Hồ Ngọc Hà thua xa, Ngọc Trinh được tỷ phú Hoàng Kiều si mê vì sự thật không ngờ này

14/12/2016 10:16

Ngọc Trinh được tỷ phú Hoàng Kiều si mê vì sự thật không ngờ, trong khi đó Hồ Ngọc Hà bị '"soán ngôi' người phụ nữ quyền lực.

Trong khoảng thời gian gần đây, dân tình được phen xôn xao khi Ngọc Trinh công khai cô đã có người yêu mới sau khi chia tay bạn trai đại gia 8 năm. Kể từ đó, ngoài lời chia sẻ cùng những cái nắm tay thì Ngọc Trinh và người tình lớn tuổi luôn có những hành động tình cảm như cái nắm tay thật chật, cái ôm thân thiết đang gây sốt với công chúng.

Hồ Ngọc Hà thua xa, Ngọc Trinh được tỷ phú Hoàng Kiều si mê vì sự thật không ngờ này ảnh 1
 Hồ Ngọc Hà thua xa, Ngọc Trinh được tỷ phú Hoàng Kiều si mê vì lý do không ngờ này

Tuy nhiên, người ta càng thấy "giật mình" hơn khi dư luận xôn xao bạn trai đại gia của Ngọc Trinh chính là người Việt giàu nhất thế giới - tỷ phú Hoàng Kiều, 72 tuổi.

Lâu nay, cộng đồng mạng phong "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ là người phụ nữ quyền lực nhất Việt Nam khi các mối tình của cô đều là những nhân vật đình đám về tiền bạc lẫn tài năng, cỡ Cường Đô la hay Chu Đăng Khoa. Nhưng có lẽ, giờ đây "vị trí" đó đã chẳng còn thuộc về Hồ Ngọc Hà mà Ngọc Trinh là người thay thế.

Ngọc Trinh luôn thừa nhận rằng, cô đẹp, ngoan, chung thủy và đặc biệt rất thật thà, những điều đó đã khiến những người đàn ông phải yêu cô, chăm sóc cô chu đáo. Nhưng còn rất nhiều người khác cũng sở hữu những tính cách đó như cô, thậm chí hơn cô thì sao? Hơn nữa, Ngọc Trinh còn là một cô gái nhiều scandal, luôn thừa nhận mình không thông minh,... thì lý do gì một đại gia cỡ như tỷ phú Hoàng Kiều lại si mê Ngọc Trinh nhiều đến thế, chứ không phải bất kì một mĩ nhân showbiz tài giỏi, tiếng tăm, lí lịch sạch sẽ nào?

Ngọc Trinh xinh đẹp, điều này đã quá rõ rồi. Cô tự ý thức về vẻ đẹp của mình và luôn dành hết tâm trí lẫn thời gian để giữ gìn nhan sắc. Ngọc Trinh từng thẳng thắn: “Tôi sợ nhất là mình xấu”. Cô không chỉ đẹp khi ra đường mà còn đẹp trên giường ngủ. “Đi ngủ tôi cũng phải đẹp” – đó là chia sẻ của Ngọc Trinh. Cô có sở thích sưu tầm những chiếc đầm ngủ đẹp. Mỗi tối, cô mặc đầm ngủ, ngồi trước gương ngắm mình, dưỡng da, vuốt lại chân mày, thoa son dưỡng môi, cười thật đẹp, rồi mới lên giường đi ngủ.

Hồ Ngọc Hà thua xa, Ngọc Trinh được tỷ phú Hoàng Kiều si mê vì sự thật không ngờ này ảnh 2

Hồ Ngọc Hà thua xa, Ngọc Trinh được tỷ phú Hoàng Kiều si mê vì sự thật không ngờ này ảnh 3
 Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đang yêu nhau?

Và chẳng ai có thể phủ nhận là Ngọc Trinh rất ngoan. Cô yêu nhiều người đàn ông nhưng không bao giờ yêu hai người đàn ông cùng một lúc. Khi đã yêu ai thì cô toàn tâm toàn ý, chung thủy tuyệt đối với người đó. Người đẹp từng chia sẻ rằng, 9h tối là có mặt ở nhà, không đàn đúm, không cà phê.

Còn trong chuyện tình cảm, bạn trai nói gì cô nghe nấy, không bao giờ gặng hỏi. Công việc của bạn trai, gia đình của bạn trai là những vấn đề “phạm húy”, cô không bao giờ tìm hiểu dò xét. Cô ngoan ngoãn làm một người thứ ba, một phòng nhì của bạn trai, tuyệt đối không đòi hỏi một danh phận.

Qủa thật, Ngọc Trinh nói đúng, showbiz này chẳng thiếu mĩ nhân, đàn bà đẹp thì có thừa nhưng đàn bà vừa đẹp vừa ngoan như cô thì rất hiếm.

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Trinh còn được mệnh danh là thành thật tới mức ngờ ngệch, nhưng chính xác ra, người thông minh mới nhận ra cô thông minh hơn người. Không ít lần cô bị dư luận "chỉ trích" vì những phát ngôn thiếu thực tế xoay quanh chuyện tình cảm. Thế nhưng, sau đó một thời gian, chính những câu nói "bất hủ" của người đẹp lại là câu cửa miệng của rất nhiều người.

Cụ thể, chẳng có cô gái thông minh nào tự nhận yêu bạn trai vì tiền, thẳng thắn phát ngôn “Không tiền cạp đất mà ăn à?”. Và nhất là, có người phụ nữ nào dại dột tới mức tự nhận mình kém, chẳng giỏi gì ngoài giỏi ngoan. Và rồi cuối cùng, chính người ta phải "nể phục" Ngọc Trinh vì những phát ngôn đó.

Trang Trần thú nhận vì mang thai hay cáu giận nên con gái lì lợm và cục tính
Trang Trần khuyên phụ nữ mang thai không nên cáu giận, vì khi sinh ra con sẽ bị ảnh hưởng nhiều nét tính cách của...
XEM TIẾP
Sau khi ly hôn chồng đại gia, Thu Thủy xuất hiện với gương mặt lạ, mũi lệch cùng chiếc cằm dài ngoằng
Liên tục xuất hiện với gương mặt khác lạ, ca sĩ Thu Thủy khiến nhiều người hoài nghi rằng cô đã thẩm mỹ vùng mũi...
XEM TIẾP
Mỹ Tâm lộ thân gầy trơ xương ở hậu trường khiến ai nhìn cũng hoảng hốt
Hình ảnh Mỹ Tâm lộ xương quai xanh khi mặc áo hở vai khiến cộng đồng fan vô cùng lo lắng.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM