Trước khi trở thành nữ hoàng trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ từng sở hữu phong cách thời trang rườm rà, sến sẩm. Thân hình của cô cũng có chút "phì nhiêu" chứ không thon gọn như hiện tại. 
Thời đó, Lý Nhã Kỳ thường xuyên lọt vào danh sách những sao nữ mặc xấu, sở hữu nhiều bộ cánh "khoe vòng 1" quá đà và cách trang điểm "tệ hại".
hanh-trinh-tu-tham-hoa-nhan-sac-toi-nu-hoang-tham-do-cua-ly-nha-ky
Lý Nhã Kỳ thời mới bước chân vào làng giải trí với bộ phim 'Kiều nữ và đại gia' gắn liền danh hiệu 'Người đẹp thảm hoạ'. Phong cách thời trang và làm đẹp của cô luôn là đề tài mổ xẻ không chỉ của giới chuyên môn mà cả người hâm mộ.
hanh-trinh-tu-tham-hoa-nhan-sac-toi-nu-hoang-tham-do-cua-ly-nha-ky-1
Nữ hoàng thảm đỏ thời ấy luôn chuộng style trang điểm màu mè, sến súa. Dường như dụng ý của người đẹp này là biến mình thành một cô búp bê dễ thương nhưng không thành công. 
hanh-trinh-tu-tham-hoa-nhan-sac-toi-nu-hoang-tham-do-cua-ly-nha-ky-2
Cô liên tục mắc lỗi trang điểm quá tay, khiến khuôn mặt thô kệch, rất kém thu hút.
Một thời gian sau đó, như ghi nhận sự góp ý với giới chuyên môn và người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ tiết chế hơn trong việc chọn lựa phục trang và kiểu make up nhưng
Một thời gian sau đó, như ghi nhận sự góp ý với giới chuyên môn và người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ tiết chế hơn trong việc chọn lựa phục trang và kiểu make up nhưng nhan sắc của cô vẫn chưa được đánh giá cao. Lý Nhã Kỳ quyết định chi tiền "không tiếc tay" cho những sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Có những bộ trang phục cô bỏ ra đến cả tỷ đồng để sở hữu.
hanh-trinh-tu-tham-hoa-nhan-sac-toi-nu-hoang-tham-do-cua-ly-nha-ky-4
Năm 2011, khi trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam, phong cách làm đẹp của Lý Nhã Kỳ đã có sự tiến bộ rõ rệt. 
hanh-trinh-tu-tham-hoa-nhan-sac-toi-nu-hoang-tham-do-cua-ly-nha-ky-5
Năm 2013 ghi dấu sự 'lột xác' toàn diện của Lý Nhã Kỳ. Cô xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes trang phục quý phái và phong thái quyến rũ. Người đẹp đã mạnh tay chi 2 tỷ đồng để đầu tư cho bộ cánh độc quyền của Chanel và xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ Cannes.
hanh-trinh-tu-tham-hoa-nhan-sac-toi-nu-hoang-tham-do-cua-ly-nha-ky-6
Hình ảnh quý cô sang trọng, quyến rũ giúp người đẹp ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế và người hâm mộ nước nhà. Kết hợp với cách trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, dù chỉ là một khách mời của nhãn hàng, Lý Nhã Kỳ cũng tỏa sáng trong sự kiện quốc tế đó.
hanh-trinh-tu-tham-hoa-nhan-sac-toi-nu-hoang-tham-do-cua-ly-nha-ky-7
Cô là người đẹp Việt được đón chờ nhất trên thảm đỏ LHP Cannes mỗi năm. 
hanh-trinh-tu-tham-hoa-nhan-sac-toi-nu-hoang-tham-do-cua-ly-nha-ky-8
Từ thảm hoạ trang điểm, Lý Nhã Kỳ đã có một bước tiến dài để trở thành 'nữ hoàng thảm đỏ'.
hanh-trinh-tu-tham-hoa-nhan-sac-toi-nu-hoang-tham-do-cua-ly-nha-ky-9
Cô chia sẻ hạnh phúc khi được bước trên thảm đỏ quốc tế, nghe các nhiếp ảnh gia gọi tên mình hoặc gọi tên "VIệt Nam" để mời cô chụp ảnh. 

 

Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh lên đường cứu trợ miền Trung, xách theo cả vali tiền trao tận tay bà con

Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh lên đường cứu trợ miền Trung, xách theo cả vali tiền trao tận tay bà con

Những hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên và Công Vinh trong hành trình cứu trợ người dân miền Trung đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

phanvantrai | Theo PhunuNews