Mới đây, đài truyền hình Hàn Quốc có phát một phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp Hari Won. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của bà xã Trấn Thành từ trước đến thời điểm này. Nhưng, một khán giả bất ngờ lên tiếng ‘ném đá’ cô vì những phát ngôn trong phim tài liệu, theo thông tin từ Kênh 14

Cụ thể, một phụ nữ Việt lấy chồng Hàn Quốc cho biết cô vô cùng bức xúc với câu nói của Hari Won: “Con gái Việt lấy chồng Hàn chỉ vì… tiền”.

Cô gái này khẳng định: "Xin lỗi bạn hoàn toàn sai và không hiểu một chút gì về chúng tôi thì bạn đừng phát biểu về chúng tôi một cách hồn nhiên như thế".

Bị tố phát ngôn thiếu suy nghĩ, Hari Won lên tiếng đính chính - Ảnh 1
Câu nói này được cư dân mạng truyền tai nhau với tốc độ rất nhanh, rất nhiều người đồng quan điểm và giận dữ trước câu nói của Hari Won - Ảnh: Internet

Ngay sau đó, bà xã Trấn Thành đã có những dòng tâm sự thẳng thắn trên Fanpage của mình. Cô khẳng định: “Trong phim tài liệu hoàn toàn không có 1 lần nào nhắc về cô dâu Việt hết".

Bị tố phát ngôn thiếu suy nghĩ, Hari Won lên tiếng đính chính - Ảnh 2
Trước phản ứng của cư dân mạng, Hari Won nhanh chóng lên tiếng đính chính - Ảnh: Internet

Nữ ca sĩ cũng khẳng định thêm: “Về việc mọi người nói Hari chê phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn vì tiền là điều hoàn toàn không đúng và không có cơ sở. Mà do có người dùng lại buổi phỏng vấn cho Jam cách đây rất lâu có hỏi Hari về vấn đề này. Và Hari chỉ trả lời là tất cả gia đình Quốc tế. Có nghĩa là không chỉ Hàn Việt mà là các gia đình Quốc tế khác, gia đình bao gồm 1 người Hàn và 1 người nước ngoài. Nếu gia đình mà dùng tiền mua tình yêu thì sẽ không hạnh phúc.

Cá nhân Hari thấy mình không chỉ lên án 1 ai mà là đang nói về tình huống hay xảy ra bên Hàn. Và 2 người nào nếu đến với nhau không tình yêu thì gia đình đó sẽ khó có hạnh phúc”.

Bị tố phát ngôn thiếu suy nghĩ, Hari Won lên tiếng đính chính - Ảnh 3
Bà xã Trấn Thành lập tức đính chính về sự cố khiến dân mạng hiểu lầm - Ảnh: Internet

Cuối thư, bà xã Trấn Thành còn chia sẻ thêm: “Các bạn có thể ghét, có thể thích Hari vì 1 điều gì đó nhưng các bạn không thể xuyên tạc lời nói và suy nghĩ của Hari theo hướng tiêu cực của các bạn rồi cho là Hari xúc phạm mình được”.

 

Hari Won tố 'phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền' gây phẫn nộ

Hari Won tố 'phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền' gây phẫn nộ

Sau phát ngôn của Hari Won trên đài Hàn Quốc: ‘Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền’, một số bà mẹ Việt bỉm sữa tại Hàn đã cực lực bức xúc phản đối.

nhinguyen | Theo Phụ nữ sức khỏe