Chương trình Hãy nghe tôi hát tập 4 với chủ đề danh ca Phương Dung đã phát sóng lúc 21h00 tối qua (28/3) trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Trong chương trình, ngoài hai vị giám khảo chính là danh ca Phương Dung, ca sĩ – nhạc sĩ Đức Huy còn có giám khảo khách mời là những người nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Và với đêm thi thứ 4 với chủ đề danh ca Phương Dung, giám khảo khách mời được lựa chọn ngồi “ghế nóng” là Á hậu Hoa hậu đại dương – Top 17 Hoa hậu Liên lục địa Hà Thu.

Á hậu Hà Thu kiêu sa, sang trọng trên “ghế nóng”.

Xuất hiện trong chương trình Hãy nghe tôi hát, Hà Thu diện bộ đầm đuôi cá thướt tha của thương hiệu thời trang Him&Her. Bộ đầm giúp Hà Thu không chỉ tôn lên đường cong cơ thể mà những chi tiết đính đá, kim sa cũng giúp cô nàng trở nên kiêu sa, sang trọng hơn.

Trên ghế giám khảo, Hà Thu luôn nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ tạo được thiện cảm với các giám khảo khác cũng như thí sinh và khán giả có mặt tại trường quay.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2015, Hà Thu hầu hết dành thời gian cho gia đình và tập trung vào việc kinh doanh nhà hàng chuyên về món ăn Huế. Thời gian tới, Hà Thu cũng sẽ tích cực tham dự các hoạt động giải trí hơn và đặc biệt là duy trì các hoạt động mang tính cộng đồng xã hội.

Hậu cãi vã giữa đường, Lâm Tâm Như xóa ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, hôn nhân lại rạn nứt?

Hậu cãi vã giữa đường, Lâm Tâm Như xóa ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, hôn nhân lại rạn nứt?

Netizen xứ Trung không khỏi hoang mang khi phát hiện nữ diễn viên Lâm Tâm Như vừa xóa loạt hình ảnh ngọt ngào cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa trên mạng xã hội.

ducthua | Theo PhunuNews