Tối 14/3, xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM, Ngọc Trinh gây chú ý khi dùng chiếc túi được cho là hiệu Himalayan Crocodile Birkin có giá lên đến 1,5 tỷ đồng. Dù ăn diện khá đơn giản nhưng nhờ túi hàng hiệu đẳng cấp đã giúp 'chân dài' Trà Vinh nổi bật trước đám đông.

Hết đá xéo Ngọc Trinh xài túi Hermes nhái, Đỗ Mạnh Cường vào thẳng Facebook bình luận 'sốc' - Ảnh 1
4 chiếc túi Hermes 1,5 tỷ hội ngộ tại sự kiện.

Ngay sau đó, Facebook Đỗ Mạnh Cường chia sẻ trạng thái: "Chắc thượng đế cũng phải đau đầu vì Việt Nam giờ là nước có nhiều Himalayan Hermes Bag nhất. Người ta khó khăn lắm mới mua được một chiếc túi Birkin bình thường, còn Việt Nam thì mua túi Himalayan vài tỷ đồng để đi chợ Bến Thành thôi nha".

Ý kiến của Mạnh Cường được cho là ám chỉ đến chiếc túi hiệu Himalayan Crocodile Birkin của Ngọc Trinh sử dụng. 

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh bức xúc viết trên trang cá nhân: "Từ trước đến giờ Trinh không thích quan tâm hay ý kiến những chuyện tào lao, nhất là chuyện không phải của mình. Nhưng đến lần này thì thấy thật quá kỳ. 1 NTK cũng được gọi là "nổi tiếng" mà sao họ không tập trung nâng cấp chuyên môn là thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rãnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái.

Hay cuộc đời copy của anh chỉ có tiền mua mỗi cái birkin màu đen xách 1000 lần nên nghĩ ai cũng như anh? Chuẩn bị làm show thì lo tìm mẫu mà copy đi chứ đừng dựa hơi phụ nữ để câu view như những lần trước. Ngọc Trinh-Lê Hà-Hậu Phương-Hải Dương và thượng đế không thích điều này anh nhé".

Hết đá xéo Ngọc Trinh xài túi Hermes nhái, Đỗ Mạnh Cường vào thẳng Facebook bình luận 'sốc' - Ảnh 2
Ngọc Trinh thẳng thắn đáp trả Đỗ Mạnh Cường.

Đây được xem là lời đáp trả thẳng thắn nhất của Ngọc Trinh từ trước đến nay. Dù không nói rõ tên người muốn nhắc đến nhưng ai cũng đủ hiểu nhân vật 'nữ hoàng nội y' nhắc đến chính là Đỗ Mạnh Cường. 

Đoạn status ám chỉ Ngọc Trinh trước đó của Đỗ Mạnh Cường đã bị xóa. Trả lời truyền thông anh nói: "Mọi người cứ hỏi tôi về việc này, tôi thấy phiền phức quá. Tôi sẽ rút kinh nghiệm cẩn thận hơn khi chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân".

Tuy nhiên, trước chia sẻ của Ngọc Trinh, Đỗ Mạnh Cường đã vào thẳng Facebook Ngọc Trinh bình luận với lời lẽ gay gắt. 

Hết đá xéo Ngọc Trinh xài túi Hermes nhái, Đỗ Mạnh Cường vào thẳng Facebook bình luận 'sốc' - Ảnh 3
Đỗ Mạnh Cường vào thẳng Facebook Ngọc Trinh bình luận.
Hết đá xéo Ngọc Trinh xài túi Hermes nhái, Đỗ Mạnh Cường vào thẳng Facebook bình luận 'sốc' - Ảnh 4
Trước đó, NTK này đăng nhiều status ám chỉ về chiếc túi của Ngọc Trinh.
Hết đá xéo Ngọc Trinh xài túi Hermes nhái, Đỗ Mạnh Cường vào thẳng Facebook bình luận 'sốc' - Ảnh 5
Ngọc Trinh đá xéo Đỗ Mạnh Cường có chiếc túi xách 1000 lần.

Ngay sau đó ít phút, Đỗ Mạnh Cường cũng xóa bình luận của mình. 

Trả lời trên Zing.vn, Ngọc Trinh khẳng định cô không dùng hàng dỏm như các lời đồn trên mạng. 'Nữ hoàng nội y' mua chiếc túi Himalayan Crocodile Birkin tại Hawaii. Để sở hữu món đồ danh giá 65.000 USD này, cô phải là khách hàng VIP của hãng Hermes và chi trả trên 50.000 USD. Ngọc Trinh tiết lộ mình là khách hàng VIP của hãng từ nhiều năm qua.

Hết đá xéo Ngọc Trinh xài túi Hermes nhái, Đỗ Mạnh Cường vào thẳng Facebook bình luận 'sốc' - Ảnh 6
Hình ảnh Ngọc Trinh tại store Hermes tại Pháp.

Trước các nghi ngờ của dân mạng, Ngọc Trinh tỏ ra không bận tâm. Cô nhấn mạnh rằng những người không phải là khách hàng VIP hay một lần sở hữu chiếc túi Hermes sẽ không hiểu rõ những quy định của hãng.

Á hậu Doanh nhân Phương Lê, người sở hữu chiếc túi giống Ngọc Trinh cho hay: "Theo tôi biết Ngọc Trinh đã sử dụng chiếc túi này khi đi mua sắm ở Pháp. Nếu dùng hàng giả, cô ấy đã bị bắt. Nếu túi giả khi qua hải quan sẽ bị phát hiện và phạt nặng”.

Cuộc sống kỳ lạ của nghệ sĩ là “trai tân” duy nhất Táo quân

Cuộc sống kỳ lạ của nghệ sĩ là “trai tân” duy nhất Táo quân

Nghệ sĩ Quốc Khánh gây ấn tượng với vai diễn Ngọc Hoàng được cho là linh hồn của Táo quân. Thế nhưng cuộc sống riêng của nghệ sĩ Quốc Khánh lại có những điều kỳ lạ khiến công chúng tò mò.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe