quốc tế hoá" âm nhạc dân gian đương đại.
ho-van-cuong-lang-lo-gia-khiem-bi-mat-giong-6
Ở tuần trước, Thiên Tùng gây ấn tượng với màn vũ đạo của Michael Jackson, còn tuần này, cậu bé chọn ‘Ngựa ô thương nhớ’ để phát huy phong cách biểu diễn sôi động. Cả 3 giám khảo đều vui mừng bởi Thiên Tùng ngày càng tiến bộ theo từng tuần, dù chủ đề dân gian không phải là sở trường của cậu bé. "Con đã bật được nút công tắc tự tin ở tuần trước nên cứ thế mà tiến lên", Tóc Tiên động viên học trò. Với Văn Mai Hương, Thiên Tùng là một ẩn số của cuộc thi, như một chiến binh ngựa ô, chạy thật chậm và chắc. Nữ giám khảo còn có món quà tặng cho học trò khi ngày 3/7 là sinh nhật của Thiên Tùng. 
Bảo Trân là thí sinh cuối cùng trong đêm thi với ca khúc Non nước hữu tình. Nếu ở tuần trước, cô bé bánh rán bùng nổ với tinh thần máu lửa thì tuần này, Bảo Trân lại rất điệu đà. Isaac cười nói rằng, anh không ngờ cô học trò lại có thể dịu dàng và ngọt ngào đến thế.
Với ca khúc ‘Non nước hữu tình’, cô bé 'bánh rán' Bảo Trân điệu đà và 'lột xác' hoàn toàn so với phong cách máu lửa ở tuần trước. Isaac cười nói rằng, anh không ngờ cô học trò lại có thể dịu dàng và ngọt ngào đến thế. "Con hát làm chú hưng phấn vô cùng dù bài này không có gì hưng phấn hết", anh nói. Isaac còn nhận xét thêm, Bảo Trân hoàn toàn biết mình có một giọng hát nội lực, có thể làm tốt ở mọi phong cách nhưng cô bé không hề ỷ lại vào điều đó.
Với Tóc Tiên, cô cảm thấy mình quá nhỏ bé trước tài năng của Bảo Trân.
Với Tóc Tiên, cô cảm thấy mình quá nhỏ bé trước tài năng của Bảo Trân. "Chắc con là người ngoài hành tinh vì không có gì là con không làm được hết. Con bị cô Ngọc Khuê nhập rồi. Con chính là kho báu quý giá nhất của Vietnam Idol Kids", cô khen ngợi. Văn Mai Hương cũng ưu ái nói Bảo Trân biểu diễn rất 'tuyệt vời' bởi cô bé ra sân khấu biểu diễn như đi chợ vậy.
ho-van-cuong-lang-lo-gia-khiem-bi-mat-giong-9
Thùy Anh thể hiện liên khúc ‘Chị tôi’ - ‘Ngẫu hứng sông Hồng’. Khi tiết mục vừa kết thúc, cả 3 giám khảo đã đứng dạy vỗ tay cho học trò. Tóc Tiên không ngần ngại cho rằng, đây là phần trình diễn mở màn xuất sắc khi Thuỳ Anh đã toả sáng ở hai ca khúc khó. "Điểm yếu của con là cách xử lý đều, thiếu điểm nhấn, nhưng hôm nay con rất tinh tế", Tóc Tiên nói. Văn Mai Hương cũng đồng quan điểm, đồng thời nhận xét, Thuỳ Anh 'vô cùng máu' và điều này hoàn toàn khác với những đêm thi trước. Riêng Isaac rất hài lòng về học trò nhí. Anh cho rằng, Thuỳ Anh hội tụ tố chất để trở thành ca sĩ từ ngoại hình, giọng hát và suy nghĩ rất nghiêm túc về nghề. Ở liveshow này, cô bé đã phá bỏ được bức tường thiếu tự tin để thể hiện bản thân. 
ho-van-cuong-lang-lo-gia-khiem-bi-mat-giong-10
Mặc dù có một tiết mục thành công nhưng Thuỳ Anh phải rời cuộc thi vì có số lượng tin nhắn thấp từ khán giả. Trong khi đó, 3 thí sinh nhí được công chúng yêu thích gồm Hồ Văn Cường, Bảo Trân và Gia Khiêm. 
ho-van-cuong-lang-lo-gia-khiem-bi-mat-giong-11
Các giám khảo và thí sinh vây quanh an ủi Thuỳ Anh. Isaac buồn rầu nói, cô bé là thí sinh anh yêu thích nhất, tuy nhiên, cô học trò nhỏ chưa thực sự tự tin vào tài năng của mình. 
