Sau buổi đấu giá SIM 0989999999 thất bại, Ngọc Trinh về quê phát gạo và quà cho bà con nghèo đón xuân. Sau đó, cô cất chuyến bay sang Mỹ để ăn Tết cổ truyền cùng bạn trai tỷ phú 72 tuổi. Khi Ngọc Trinh đến nơi, bạn trai tận tình ra sân bay chào đón và tặng hoa cho cô. Tuy nhiên, sau đó vài giờ, Hoàng Kiều gây sốc khi chia sẻ trạng thái khá dài trên trang cá nhân về chuyện tình của công và người yêu 27 tuổi. Theo đó, ông chính thức công bố chia tay Ngọc Trinh.
Thông tin nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Nhiều người còn chưa tin đó là sự thật vì mọi việc diễn ra quá đột ngột. Sau công bố của Hoàng Kiều, Ngọc Trinh không chia sẻ gì thêm. Cô âm thầm xóa hết tất cả hình ảnh mặn nồng với bạn trai và tạm khóa các tài khoản mạng xã hội. 
Hôm 29 Tết, 'nữ hoàng nội y' có mở lại trang Facebook nhưng khóa lại sau đó ít phút. Việc mở đi - đóng lại Facebook nhiều lần cũng chứng minh rằng Ngọc Trinh vẫn chưa sẵn sàng đối diện với dư luận sau ồn ào tình cảm. Dường như người đẹp Trà Vinh muốn chọn thời điểm thích hợp hơn để quay trở lại, thay vì tiếp tục nhận được các ý kiến trái chiều của dư luận.
Theo nhiều nguồn tin, hiện Ngọc Trinh đã về quê để đón Tết cùng gia đình và bạn bè. 
Trong khi đó, Hoàng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân: "Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương. Cảm ơn mọi người". Có thể thấy, sau chia tay, tỷ phú 72 tuổi không hề u buồn trước quyết định của mình. Theo đó, trong chuyện tình với Ngọc Trinh, ông muốn có một mối quan hệ lâu dài. Song, Ngọc Trinh chỉ yêu ngắn hạn, không ràng buộc...
"Chuyện tình giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc. Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho cô ấy với ý định muốn được gắn bó lâu dài và dành phần đời còn lại của mình để yêu cô ấy.
Mặt khác, Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó cô ấy đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi..." - Hoàng Kiều viết.
Trên Facebook, Hoàng Kiều chia sẻ khá nhiều hình ảnh gặp gỡ bạn bè, người thân. Mọi người cùng nhau ăn uống, trò chuyện vui vẻ.
Trước đây, Hoàng Kiều từng thừa nhận, trong các mối tình từng trải, chưa ai yêu ông nhiều như Ngọc Trinh. Bên cạnh đó, sự giản dị, chân chất của 'chân dài' Trà Vinh là điều khiến ông siêu lòng.
Trong thời gian yêu nhau, Hoàng Kiều cũng ra mắt Ngọc Trinh với gia đình và các đối tác. 
Chuyện tình 60 ngày yêu của cặp đôi 'ông - cháu' được dư luận, truyền thông đặc biệt quan tâm, chú ý.
Hoàng Kiều tỏ ra hài lòng với cuộc sống sau chia tay bạn gái 27 tuổi.

 

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới, "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My được chồng tặng nhẫn kim cương 5 tỷ đồng

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới, "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My được chồng tặng nhẫn kim cương 5 tỷ đồng

Những hành động lãng mạn mà ông xã doanh nhân dành cho "nữ hoàng ảnh lịch" khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe