Nhân ngày cuối tuần đẹp trời, “bà mẹ 2 con” Lưu Hương Giang bất ngờ nhớ về lời hứa ngọt ngào của ông xã cách đây ít lưu. Cụ thể, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từng dự định sẽ mua tặng cho vợ 1 chiếc tai nghe nhét tai (in-ear: có thể nhét sâu vào trong tai, cách ly người nghe khỏi môi trường âm thanh bên ngoài, thường được các ca sĩ chuyên nghiệp ưa thích sử dụng khi biểu diễn trên sân khấu ca nhạc). Thế nhưng, khi sở hữu món đồ đặc biệt ý nghĩa, giá trị này trong tay, anh lại mang cho Đông Nhi sử dụng trong đêm liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát của cô diễn ra hồi đầu tháng 10.

Lưu Hương Giang “kể tội” chồng: “Ngày đẹp trời, bạn nam cùng nhà kêu: Này em ơi, Khắc Việt đang ở Mỹ đấy, anh nhờ nó đặt cho em cái in-ear để em đi diễn hát cho chuẩn nhé. Nghệ sĩ nước ngoài ai người ta cũng phải có, em cũng cần phải có để hát cho hay! 

À vâng, thế tốt quá, anh mua cho em đi!

Đến hôm bạn ấy đạo diễn show cho Đông nhi về bảo, em ơi cái in-ear nghe để hát sướng lắm!

Ơ thế đồ về chưa anh?

Về rồi  hôm nay anh đưa cho Đông Nhi nó bóc tem dùng luôn rồi, liveshow Nhi nó dùng luôn hát cho sướng!

Ơ như nào? Giờ mới nhớ ra vẫn chưa được cầm trên tay!”

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh giữ vai trò Tổng đạo diễn âm nhạc trong liveshow vừa qua của Đông Nhi.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Đông Nhi sở hữu mối quan hệ vô cùng thân thiết cả trong công việc lẫn cuộc sống ngoài đời. Được biết, vợ chồng nhà Hồ Hoài Anh cũng thường xuyên rủ cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đi tập thể thao, đánh cầu lông vào những buổi chiều rảnh rỗi.

Nhạc sĩ có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam vô cùng ưu ái bạn gái Ông Cao Thắng.

Còn nhớ, trước đây, con gái Lưu Hương Giang từng có phát biểu cực kì thú vị về cô Đông Nhi. Cụ thể, sau khi đi dự sự kiện cùng bố, Mina liền mách mẹ với giọng điệu hết sức “bà cụ non”: “Mẹ ơi hôm qua con đi cùng bố làm giám khảo chương trình ca nhạc con thấy bố ngồi cạnh 1 cô đấy! Chết…”

Lưu Hương Giang hỏi lại: “Cô ấy xinh không?” thì được con gái nhận xét là có nhưng khi hỏi tên, cô bé lại không thể nhớ và chỉ biết cô ấy ở trong chương trình The Remix. Sau đó, mẹ Giang phỏng đoán liệu đó có phải là ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh hay không thì Mina đều phủ nhận.

Chỉ tới khi Lưu Hương Giang nhắc tới tên Đông Nhi, Mina liền thốt lên: “À đúng đúng”và đưa ra “cú chốt” hết sức hóm hỉnh khiến ai nấy đều phải bật cười: “Thôi mẹ hâm mộ cô ấy đi, đừng ghét cô ấy! Con hâm mộ rồi! Kệ mẹ đấy!”

Mina ngồi ngoan ngoãn trong lòng Đông Nhi tại chương trình có bố là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm ban giám khảo

 

Loạt phát ngôn gây bão Vbiz năm 2019: Nam Em, Ngọc Trinh giành “quán quân”

Loạt phát ngôn gây bão Vbiz năm 2019: Nam Em, Ngọc Trinh giành “quán quân”

Nghệ sĩ Công Lý, Kiều Thanh, Mai Phương Thúy, Ngọc Trinh, Nam Em… không ít lần khiến dân mạng “choáng” về những phát ngôn không giống ai.

Theo Motthegioi