ho-van-cuong-lang-lo-gia-khiem-bi-mat-giong-12
Nhóm 365 làm khách mời trong đêm thi khi cùng với top 6 của Idol Kids kết hợp trong ca khúc 'Bống bống bang bang', nhạc phim 'Tấm Cám'.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
"Thảm hoạ dao kéo" Han Mi Ok qua đời ở tuổi 57: Thời trẻ điên cuồng thẩm mỹ, mua silicon, dầu ăn ở chợ đen về tự tiêm
Thông tin "thảm hoạ thẩm mỹ xứ Hàn" Han Mi Ok bất ngờ qua đời, gia đình từ chối tiết lộ nguyên nhân cái chết...
XEM TIẾP
“Tình cũ” Trịnh Gia Dĩnh - Châu Lệ Kỳ bất ngờ kết hôn cùng nam tài tử Phó Hoành Minh
Sau khi thông tin được công bố, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên xinh...
XEM TIẾP
Lưu Khải Uy vinh dự được Ảnh đế của Mỹ, chứng minh không phải "bám váy" Dương Mịch
Nhắc đến Dương Mịch không ai là không biết, cô là nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí, một trong “Tứ tiểu hoa đán”,...
XEM TIẾP
clip-it-nguoi-biet-dang-van-lam-da-tung-co-nhung-pha-can-pha-penalty-xuat-than-nhu-the
Được biết, đây là đoạn clip được ghi lại trong một trận đấu thuộc vòng bán kết vào năm 2015,... ...
hhen-nie-khien-truyen-thong-ban-loan-voi-man-khoe-dang-qua-an-tuong
Đôi chân cực phẩm được phô diễn trọn vẹn với thiết kế đầm sequin pha lẫn xuyên thấu. Chưa kể... ...
khi-khoi-map-ra-duong-co-vu-doi-tuyen-viet-nam-viet-nam-vo-dich
Khôi mập "tâm sự mỏng" với mẹ rằng: khi ra đường cổ vũ phải mang gối đi để còn ngủ.
nguoi-me-mai-bam-dien-thoai-de-con-choi-giua-cau-day-xe-co
Nữ tài xế đã đỗ xe ở giữa cầu, sau đó để con trẻ chơi đùa ngay lan can cầu... ...
thu-mon-dang-van-lam-tao-dang-danh-golf-hai-huoc
Mới đây một đoạn video ngắn ghi lại cảnh thủ môn Đặng Văn Lâm chơi golf khiến cộng đồng mạng... ...
hhen-nie-tra-loi-phan-thi-ung-xu-top-5-miss-universe-2018
Đại diện Việt Nam trả lời trong phần thi ứng xử Miss Universe 2018.
hhen-nie-tu-nguoi-giup-viec-rua-bat-den-top-5-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi
Ít ai biết được rằng, ý chí không ngừng nghỉ của H'Hen Niê đã được tôi luyện bởi cuộc sống... ...
clip-xuc-dong-chua-len-song-hlv-park-hang-seo-oa-khoc-trong-giay-phut-viet-nam-vo-dich
HLV Park Hang-seo đã nhảy lên rồi òa khóc khi giấc mơ mang cúp vàng về cho bóng đá Việt... ...
nhung-khoanh-khac-an-tuong-lam-nen-ky-tich-cua-hhen-nie-o-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-2018
Vượt qua các đối thủ nặng ký, H'Hen Niê đã làm nên kỳ tích lọt Top 5 chung cuộc Hoa... ...
trai-tai-gai-sac-phan-van-duc-va-ban-gai-tin-don-duoc-bao-trung-ca-ngoi-het-loi
Trang Sina Sports của Trung Quốc còn gọi Phan Văn Đức là "Cristiano Ronaldo (CR7) của Việt Nam" và dành... ...
truong-giang-nha-phuong-phan-khich-tot-cung-an-mung-ban-thang-cua-anh-duc
Nhã Phương đăng tải một đoạn clip Trường Giang đang phấn khởi vừa đánh trống vừa reo hò cùng dòng... ...
quynh-bup-be-nhay-len-sung-suong-xem-lo-hang-khi-anh-duc-ghi-ban-vao-luoi-malaysia
Ngay sau khi cầu thủ Anh Đức sút tung lưới đối phương, diễn viên Phương Oanh đã không kiềm chế... ...