Trang chủ Giải trí

Hậu ly hôn Thanh Hiền, Gia Bảo đau đớn viết tâm thư ước quay ngược thời gian để làm điều này

01/12/2017 10:44

Nam diễn viên Gia Bảo đã viết bức tâm thư tự nhận mình là người chồng vô tâm cũng như thể hiện sự ăn năn, hối hận dù đã quá muộn màng.

Cách đây vài giờ, Gia Bảo đã đau xót viết một bức tâm thư nhận lỗi cũng như thể hiện sự hối hận về những điều mà mình đã làm khiến cho cuộc hôn nhân với diễn viên Thanh Hiền kết thúc sau 4 năm 6 tháng.

Nam diễn viên xót xa viết: "5 giờ sáng! Khi thức trắng đêm vì biết hôm nay sẽ nhận được 1 quyết định đau lòng nhất cuộc đời... trong khi đó Facebook lại nhắc 'Ngày này năm xưa' cách đây 3 năm là ngày tôi hạnh phúc vô cùng khi bước lên làm 'Cha'... rồi ngày này năm nay tôi bị tước đi cái quyền làm 'Chồng'!!! Xót xa thay lại rơi vào ngay ngày sinh nhật của con tôi!!! Thật sự là chúng tôi đã ký giấy cách đây một tuần không ngờ lại trùng hợp ra kết quả vào ngày này cho nên nỗi buồn càng nhân đôi!!! Như vậy là chúng tôi đã có một khoảng thời gian bốn năm sáu tháng,hơn 1.000 ngày biết bao vui buồn đắng cay khổ cực hạnh phúc cùng nhau chia ngọt sẻ bùi... Nhưng... cũng đến lúc chúng tôi phải xa nhau!!!".

Hậu ly hôn Thanh Hiền, Gia Bảo đau đớn viết tâm thư ước quay ngược thời gian để làm điều này ảnh 1
Gia Bảo trải lòng trên trang cá nhân sau khi tuyên bố đã ly hôn với diễn viên Thanh Hiền - Ảnh: Internet

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc tự nhận mình là người chồng vô tâm và đã phạm phải nhiều sai lầm khiến vợ chịu nhiều đau khổ trong thời gian dài. Dù đã thức tỉnh và cố gắng thay đổi nhưng nam diễn viên vẫn không thể níu kéo được trái tim của vợ.

"Lỗi của tôi là một người đàn ông vô tâm không biết chia sớt cùng vợ mình những điều trong cuộc sống vợ chồng,vợ tôi đã nhẹ nhàng nhắc nhở, nhưng với tính chủ quan, tôi cứ phớt lờ đi... Sau một quá trình dài, đến một lúc cô ấy không còn có thể chịu đựng được, đề nghị chia tay thì lúc đó tôi mới giật mình tỉnh giấc và biết mình đã sai rất nhiều! Tôi lập tức nhìn lại và sửa chữa bản thân mình...Tôi đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua... nhưng rất tiếc... khi tôi đã thay đổi được thì cô ấy không còn một chút cảm xúc nào với tôi cả, âu đó cũng là sự sắp đặt của số phận...", Gia Bảo thẳng thắn thừa nhận.

Dù chấp nhận sự thật mình đã làm hôn nhân tan vỡ nhưng Gia Bảo vẫn nghẹn ngào thốt lên câu "ước gì... cho thời gian trở lại" để từ bỏ "cái tôi" của bản thân mà cố gắng níu giữ hạnh phúc gia đình.

Nam diễn viên trải lòng: "Ước gì... cho thời gian trở lại... tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giữ lấy cái hạnh phúc này... vì qua bao nhiêu khó khăn chúng tôi mới có được và khi mất rồi tôi mới biết cái gia đình này quan trọng với tôi đến dường nào... nhưng cuộc đời không phải 1 bộ phim, cho nên không thể quay lại được rồi thì mình phải chấp nhận sự thật phũ phàng thôi...".

Hậu ly hôn Thanh Hiền, Gia Bảo đau đớn viết tâm thư ước quay ngược thời gian để làm điều này ảnh 2
Nam diễn viên hối hận và mong ước thời gian có thể quay trở lại để sửa chữa sai lầm - Ảnh: Internet

Gia Bảo cũng khẳng định, anh và Thanh Hiền dù đã ly hôn nhưng vẫn là bạn cũng như sẽ luôn cùng nhau chăm sóc cho con gái Grammy. Ngoài ra, nam diễn viên cũng hy vọng công chúng sẽ không soi mói chuyện đời tư của anh và vợ cũ để cả hai có thể sớm quay về cuộc sống bình thường.

"Xin mọi người đừng dèm pha hay cười cợt trước nỗi đau của cả gia đình tôi và xin đừng nói những lời ác ý so sánh về hình thể hay gì gì. Xin lỗi trong tình yêu không có sự phân biệt bất cứ điều gì ngoài việc trái luân thường đạo lý con người! Đừng nói những lời không đẹp sẽ tạo thêm Nghiệp chướng cho bản thân!", Gia Bảo gửi lời đến dư luận.

Hậu ly hôn Thanh Hiền, Gia Bảo đau đớn viết tâm thư ước quay ngược thời gian để làm điều này ảnh 3
Gia Bảo hy vọng dư luận sẽ không tiếp tục bàn tán hay soi mói anh cũng như vợ cũ để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con gái - Ảnh: Internet

Vào tháng 6/2017, cặp đôi Gia Bảo - Thanh Hiền đã vướng phải nghi vấn "đường ai nấy đi" với lý do nam diễn viên hành hung vợ khiến nhiều khán giả phẫn nộ. Trước thông tin đó, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc đã lên tiếng phản bác mạnh mẽ.

Tuy nhiên, hôm qua 30/11, đúng vào ngày sinh nhật của con gái, diễn viên Gia Bảo bất ngờ chia sẻ thông tin đã ly hôn với bà xã Thanh Hiền sau hơn 4 năm kết hôn. 

Diễn viên Gia Bảo nghẹn ngào xác nhận đã ly hôn vợ đúng vào ngày sinh nhật con gái
Thông tin cặp đôi diễn viên Gia Bảo và Thanh Hiền đã hoàn thành thủ tục ly hôn ở tòa án khiến ai cũng bất...
XEM TIẾP
Gia Bảo: 'Hoài Lâm đã gặp gia đình, xin cưới em gái tôi'
Cháu nội NSƯT Bảo Quốc cho biết quán quân Gương mặt thân quen 2014 đã xin phép mẹ anh được tổ chức đám cưới...
XEM TIẾP
Gia Bảo: 'Tôi mất trắng 700 triệu đồng sau 3 tháng mở sân khấu'
Cháu nội NSƯT Bảo Quốc ngậm ngùi chia sẻ về khoản tiền lớn bị mất sau khi đầu tư vào sân khấu kịch.
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 16/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM