Sau khi bị nhiều fan nghi ngờ hôn nhân đang có dấu hiệu rạn nứt, bà xã Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái trên nền đen và bỏ ngỏ 1 chữ “Cut” khiến nhiều fan tò mò.

Chữ “Cut” mà Hari Won chia sẻ vốn có hai nghĩa, nếu xét trong tiếng Anh thì có nghĩa là cắt, còn nếu đặt trong ngữ cảnh tiếng Việt thì đích thị là Hari Won đang đuổi khéo những anti-fan đang soi xét facebook cô hằng ngày.

Hari Won gây sốc với status đuổi khéo anti-fan 'cút đi' ? - Ảnh 1
Hari Won khiến nhiều fan xôn xao vì status độc và lạ - Ảnh: FBNV

Chia sẻ của Hari Won được cho là khá thâm thúy khi cố tình dùng một từ nhưng có nhiều ý nghĩa để dễ dàng biện minh khi có ai đó công kích lại mình.

Nhiều fan nhận định Hari Won dù là người Việt gốc Hàn nhưng cô đã có thời gian cực dài sinh sống tại Việt Nam, trong khi nữ ca sĩ nói tiếng Việt khá rành thì không có lý do gì chữ “Cút” mà cô viết lại có thể thiếu đi dấu sắc. Chẳng qua là Hari Won cố tình viết như vậy để dễ gây hiểu lầm và có thể lật ngược tình thế khi cần thiết mà thôi.

Bên cạnh đó, một số khác lại bênh vực giọng ca Hương đêm bay xa rằng có thể cô vừa đi cắt tóc mới, vì quá vội vàng thông báo đến fan nên mới không kịp ghi thêm chữ “Hair” phía sau chữ “Cut” như vậy.

Hari Won gây sốc với status đuổi khéo anti-fan 'cút đi' ? - Ảnh 2
Bên cạnh lượng fan hùng hậu, Hari Won cũng có vô số những anti-fan luôn chờ đợi cơ hội để công kích cô - Ảnh: Internet 

Hari Won từng rất được yêu mến nhờ vẻ xinh xắn, trẻ trung cùng chất giọng lơ lớ đặc trưng, thế nhưng từ sau khi cô chia tay rapper Tiến Đạt để đến với Trấn Thành thì lượng anti-fan ngày càng nhiều.

Dưới mỗi bài chia sẻ của nữ ca sĩ luôn có không ít những lời chỉ trích thậm tệ. Nhiều người thậm chí còn tỏ ra hả hê khi Hari Won buồn phiền, cô đơn vì thiếu sự quan tâm của chồng - MC Trấn Thành, nên việc cô muốn mượn từ “Cut” để đuổi khéo những vị khách không mời này cũng là điều dễ hiểu.

Ra phố đẹp phát hờn nhưng khi ở nhà, Hari Won, Ốc Thanh Vân cũng chẳng khác ô-sin là bao

Ra phố đẹp phát hờn nhưng khi ở nhà, Hari Won, Ốc Thanh Vân cũng chẳng khác ô-sin là bao

"Ở nhà đẹp cho ai ngắm" - Với tâm lý chung này, nhiều chị em và đến cả sao Việt thường ăn mặc khá xuề xòa mỗi khi ở nhà.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe