Hành trình lột xác nhờ xăm trổ của cặp vợ chồng 9X hot nhất Sài thành

Giải trí 27/05/2016 19:26

Nhìn lại 6 năm trước đến hiện tại, Ngọc Tân và Quỳnh Anh đã hoàn toàn lột xác.

Hành trình lột xác nhờ xăm trổ của cặp vợ chồng 9X hot nhất Sài thành - Ảnh 1
Vũ Ngọc Tân (sinh năm 1991) và vợ Nguyễn Quỳnh Anh (sinh năm 1993) cùng quê Vĩnh Phúc. Trong khi Ngọc Tân nổi tiếng trên mạng với hình tượng ông bố 9X chăm sóc con khéo léo và sở hữu các họa tiết xăm kín người thì vợ anh cũng gây chú ý với quan điểm "dùng hình xăm thay trang sức khi ra đường". Đến hiện tại, cặp đôi đã gắn bó bên nhau được 6 năm. Nhìn lại loạt ảnh quá khứ của họ nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.
Hành trình lột xác nhờ xăm trổ của cặp vợ chồng 9X hot nhất Sài thành - Ảnh 2
Lúc mới lấy vợ, Ngọc Tân có dáng người mảnh khảnh. Thời đó, chàng trai hay bị mọi người gọi là "thư sinh Hàn Quốc". Trong khi đó, Quỳnh Anh nữ tính và dịu dàng với áo dài truyền thống. Vượt qua nhiều dư luận xã hội, cặp đôi 9X đến với nhau bằng tình cảm chân thành cũng như cùng niềm đam mê lớn với xăm trổ. Sự nỗ lực, cố gắng của họ mang lại kết quả viên mãn khi có thể xây dựng cơ nghiệp vững chắc nhờ công việc xăm nghệ thuật.
Hành trình lột xác nhờ xăm trổ của cặp vợ chồng 9X hot nhất Sài thành - Ảnh 3
Sự lột xác của Vũ Ngọc Tân nhờ các họa tiết xăm. Hiện 9X là chủ của loạt cửa hàng xăm tại các thành phố lớn trong cả nước. Với sự đồng hành và trợ giúp của vợ, cả hai cũng vừa mua được nhà riêng, thuận tiện cho việc sinh hoạt, học tập cho cậu con trai 4 tuổi tên Gia Bảo.
Hành trình lột xác nhờ xăm trổ của cặp vợ chồng 9X hot nhất Sài thành - Ảnh 4
Theo tâm sự của ông bố 9X, hình xăm không chỉ thay đổi ngoại hình của vợ chồng anh mà còn giúp anh thoát nghèo, mang lại cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ cho gia đình. Với Tân, mỗi họa tiết trên cơ thể đều có ý nghĩa và kỷ niệm riêng khiến anh muốn lưu giữ mãi trên cơ thể.
Hành trình lột xác nhờ xăm trổ của cặp vợ chồng 9X hot nhất Sài thành - Ảnh 5
Hình ảnh Ngọc Tân vào năm 2012 khi mới làm quen với nghề xăm. Trước đó, chàng trai Vĩnh Phúc từng làm nhiều nghề như sửa điện thoại đi dộng, rửa xe... nhưng đều thất bại. Tình cờ biết đến xăm nghệ thuật, anh quyết định một mình vào TP HCM lập nghiệp. 
Hành trình lột xác nhờ xăm trổ của cặp vợ chồng 9X hot nhất Sài thành - Ảnh 6
Nguyễn Quỳnh Anh và con trai Gia Bảo. Ngoài hỗ trợ chồng trong công việc, Quỳnh Anh cũng theo học nghề phun xăm và xỏ khuyên, 9X cũng vừa thử sức ở lĩnh vực ca sĩ và nhận được sự ủng hộ lớn từ mọi người.
Hành trình lột xác nhờ xăm trổ của cặp vợ chồng 9X hot nhất Sài thành - Ảnh 7
Gia đình nhỏ ấm cúng của cặp đôi 9X.
Hành trình lột xác nhờ xăm trổ của cặp vợ chồng 9X hot nhất Sài thành - Ảnh 8
Họ thường xuyên cùng nhau du lịch vào những dịp lễ, tết... để gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

 

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE