Hari Won và Trấn Thành hiện đang là cặp đôi được quan tâm nhất nhì showbiz Việt. Dù bận rộn với công việc nhưng cả hai luôn dành cho nhau sự quan tâm rất mực cũng như hết lòng hỗ trợ những dự án mới của đối phương. Tuy nhiên, mới đây, trong một buổi phỏng vấn, giọng ca Anh cứ đi đi đã tiết lộ, trong bộ phim mới do chính cô sản xuất ông xã lại không hề hỗ trợ hay giúp đỡ. 

Nữ ca sĩ chia sẻ với Zing: "Anh Trấn Thành không hỗ trợ gì cả, tôi phải tự tìm nhà tài trợ để đầu tư làm phim. Tôi muốn tự mình làm hết. Tuy sản xuất tốn kém nhưng mỗi khi có bản dựng ngắn gửi tới để xem thử, tôi đều thấy vui và quên hết những mệt mỏi, khó khăn".

Hari Won chịu nhiều áp lực phải trốn vào nhà vệ sinh để khóc, Trấn Thành cũng không hề hay biết - Ảnh 1
Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì trong showbiz Việt hiện nay. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, khi được hỏi vì sao không mời ông xã tham gia bộ phim, Hari Won cho rằng nếu chồng mình tham gia phim thì đó sẽ là một sự nhàm chán. Bởi vì trước đây nữ ca sĩ cùng Trấn Thành đã đóng chung phim Bệnh viện ma nên lần này cô muốn tìm tới một điều gì đó mới lạ hơn.

Hari Won chịu nhiều áp lực phải trốn vào nhà vệ sinh để khóc, Trấn Thành cũng không hề hay biết - Ảnh 2
Hari Won và ông xã trong bộ phim Bệnh viện ma - Ảnh: Internet

Ngoài những chia sẻ về bộ phim mới, bà xã Trấn Thành còn cho biết thời gian qua phải hứng chịu nhiều chỉ trích về tính cách quá vô tư không phù hợp với lứa tuổi hay những phát ngôn gây sốc đánh bóng tên tuổi.

Trước những áp lực từ dư luận, nữ ca sĩ 8x chọn cách im lặng, giấu nỗi buồn và chỉ bật khóc khi ở một mình trong nhà vệ sinh để không ai nhìn thấy sự yếu đuối của cô, ngay cả người chứng kiến đó là Trấn Thành.

Hari Won bộc bạch: "Tôi không biết tại sao nhưng tôi đến giờ vẫn có thói quen khóc trong toilet. Nếu có chuyện muốn khóc, tôi sẽ vào toilet đóng cửa khóc một mình, không để ai biết. Ngay cả anh Thành cũng chưa thấy tôi khóc".

Hari Won chịu nhiều áp lực phải trốn vào nhà vệ sinh để khóc, Trấn Thành cũng không hề hay biết - Ảnh 3
Bà xã Trấn Thành luôn trốn vào nhà vệ sinh khóc để giải tỏa áp lực - Ảnh: Internet

Trong làng giải trí Việt, Hari Won là một trong những nữ ca sĩ gặp nhiều ồn ào nhất. Đặc biệt từ khi kết thúc mối tình 9 năm với Tiến Đạt và công khai yêu Trấn Thành, Hari Won càng bị khán giả chỉ trích dữ dội hơn.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn với Trấn Thành, những lời chỉ trích dành cho cặp đôi đã giảm đi đáng kể vì những tình cảm chân thành của cả hai đã chinh phục được khán giả. Ngoài ra, những cống hiến nghiêm túc cho nghệ thuật của Trấn Thành - Hari Won làm nhiều người ngưỡng mộ và thêm yêu quý cặp đôi nổi tiếng này.

Hari Won chịu nhiều áp lực phải trốn vào nhà vệ sinh để khóc, Trấn Thành cũng không hề hay biết - Ảnh 4
Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân và những cống hiến trong công việc của cả hai được nhiều khán giả yêu mến - Ảnh: Internet
Thấy bà xã Hari Won diện đầm hở ngực, Trấn Thành phản ứng bất ngờ khiến ai cũng sốc!

Thấy bà xã Hari Won diện đầm hở ngực, Trấn Thành phản ứng bất ngờ khiến ai cũng sốc!

Thấy bà xã Hari Won diện đồ gợi cảm khoe ngực và lưng trần, Trấn Thành phản ứng bất ngờ khiến ai cũng choáng.

Bảo Bảo (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe