Hết 'lộ hàng', con gái lớn tổng thống Obama bị bắt gặp hút cần sa

15/08/2016 06:53

Ái nữ của tổng thống Obama - Malia Obama bị bắt gặp đang hút cần sa trong lễ hội âm nhạc Lollapalooza.

Mới đây, dân cư mạng đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh ái nữ 18 tuổi Malia của tổng thống Mỹ Obama đang hút một điếu thuốc được cho là cần sa khi tham dự lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago. 

Tờ Rada đưa tin có một nhân chứng khăng khăng khẳng định, con gái của Tổng thống Obama đã hút cần sa: "Tôi bắt gặp Malia hút cần và tôi có ảnh chứng minh. Bạn có thể ngửi thấy mùi khói cần sa. Tôi thấy vài chàng trai trẻ đưa Malia một điếu thuốc và cô ấy hút ít nhất là một hơi". 

Hình ảnh Malia đang hút cần sa được cắt ra từ clip.

Theo luật pháp bang Illinois, cần sa không nằm trong danh sách cấm. Ông Bruce Rauner - Thống đốc bang Illinois - đã ký dự luật bỏ hình thức phạt hình sự với những ai sở hữu từ 10gr cần sa trở xuống. Tuy nhiên, dư luận vẫn không ngừng lên tiếng chỉ trích ái nữ của Tổng thống Obama.

Hồi cuối tháng trước, Malia Obama cũng khiến nhiều người bất ngờ với loạt hình ảnh nhảy múa sexy, lộ hàng và vui chơi hết mình với bạn bè dù xung quanh vẫn bị vây kín bởi các mật vụ Mỹ. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh thanh lịch, kín đáo và nghiêm túc, ái nữ của Tổng thống Obama chỉ mặc một chiếc áo quây ngực màu hồng và một chiếc quần soóc cực ngắn, khoe đôi chân dài miên man.

Malia nhảy múa sexy hết cỡ bên bạn bè trong lễ hội âm nhạc.

Malia Obama sinh ngày 4/7/1998, đúng Quốc khánh Mỹ, là con gái đầu lòng của Tổng thống Barack Obama và phu nhân Michelle. Malia và em gái Sasha từng theo học tại trường tư thuộc đại học Chicago ở Chicago. Khi cả gia đình Tổng thống Obama chuyển đến thủ đô Washington D.C vào năm 2009, Malia bắt đầu theo học tại trường Sidwell Friends School. Mới đây, Malia vừa tròn 18 tuổi và cô cũng quyết định nghỉ ngơi một năm trước khi trở thành sinh viên đại học Harvard.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Mai Phương mừng sinh nhật con gái sớm hơn 3 tháng không phải do bệnh trở nặng mà bởi điều này
Con gái Mai Phương - bé Lavie đã có một buổi tiệc sinh nhật sớm đơn giản, ấm cúng bên các bạn cùng lớp.
XEM TIẾP
Chỉ một động thái nhỏ, Phạm Hương chứng minh vẫn hoà thuận với H'Hen Niê
Hai nàng Hậu đã có sự tương tác qua lại trên mạng xã hội, phần nào hoá giải tin đồn bất hoà.
XEM TIẾP
Hết khoe vòng 3 đồ sộ, Phương Oanh lại ‘đốt mắt’ khán giả với vòng 1 ngồn ngộn
Thời gian gần đây, Phương Oanh "Quỳnh Búp Bê" liên tục đăng tải những bộ ảnh diện áo tắm khoe thân hình cực chuẩn lên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM