Hết 'ghen ngầm', hotgirl Hạ Vi lại làm điều này khiến ai cũng bất ngờ

19/11/2016 15:55

Hotgirl Hạ Vi bất ngờ mở lại trang cá nhân chỉ sau 1 ngày khóa, trùng thời điểm với việc Hồ Ngọc Hà lái siêu xe của Cường Đô la lên sân khấu.

Thông tin bạn gái Cường Đô la - hotgirl Hạ Vi bất ngờ khóa trang facebook cá nhân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, động thái này xảy ra ngay sau khi có việc Hồ Ngọc Hà mượn xe của chàng đại gia phố Núi đến tham gia sự kiện, lại càng khiến hành động của "hotgirl vạn người mê" nhận được nhiều lời đồn đoán của khán giả rằng cô không mấy hài lòng.

 Trang facebook cá nhân của Hạ Vi đã khóa trước đó


Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày, khi dư luận lắng xuống cũng là lúc người ta thấy Hạ Vi mở trang facebook cá nhân của mình. Mặc dù chưa cập nhật trạng thái mới nhưng thời điểm người đẹp gốc Hải Phòng khóa và mở facebook trùng khớp với thông tin Hồ Ngọc Hà sử dụng xe Cường Đô la được phát hiện và đã "hạ nhiệt" ngay sau đó.

 Hotgirl Hạ Vi đã mở trang cá nhân chỉ sau 1 ngày


Trước đó, trong liveshow của Noo Phươc Thịnh, Hà Hồ và đàn em đã khiến khán giả mãn nhãn với màn xuất hiện hoành tráng bằng siêu xe. Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận ra siêu xe có giá 15 tỷ này là của Cường Đô la. Ngay lập tức, Hồ Ngọc Hà tỏ quan điểm khá không đồng tình, khi nhiều báo giật tít rằng cô "mượn" siêu xe của Cường Đô la.

 Hồ Ngọc Hà lái siêu xe của Cường Đô la

Sau chia sẻ của "nữ hoàng giải trí", nhiều ý kiến cho rằng dường như Hồ Ngọc Hà đang ngầm muốn khẳng định chủ quyền, rằng tài sản của đại gia phố Núi vốn cũng là của cô và ngược lại. Liên kết với việc Hạ Vi khóa tài khoản cá nhân, mọi người nhận định, việc làm của Hà Hồ sẽ khiến người đến sau như Hạ Vi khó tránh khỏi tự ái, tủi hờn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hà Anh lần đầu chia sẻ về lý do không 'giấu nhẹm' con như nhiều nghệ sĩ khác
"Con chúng tôi sinh ra đường hoàng, làm sao phải che, phải giấu?", Hà Anh thẳng thắn nói về lý do không ngại khoe con.
XEM TIẾP
Sau hơn 2 tháng qua đời, đồng nghiệp vẫn nhớ về Lam Khiết Anh, tiết lộ bệnh điên của 'ngọc nữ'
Bạn đồng nghiệp kể lại tình trạng của diễn viên 'Đại Thời Đại' và những nỗ lực bất thành để giúp đỡ cô.
XEM TIẾP
Bà xã Đan Trường tự hào khoe con trai đã biết kiếm tiền dù chưa tròn 2 tuổi
Đã biết kiếm tiền cho ba mẹ dù còn rất nhỏ tuổi, bé Thiên Từ làm bà xã Đan Trường tự hào và hết lời...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM