Hari Won, Hồ Quang Hiếu bắt tay "náo động" sân khấu Cười xuyên Việt

Giải trí 21/05/2015 17:39

Ngoài phần tranh tài của các thí sinh, đêm Chung kết 5 của Cười xuyên Việt còn có sự tham gia của ca sĩ Hồ Quang Hiếu với ca khúc “Em là của anh” và nữ ca sĩ xinh đẹp Hari Won với ca khúc “Hương đêm bay xa”.

Đêm Chung kết 5 của Cười xuyên Việt sẽ được một phen “náo động” khi 2 cái tên thuộc vào hàng “hot” nhất hiện nay: Hồ Quang HiếuHari Won sẽ cùng nhau biểu diễn trên sân khấu. Hồ Quang Hiếu sẽ trình bày ca khúc Em là của anh và nữ ca sĩ xinh đẹp Hari Won sẽ biểu diễn hit Hương đêm bay xa của mình.


Hari Won xuất hiện trên sân khấu với trang phục 2 tông màu đỏ đen nổi bật

NSƯT Đức Hải sẽ là giám khảo khách mời của đêm Chung kết 5 chủ đề Văn học của chương trình Cười xuyên Việt, phát sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 22/5/2015 trên kênh THVL1. Trong đêm thi này, 6 thí sinh sẽ thể hiện tài năng hài hước của mình khi hóa thân thành những nhân vật quen thuộc trong những tác phẩm văn học nổi tiếng như: Hồn Trương Ba da hàng thịt, Chí Phèo, Lão Hạc và Kép Lâm Tư Bền.


Nữ ca sĩ trình diễn bản hit nổi tiếng của mình là "Hương đêm bay xa"
Hồ Quang Hiếu lịch lãm với tông trắng đen


Anh trình diễn ca khúc quen thuộc "Em là của anh"

6 thí sinh sẽ được chia ra thành 3 cặp ngẫu nhiên và mỗi cặp sẽ diễn chung một tiểu phẩm. Cặp thí sinh Phan Phúc Thắng và Nguyễn Huỳnh Nhu sẽ lần lượt hóa thân thành các nhân vật Trương Ba và Đế Thích trong tác phẩm Hồn Trương Ba da hàng thịt.

Cặp thí sinh Mạc Văn Khoa và Dương Thanh Vàng quyết định kết nối hai nhân vật Chí Phèo và Lão Hạc vốn không liên quan với nhau thành hai nhân vật chính trong tiểu phẩm Làng Vũ Đại. Trong khi đó cặp thí sinh Lê Thị Thùy Trang và Lê Dương Bảo Lâm lại mang đến tiểu phẩm Kép Tư Bền nói về những góc khuất của người nghệ sĩ, dù mẹ mất nhưng vẫn phải cố gắng mỉm cười trên sân khấu để mang đến tiếng cười cho khán giả.


NSƯT Đức Hải (giữa) và bộ ba giám khảo quen thuộc của chương trình


MC Anh Đức, Trấn Thành, Đức Hải, NSND Ngọc Giàu và danh hài Kiều Oanh


Danh hài Kiều Oanh thướt tha trong bộ áo dài tím mơ mộng

Với chủ đề Văn học, đêm Chung kết 5 của chương trình Cười xuyên Việt hứa hẹn sẽ là đêm thi hấp dẫn, ý nghĩa. 2 thí sinh thấp điểm nhất trong đêm thi sẽ phải tạm dừng cuộc thi. Đặc biệt, trong đêm thi này, các giám khảo và thí sinh đều đồng loạt diện áo dài của nhà thiết kế Minh Châu.

Chương trình Cười xuyên Việt đêm chung kết 5 sẽ phát sóng vào lúc 21g thứ sáu ngày 22/5/2015 trên kênh THVL1.

TIN MỚI NHẤT